Chương trình học tiếng Anh tại English Town

Các bạn biết không? Một trong những lý do khiến chúng ta không thể giao tiếp tốt tiếng Anh với người nước ngoài dù được học nhiều năm trời môn “Ngoại Ngữ” ở cấp 2, cấp 3 là vì:

Cách chúng ta tiếp thu ngôn ngữ mới hoàn toàn đi ngược với tự nhiên

Quay ngược thời gian, đố bạn biết, con nít khi mới sinh ra bé học gì đầu tiên?

Chính xác là HỌC NGHE. Bé nghe mọi thứ âm thanh phát ra xung quanh nó dù chẳng thể hiểu đó là gì. Đây là quá trình nghe thụ động, mọi âm thanh não bộ chúng ta ghi nhận lúc nào sẽ tự động chuyển hóa thành tiềm thức. Quá trình đó mất 2 – 3 năm trời trước khi con nít bắt đầu bập bẹ tiếng nói đầu tiên, chính thức chuyển qua giai đoạn HỌC NÓI.

Con nít thường nói gì? Chúng sẽ bắt chước y hệt lời nói, cử chỉ, giọng điệu của mọi người xung quanh mà không hề biết chủ ngữ, vị ngữ và ngữ pháp có tác dụng thế nào!

Cuối cùng, khi bé lớn lên, người lớn mới cho bé đi HỌC VIẾT, HỌC VĂN PHẠM.

Và đây là lúc bạn hồi tưởng lại quá trình học Anh văn của chính mình từ nhỏ đến lớn, có phải gần như đi ngược lại với tự nhiên hay không? Đó chính là lý do khiến bạn không tự tin giao tiếp với người nước ngoài dù bản thân đã được tiếp cận với tiếng Anh từ sớm, rất sớm.

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất tại English Town

Nhiệm vụ của English Town là mang thành phố tiếng Anh đến Sài Gòn, tạo môi trường sử dụng tiếng Anh 100% như cảm giác đang sinh sống, học tập, làm việc ở nước ngoài.

Ở đây, ngôn ngữ duy nhất được sử dụng là “tiếng Anh” và bạn không còn cách nào khác là phải lắng nghe mọi người xung quanh trao đổi hoàn toàn bằng thứ ngoại ngữ này và chính bạn cũng phải cố gắng nghe – nói – nghe – nói liên tục, liên tục để dần hình thành phản xạ ngôn ngữ như một đứa trẻ.

Bạn sẽ được học nhiều chủ đề, được giao lưu, chia sẻ những câu chuyện, tình huống trong cuộc sống, kết bạn với những người bạn mới đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chỉ sau 3 tháng học tiếng Anh giao tiếp tại đây, lần lượt đi qua cấp độ lớn bạn sẽ ngỡ ngàng vì sự tiến bộ vượt bậc của mình đấy!

Các khóa học tiếng Anh giao tiếp tại English Town được chia thành 9 cấp độ nhỏ:

Level 1: Survival

Level 2: Small Talk

Level 3: Conversation 1

Level 4: Conversation 2

Level 5: Debate 1

Level 6: Debate 2

Level 7: Skill 1

Level 8: Skill 2

Level 9: Native

Tại tất cả các cấp độ, bạn lần lượt được tham gia vào các lớp học như Main Class, Pronounciation, Listening Class, Practical English, Writing Class, Debate, S.P.A Class, Project Idea để hoàn thiện cả 4 kỹ năng NGHE – NÓI – ĐỌC – VIẾT của mình.

Chính vì vậy, dù bạn có theo học bất kỳ chương trình học tiếng Anh nào tại English Town, thì môi trường thực hành 100% tiếng Anh vẫn là nền tảng của mọi thành công về mặt ngôn ngữ.