App ôn bài tiếng Anh online tại English Town

English Town là một thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn, nơi bạn có cơ hội tiếp cận tiếng Anh một cách bài bản, nhưng tự nhiên. Môi trường sử dụng tiếng Anh 100% tại English Town sẽ cho bạn cảm giác như đang hiện diện tại một trong những thành phố tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới.

6 ĐIỂM NỔI BẬT CỦA APP HỌC TIẾNG ANH ONLINE TẠI ENGLISH TOWN

1. HỌC MỌI LÚC MỌI NƠI: Chỉ cần một thiết bị công nghệ có kết nối Internet, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng học tiếng Anh đa nền tảng do English Town phát triển.

2. BÀI HỌC THÚ VỊ: Bài học xoay quanh bộ phim với những tình huống thực tế, nhưng không kém phần gay cấn, thú vị, mang tính liên tục nhằm kích thích người học

3. ÔN BÀI DỄ DÀNG: Bài học với app hỗ trợ liên kết với các bài học tại lớp học của English Town. Học viên có thể học bài trước ở nhà hoặc ôn lại bài sau mỗi giờ học. Học viên sẽ nhớ bài lâu và sâu hơn.

4. TOÀN DIỆN CÁC KỸ NĂNG: Hệ thống bao gồm nhiều trò chơi giúp học viên học được tất cả các kỹ năng từ luyện nghe, ngữ pháp, từ vựng, phát âm, thu âm giọng nói, xây dựng đoạn hội thoại.

5. HỖ TRỢ TỐI ĐA: Đội ngũ trợ giảng, giáo viên  của English Town luôn sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình học và hỗ trợ giải đáp thắc mắc khi bạn gặp vấn đề khi sử dụng app.

6. FREE CHO HỌC VIÊN: Mỗi bạn học viên của English Town đề được cấp 01 tài khoản tự học qua app mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào ngoài chi phí khóa học.

Sau khi đăng ký nhận ưu đãi khóa học, bộ phận tư vấn của English Town sẽ liên hệ với bạn để xác nhận cuộc hẹn lên trung tâm tư vấn. Nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TRONG THÁNG