NHỮNG CÂU NÓI TIẾNG ANH DÀNH CHO MỌI CÔ GÁI

Thứ Sáu, 08/03/2019

Mọi cô gái đều phải nhớ rằng không ai có thể giúp bạn tốt hơn ngoại trừ việc bạn tự cố gắng hoàn thiện bản thân. Khi bạn biết yêu thương bản thân mình hơn cũng là lúc mọi thứ xung quanh sẽ trở nên đẹp đẽ hơn bao giờ hết và bạn cũng trở nên thu hút hơn. 
8 típ dưới đây sẽ giúp bạn trở thành cô gái hấp dẫn hơn nên đừng bỏ qua nhé!

1. Remember the difference between a young girl and a mature woman lies not only in her appearance, but aslo in her thoughts.

Nhớ rằng sự khác nhau giữa một cô gái trẻ và một người phụ nữ trưởng không chỉ nằm ở vẻ ngoài mà còn trong suy nghĩ.

2. There is no certain definitons about beauty. You think you are beautiful, and people who you love also think so, it’s enough.

Không có định nghĩa nhất định nào cho cái đẹp cả. Bạn nghĩ mình đẹp và những người thân yêu của bạn cũng nghĩ vậy là đủ.

3. Know how to take care of herself. Know to find her own happiness

Biết chăm chút cho chính mình. Biết cách tự tìm niềm vui

Biết chăm chút cho chính mình sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn.
Biết chăm chút cho chính mình sẽ giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn.

4. Financial independence. Actually, everyone likes to stay with someone who is free and independent.

Độc lập về tài chính. Sự thật là ai mà chẳng thích ở bên một người tự do và độc lập.

5. Tricks or impulsiveness easily make your image worse, as a woman confidence, hard work, perseverance, intelligence, partience, wisdom are the factors that help you be more attractive.

Những chiêu trò hay hành động xốc nổi rất dễ khiến hình ảnh của bạn xấu đi, là phụ nữ chính sự tự tin, chăm chỉ, kiên trì, thông minh, nhẫn nại, trí tuệ mới là yếu tố giúp bạn hấp dẫn hơn.

Sự tự tin, thông minh là yếu tố khiến bạn hấp dẫn hơn.
Chính sự tự tin, thông minh là yếu tố khiến bạn hấp dẫn hơn.

6. Loving a person is never wrong, but risk everything to love someone is definitely not the right, thing to do this doesn’t help you have that one back but also makes you less attractive. Remember, the most attractive woman is the one who knows herself and is not crazy in love.

Yêu một người không bao giờ là sai, nhưng bất chấp tất cả mọi thứ để yêu một người chắc chắn là điều không nên làm. Điều ấy không giúp níu kéo tình yêu giúp bạn mà còn khiến bạn kém hấp dẫn. Hãy nhớ rằng, cô gái hấp dẫn nhất là cô gái biết mình và không lụy tình.

7. Good at foreign languages. – Giỏi ngoại ngữ.

8. Neither an expensive pair of shoes, a fashionable dress nor trendy hair, a woman’s wisdom and her charm exactly make her the most attractive person.

Không phải một đôi giày xịn, một bộ váy thời thượng hay một mái tóc hợp mốt, chính sự thông minh và duyên dáng của người phụ nữ mới là nét quyến rũ, hấp dẫn nhất.

Giỏi ngoại ngữ sẽ khiến bạn tự tin, thu hút hơn
Giỏi ngoại ngữ sẽ khiến bạn tự tin, thu hút hơn

Chắc hẳn sau khi đọc xong bài viết này không chỉ bạn học thêm được nhiều cụm từ thú vị mà còn giúp bạn có thêm động lực, lý do để yêu thương bản thân mình hơn và trở thành cô gái hấp dẫn.

Bên cạnh đó để chúc mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 08-03, hãy cùng nhau đến với đêm nhạc Acoustic “Ngàn lời yêu” hoàn toàn miễn phí được tổ chức tại English Town, nhằm tôn vinh một nửa thế giới. Đừng chần chờ mà hãy rủ ngay người phụ nữ bạn thương yêu đến tham dự chương trình này nhé!