CÁCH NGƯỜI THÀNH CÔNG SỬ DỤNG TÀI LIỆU TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM?

Thứ Năm, 20/12/2018

Tài liệu tiếng Anh cho người đi làm là một trong những “bí kíp” nâng cao trình độ không thể thiếu của những người đang theo học ngôn ngữ này. Trong bài viết sau hãy cùng English Town khám phá tài liệu tiếng Anh công sở được người thành công sử dụng gồm những gì nhé!

1. Kinh nghiệm học tiếng Anh của những người thành công

1.1. Lợi thế khi giỏi tiếng Anh

Nếu bạn còn chưa biết, giỏi tiếng Anh mang tới cho chúng mình rất nhiều lợi thế vượt trội trong cuộc sống. Đây là ngôn ngữ thông dụng nhất thế giới khi có tới 60/196 quốc gia xem tiếng Anh là quốc ngữ.

Nhờ tiếng Anh, bạn có cơ hội giao lưu, kết bạn với con người năm châu từ nhiều vùng đất. Trong nền kinh tế toàn cầu hiện nay có thêm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn, lương cao và trở nên “đáng giá” hơn trong con mắt của nhà tuyển dụng. Thêm vào đó, lợi thế khi giỏi tiếng Anh còn là cơ hội tiếp cận hàng loạt trường đại học xếp hạng top đầu thế giới đồng thời nâng cao hiểu biết kiến thức bởi đây là ngôn ngữ chung của nghiên cứu khoa học và đặc biệt có tới 55% website trên internet được viết bằng tiếng Anh và 95

1.2. Kinh nghiệm học tiếng Anh của những người thành công

Nếu muốn giỏi tiếng Anh mà chưa biết bắt đầu từ đâu, bạn có thể tham khảo kinh nghiệm học tiếng Anh của những người thành công trong cuộc sống. Điển hình trong bài viết này, hãy cùng gặp gỡ hai cô bạn vô cùng đáng yêu nhé.

Người đầu tiên là Tường Vy – Từ cô bé nhút nhát hễ gặp người nước ngoài là tự động “đứng hình” đến tự tin chém tiếng Anh như gió chỉ sau vỏn vẹn 6 tháng và bây giờ đang chuẩn bị đi du học Úc.

Người thứ hai là Nhung – Từ cô gái 12 năm học sinh giỏi ngữ pháp mà không dám giao tiếp tiếng Anh tới việc được tuyển chọn tình nguyện viên tại Ai Cập rồi vượt qua rất nhiều vòng phỏng vấn trực tiếp bằng tiếng Anh để trở thành nhân viên chính thức tại CocaCola – một trong những tập đoàn xuyên quốc gia hàng đầu thế giới.

Hội chợ Việc làm được tổ chức bởi English Tow
Hội chợ Việc làm được tổ chức bởi English Tow

Cả Tường Vy và Nhung đều có xuất phát điểm là những cô nàng ngữ pháp tốt, nhưng vì ít được thực hành giao tiếp mà kỹ năng nghe – nói kém, từ đó sinh ra tâm lý ngại ngùng, tự ti không thể trò chuyện cùng bạn bè quốc tế. Chia sẻ với độc giả, cả Nhung và Tường Vy tiết lộ ngoài việc tham gia các khóa học tiếng Anh tại English Town, hai cô nàng đều vô cùng chăm chỉ “ngâm cứu” và thực hành với tài liệu tiếng Anh cho người đi làm. Lý do là bởi tài liệu tiếng Anh cho người đi làm vô cùng hữu dụng cả trong môi trường công sở và cuộc sống hàng ngày với những tình huống, cách xử sự mang tính thực tiễn cao.

2. Tài liệu tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả nhất

Các tài liệu tiếng Anh nơi công sở được hai cô bạn Nhung và Tường Vy giới thiệu vô cùng quen thuộc và có thể tìm thấy dễ dàng trên Internet hoặc ở bất kỳ hiệu sách nào đấy!

Business Goal Professional English – Tiếng Anh chuyên nghiệp trong Kinh doanh

Đây là một trong những tài liệu tiếng Anh cho người đi làm phổ biến nhất trên thị trường với nội dung gồm các tình huống hội thoại trong môi trường công sở như: gặp gỡ, thương lượng, thuyết trình, làm báo cáo, soạn email, giới thiệu về công ty/sản phẩm, bán hàng qua điện thoại… hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Market Leader – Tiếng Anh thương mại “Dẫn đầu thị trường”

Market Leader là tài liệu tiếng Anh cho người đi làm hoặc sinh viên chuyên ngành kinh tế được xây dựng bởi nguồn cung cấp thông tin kinh tế hàng đầu thế giới – Thời báo tài chính “The Financial Times”. Bộ sách gồm 5 cấp độ luyện tập từ sơ cấp tới nâng cao với những đoạn hội thoại và chủ đề liên quan mật thiết tới nền kinh tế chuyên ngành và tiếng Anh công sở hàng ngày. Đồng thời, mỗi cuốn sách còn có một mã code bài tập online để người học ôn tập.

Bộ tài liệu tiếng Anh cho người đi làm - Market Leade
Bộ tài liệu tiếng Anh cho người đi làm – Market Leade

Ngoài ra, còn một số tài liệu tiếng Anh cho người đi làm khác có thể kể đến như:

Bộ Ebook Tiếng Anh khi tiếp đón khách hàng và hỗ trợ cấp trên bao gồm mẫu câu, từ vựng và cách phát âm chuẩn trong mọi tình huống công sở cụ thể và bài tập vận dụng thực tế.

Bộ Ebook Tiếng Anh chủ đề khởi nghiệp” gồm trọn bộ từ vựng chủ đề Start-up cùng những câu chuyện khởi nghiệp và các bài học, câu nói của nhà sáng lập các công ty nổi tiếng được biên soạn song ngữ Anh – Việt sống động, dễ hiểu.

3. Học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm

Người lớn không chỉ nên tự mình tìm hiểu các tài liệu tiếng Anh trong công sở, mà còn nên tham gia các khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm.

Môi trường học cực kỳ độc đáo tại English Town
Môi trường học cực kỳ độc đáo tại English Town

Một trong những địa chỉ tin cậy hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh với giải pháp học tiếng Anh cho người đi làm hiệu quả vượt trội là English Town. Thời gian học linh hoạt, môi trường 100% sử dụng tiếng Anh không áp lực không bài tập cùng đội ngũ giảng viên, trợ giảng giàu chuyên môn, tràn năng lượng… chính là những lý do khiến ngày càng nhiều bạn trẻ, công nhân viên chức chọn English Town làm người bạn cùng đồng hành trên con đường chinh phục tiếng Anh của mình.