BẠN VỪA MUỐN HỌC TIẾNG ANH VỪA MUỐN DU LỊCH GIÁ TỐT? THAM GIA DU HỌC TIẾNG ANH NGẮN HẠN NGAY!

Thứ Hai, 12/08/2019

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc đi du học tiếng Anh ngắn hạn ở nước ngoài chưa? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu thông tin, tham khảo ngay nhé vì đây thực sự là một cơ hội vừa hữu ích, vừa thú vị dành cho bất kỳ ai thuộc bất kỳ lứa tuổi nào đấy!

1. Du học tiếng Anh ngắn hạn có gì hay?

Đi du học tiếng Anh ở nước ngoài là ước mơ của nhiều người. Như chúng ta đều biết thì một khi được sống trong môi trường 100% tiếng Anh mỗi ngày, chúng ta sẽ bị “ép” nói, “ép” nghe và tự động nạp vào não bộ cực kỳ nhiều kiến thức ngôn ngữ thực tế. Có không ít người mất hàng chục năm trời học tiếng Anh ở Việt Nam vẫn không giỏi, thế nhưng chỉ cần sang nước bản địa vài tháng là đã có thể tự tin giao tiếp. Tuy nhiên, sang định cư ở một đất nước khác hàng năm trời chỉ để học tiếng lại có nhiều bất cập, đặc biệt là về vấn đề chi phí. Thường chúng ta chỉ biết đến trường hợp sang nước ngoài học tiếng một thời gian để chuẩn bị cho việc học tập hoặc làm việc ngay sau đó ở chính đất nước đó chứ ít ai đi du học chỉ để học tiếng rồi về.

Có ai là không muốn đến nước bản địa học tiếng Anh?
Có ai là không muốn đến nước bản địa học tiếng Anh?

Thế nhưng đời sống ngày càng phát triển và chúng ta luôn có những giải pháp mới để đáp ứng mọi nhu cầu. Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc du học tiếng Anh ngắn hạn chưa? Du học tiếng Anh ngắn hạn chỉ kéo dài tầm dưới 3 tháng, thậm chí có thể là những khóa kéo dài chỉ vài ngày. Vì thời gian ngắn, chi phí chúng ta bỏ ra rẻ hơn rất nhiều so với du học dài hạn. Thế nhưng bạn vẫn sẽ có được quãng thời gian vừa học vừa du lịch trải nghiệm cuộc sống ở nước ngoài. Đừng lo học ngắn như vậy thì chúng ta không có gì để “đem về”. Kiến thức thực tế bạn được tiếp nhận trong chuyến đi học như vậy là cực kỳ quý giá, không thể có được như khi học ở Việt Nam. Một số chương trình nhất định còn cấp cả chứng chỉ tiếng Anh ESL để sử dụng khi xin học, xin việc làm sau này. Du học tiếng Anh ngắn hạn cũng có thể được coi là tiền đề để du học dài hạn hoặc có cơ hội việc làm ở nước ngoài về sau.

2. Du học tiếng Anh ở đâu rẻ nhất?

Muốn học tiếng Anh, tất nhiên chúng ta phải tới các nước nói tiếng Anh như ngôn ngữ chính thức. Nói đến đây, bạn có phải đang nghĩ đến Anh, Mỹ, Úc,…? Tất nhiên, đây đều là những địa điểm tuyệt vời nhưng mắc một nhược điểm cực lớn là giá quá đắt đỏ, đắt cả học phí lẫn chi phí di chuyển và sinh hoạt.

Du học tiếng Anh ngắn hạn là chuyến đi trong tầm tay của nhiều người
Du học tiếng Anh ngắn hạn là chuyến đi trong tầm tay của nhiều người

Chắc hẳn ai cũng muốn tìm cho mình địa điểm du học tiếng Anh ở đâu rẻ nhất để tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bạn vẫn còn rất nhiều lựa chọn ở ngay gần chúng ta nữa, cụ thể là tại Đông Nam Á. Đầu tiên là du học ngắn hạn ở Singapore – đất nước tí hon nhưng vô cùng thịnh vượng, phát triển. Tiếp đó là du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines. Philippines chính là lựa chọn có mức giá hấp dẫn nhất dành cho chúng ta vì vừa ở gần, được miễn visa lại vừa có chi phí sinh hoạt thấp. Nơi đây là địa chỉ đang rất thu hút học viên quốc tế đến, dù đơn giản là muốn học giao tiếp trong môi trường bản địa hay học Ielts ở Philippines

3. Edu Tour – lựa chọn du học tiếng Anh ngắn hạn không thể bỏ qua

Khóa Edu Tour Philippines hè này của English Town là một gợi ý rất tuyệt vời mà bạn có thể tham khảo nếu đang muốn du học tiếng Anh ngắn hạn nói chung và du học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines nói riêng.

Học tiếng Anh hay thậm chí học Ielts ở Philippines, tại sao không?
Học tiếng Anh hay thậm chí học Ielts ở Philippines, tại sao không?

Edu Tour là một chuyến đi du lịch – du học kết hợp kéo dài 4 ngày 3 đêm. Tại đây, bạn sẽ được giáo viên người bản xứ dẫn tour, nói chuyện, giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trong chương trình có các tình huống, thử thách giao tiếp tiếng Anh thực tế lồng ghép trong lịch trình du lịch khám phá thủ đô Manila cùng nhiều địa danh du lịch tuyệt đẹp của Philippines. Đề tài, lĩnh vực được dạy bao quát rất rộng, từ thuyết trình về lịch sử, điểm đặc sắc văn hóa của đất nước con người Philippines cho đến giao tiếp trực tiếp với người dân địa phương chứ không chỉ đơn thuần là học câu nói mua sắm, đổi tiền du lịch cơ bản. Đặc biệt, giá một suất tham gia Edu Tour chỉ nhỉnh hơn giá một tour du lịch thông thường một chút mà bạn lại được trải nghiệm hành trình thú vị và bổ ích hơn hẳn. Nghe vô cùng hấp dẫn đúng không, vậy hãy tìm hiểu và đăng ký ngay càng sớm càng tốt để được nhận giá ưu đãi nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận