CÁCH HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO NGƯỜI ĐI LÀM CHỈ TRONG 1 THÁNG

Thứ Ba, 18/12/2018

Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm nhiều vô kể nhưng 3 phương pháp dưới đây sẽ giúp bạn trau dồi ngoại ngữ nhanh nhất đấy!

1. Học tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm theo phương pháp Pimsleur

Khi người đi làm bắt đầu học tiếng Anh sẽ có nhiều mục đích khác nhau, nhưng lời khuyên vào thời điểm này là người đi làm chỉ nên tập trung vào học tiếng Anh để phục vụ cho việc giao tiếp. Điều này sẽ giúp họ tự tin hơn khi phải làm việc cùng đối tác nước ngoài, hay đơn giản là giao tiếp, làm việc cùng đồng nghiệp trong một công ty đa quốc gia. Vì vậy, khi bắt đầu học tiếng Anh cho người đi làm thì bạn nên tập trung luyện giao tiếp thay vì mơ hồ học luôn từ đầu tất cả các kiến thức tiếng Anh hoặc hoảng loạn với câu hỏi “người đi làm nên học tiếng Anh như thế nào”.

Phương pháp Pimsleur
Phương pháp Pimsleur

Phương pháp Pimsleur là cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm phổ biến trên thế giới. Với phương pháp này, bạn sẽ học tiếng Anh giống như trẻ em học tiếng mẹ đẻ. Bằng cách nghe và nói những từ phổ thông nhất, cụm từ và câu được sử dụng trong giao tiếp hàng ngày, không cần tài liệu tiếng Anh, Pimsleur giúp bạn có thể nhớ được lâu hơn qua kỹ thuật nhớ lại theo khoảng thời gian nhất định. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những người mới học tiếng Anh băn khoăn không biết làm sao để học tiếng Anh hiệu quả.

Dù đã có hơn 25 triệu người sử dụng trong vòng 30 năm qua, phương pháp Pimsleur cũng có nhược điểm ở các từ lặp lại dễ gây nhàm chán và hạn chế vốn từ vựng phong phú. Dĩ nhiên, cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm này cũng đòi hỏi bạn phải có nỗ lực và quyết tâm rất lớn để hoàn thành bài mỗi ngày.

2. Học tiếng Anh trên điện thoại

Người đi làm rất bận rộn và thời gian rảnh họ thường dùng điện thoại để lướt xem thông tin, giải trí tức thời. Do đó, ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại nếu áp dụng cho người đi làm thì rất hữu ích vì họ có thể học bất cứ khi nào rảnh tại bất cứ đâu. Người đi làm nên học tiếng Anh như thế nào thì điện thoại chính là công cụ hữu ích. Từ chuyện đơn giản như cài đặt ngôn ngữ trên điện thoại là tiếng Anh cho đến sử dụng các app thông minh dùng được khi có kết nối internet hoặc không, người đi làm có thể nhanh chóng học tiếng Anh với vật dụng họ đụng đến hàng ngày, hàng giờ.

Học tiếng Anh trên mobile
Học tiếng Anh trên mobile

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng trên điện thoại hỗ trợ tiếng Anh giao tiếp văn phòng cho người đi làm hiệu quả. Chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, bạn đã có thể học tiếng Anh vào những lúc rảnh rỗi, đặc biệt khi không thể kết nối với internet thì bạn vẫn có thể học trên các ứng dụng này bình thường. Ứng dụng học tiếng Anh có rất nhiều loại; từ học giao tiếp, từ vựng đến phát âm, ngữ pháp. Tùy vào mục đích học của bản thân, bạn sẽ chọn được loại ứng dụng phù hợp với cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm để bắt đầu học, các cấp độ tùy chọn từ dễ đến khó rõ ràng giúp bạn thấy được sự tiến bộ của bản thân.

Vậy nên tham gia các khóa học tiếng Anh online là lời khuyên thứ hai giúp bạn có cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm thuận tiện, hiện đại mà rất gần gũi.

3. Tham gia các khóa học tiếng Anh

Người đi làm học tiếng Anh không đơn thuần để trau dồi ngoại ngữ mà còn tạo cơ hội cho bản thân networking, mở rộng giao tiếp với nhiều người. Và tham gia khóa học tiếng Anh bài bản là cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm nên tham khảo vì ở đó luôn có người hỗ trợ bạn.

Không gian truyền cảm hứng tại English Town
Không gian truyền cảm hứng tại English Town

Với English Town, bạn không lo mất động lực nhờ đội ngũ trợ giảng 24/7 cùng bạn học – cùng bạn giải đáp thắc mắc và luyện tập ngoài giờ học. Bạn cũng vô tư học tiếng Anh trên điện thoại mà không phải băn khoăn về ứng dụng nào hay ho vì English Town đã có app học độc quyền. Cách học tiếng Anh hiệu quả cho người đi làm tại English Town còn phát huy hơn trên môi trường thực hành, giao tiếp 100% tiếng Anh bất kể là học hay tham gia sự kiện, chỉ cần trong khuôn viên trung tâm, chỉ có tiếng Anh mới được sử dụng. Về các mối liên hệ thì bạn hãy an tâm, English Town không thiếu cơ hội cho bạn giao lưu, mở rộng mối quan hệ với nhiều người chuyên nghiệp và thực tế bằng tiếng Anh đâu!

Bạn sẽ tìm thấy tất cả những phương thức cần có để học tiếng Anh giao tiếp tại English Town mà không phải rối bời tìm cách làm sao để học tiếng Anh hiệu quả nữa.