6 YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CẤP TỐC Ở ĐÂU TỐT?

Thứ Năm, 12/12/2019

Giữa thị trường tràn lan các cơ sở giáo dục, các trung tâm ngoại ngữ mọc lên như nấm, câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt là băn khoăn của rất nhiều người đang có nhu cầu nâng cao khả năng bản thân trong thời gian ngắn. Cùng khám phá 7 yếu tố ảnh hưởng tới quyết định lựa chọn trung tâm phù hợp trong bài viết sau nhé!

1. Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt?

Trên thực tế, có nhiều phương pháp để học tiếng Anh hiệu quả. Nếu kiên trì, đam mê và quyết tâm cao độ, bạn hoàn toàn có thể tự mình rèn luyện tiếng Anh ngay tại nhà với lộ trình cực kỳ dễ dàng có thể tìm thấy trên Internet. Tuy nhiên, trên khía cạnh giao tiếp, phần lớn học viên sẽ lựa chọn tham gia các khóa học ở trung tâm tiếng Anh. Lý do là bởi học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc thiên nhiều về phản xạ và thực hành, lúc đó, chỉ có được gặp gỡ trực tiếp người cùng mình luyện nói, đặc biệt là người bản xứ thì mới là cơ hội luyện rèn hữu hiệu nhất!

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt?
Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt?

2. 6 yếu tố giúp bạn quyết định học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt?

Giữa rất nhiều trung tâm ngoại ngữ xuất hiện trên thị trường, làm sao để cân nhắc lựa chọn được một địa điểm phù hợp với bản thân chưa bao giờ là điều dễ dàng. 7 yếu tố cần cân nhắc sau đây sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian cần thiết đồng thời khéo léo hơn việc đưa ra quyết định của mình.

Yếu tố 01: Giấy phép hoạt động

Rõ ràng là mọi địa chỉ học Anh văn giao tiếp tốt tại Tp. Hồ Chí Minh hay bất kỳ nơi nào khác tại Việt Nam nếu muốn đường đường chính chính hoạt động phải nhận được sự cấp phép của các cơ quan nhà nước. Theo đó, trung tâm cần đảm bảo được trình độ sự phạm và khả năng chuyên môn của giáo viên theo quy định.

Yếu tố 02: Chất lượng giảng dạy của giáo viên

Một điều không thể chối cãi, là những kinh nghiệm giảng dạy từ các giáo viên có chuyên môn tốt, kỹ năng sâu sẽ giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc hiệu quả và nhanh chóng hơn rất nhiều so với người không có kinh nghiệm. Bởi vậy, tìm hiểu về nền tảng và chất lượng giáo viên của trung tâm bạn dự định theo học bằng cách trực tiếp đề nghị tư vấn hay truy cập vào các kênh thông tin như website… sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn người sắp sửa sẽ giảng dạy cho mình.

Trên thực tế nhiều cá nhân dù chưa biết học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt nhưng lại luôn quan niệm phải học giáo viên bản xứ, vì cho rằng  người ta giỏi hơn, tốt hơn giáo viên tiếng Việt. Tuy nhiên, điều này không đúng hoàn toàn. Lý do là bởi người nước ngoài dù sẽ tạo ra môi trường giao tiếp cận kề thực tế ở ngoại quốc nhưng lại sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu những khúc mắc mà bạn gặp phải.

Yếu tố 03: Chương trình học tập, lộ trình giảng dạy

Chương trình học tập và lộ trình giảng dạy là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt? Trước khi chính thức đăng ký theo học, hãy xác định rõ mục tiêu của bản thân, tìm hiểu kỹ càng chương trình học có phù hợp với nhu cầu và phương pháp giảng dạy có thực sự phù hợp?

Không phải ai cũng có thời gian và điều kiện để tham gia các địa chỉ học Anh văn giao tiếp tốt tại Tp. Hồ Chí Minh, do đó, việc đa dạng hóa hình thức học là điều cần thiết. Bạn có thể lựa chọn học gia sư, học cố định hay học ngay tại công ty để cân đối với quỹ thời gian mà mình có.

Lộ trình học tập bài bản sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ
Lộ trình học tập bài bản sẽ giúp bạn nhanh tiến bộ

Yếu tố 04: Quy mô lớp học, cơ sở vật chất

Lựa chọn học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt lẽ dĩ nhiên không thể bỏ qua tiêu chí này. Lớp học quá đông đúc sẽ khiến tần suất quan tâm của giáo viên với mỗi học viên giảm sút. Lớp học quá ít ỏi lại dễ bị mất đi sự náo nhiệt, thân thiện và vui vẻ trong môi trường. Bởi vậy, quy mô lý tưởng nhất cho lớp học là từ 6-10 người.

Việc bố trí trong phòng học cũng là một yếu tố quan trọng trong quá trình học tập. Các trang thiết bị cơ sở vật chất cho một môi trường tiêu chuẩn cũng cần được đảm bảo với bàn, ghế, máy chiếu và micro đầy đủ.

Yếu tố 05: Học phí

Đối với nhiều người, học phí sẽ chẳng là vấn đề nếu bạn thực sự quyết tâm học tiếng Anh để hỗ trợ cho cuộc sống tương lai hay để thực hiện một mục tiêu lớn lao hơn. Tuy nhiên, dù có thể chưa biết luyện nói tiếng Anh ở đâu tốt nhưng học phí lại luôn là một yếu tố mang tính hấp dẫn vô cùng lớn.

Lời khuyên là hãy cẩn thận và phải luôn luôn cân nhắc thông minh giữa những gì bạn nhận được với số tiền dự kiến chi tiêu. Đôi khi, một trung tâm quá rẻ lại thành quá đắt nếu sau cả khóa học những gì bạn nhận được không phải là sự tiến bộ hiệu quả.

Yếu tố 06: Môi trường thân thiện, phù hợp

Một yếu tố không thể không nhắc tới khi trả lời câu hỏi học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc ở đâu tốt chính là môi trường. Một môi trường tốt phải là môi trường phù hợp, thúc đẩy sự tư duy và phát triển. Một người đi làm học chung với sinh viên, dù cơ sở vật chất có tốt, lộ trình có phù hợp nhưng lại chưa chắc  khiến cá nhân học viên được cảm thấy thoải mái và hào hứng mỗi giờ vào học.

Bởi vậy khi tìm kiếm môi trường học tập, khi lựa chọn luyện nói tiếng Anh ở đâu tốt, hãy tối đa tận dụng các cơ hội được học thử trong các lớp học tiếng Anh ngoại khóa và chính khóa. Đây là cơ hội để bạn trực tiếp được tới thăm và cảm nhận về cách thức và phương pháp giảng dạy của cơ sở giáo dục đó.

Học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc siêu khác biệt tại Thành phố tiếng Anh English Town

Qua bài viết trên, có lẽ bạn đã phần nào tự cân nhắc và lựa chọn được cho mình những cái tên phù hợp cho việc học tập, trau dồi kiến thức của mình. Nếu còn băn khoăn, hãy đừng ngại ngần tìm hiểu và tới với không gian học tiếng Anh giao tiếp cấp tốc siêu khác biệt tại Thành phố Anh ngữ English Town đầy hiện đại trong lòng Sài Gòn tấp nập.

Học tiếng Anh giao tiếp siêu khác biệt tại môi trường 100% Anh ngữ của English Town
Học tiếng Anh giao tiếp siêu khác biệt tại môi trường 100% Anh ngữ của English Town

Cơ sở vật chất hiện đại cùng không gian cởi mở thoải mái để thưởng thức đồ uống tuyệt hảo tại The Little New York Coffee cũng như cơ hội tham gia các lớp học ngoại khóa có 1-0-2 mà đặc biệt là đắm chìm trong môi trường 100% sử dụng Anh ngữ sẽ ngay lập tức khiến bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên khi tới thăm English Town đấy!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận