Khóa học Tiếng anh giao tiếp cơ bản

Nếu giao tiếp tiếng Anh tốt, chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn về bản thân và dễ dàng nắm bắt những cơ hội mới trong công việc. Hãy tìm hiểu chương trình học tiếng anh giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu tại English Town:

1. AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN?

  • Sinh viên đại học (chuẩn bị cho các công việc trong tương lai).
  • Người đi làm trong môi trường cần sử dụng Tiếng Anh hoặc muốn làm việc tại các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn.
  • Người sắp du học, định cư tại nước ngoài muốn giao tiếp trôi chảy và tiếp xúc với các nền văn hóa khác trên thế giới.
Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên và đang thấy mình bị mất gốc tiếng Anh, học mãi mà chẳng nghe được, hiểu được tiếng Anh, muốn học lại giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao thì hãy bắt đầu từ khóa học này!

2. BẠN HỌC GÌ TRONG KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN?

Nếu vô tình bị lạc giữa trời tây và nói tiếng Anh là lựa chọn duy nhất của bạn thì yên tâm vì sau cấp độ 1, bạn có thể tồn tại được ở nước ngoài trong vòng 1 tuần với khả năng nghe và thành lập câu tiếng Anh cơ bản.

Bạn có thể tạo những đoạn hội thoại ngắn, có khả năng tán gẫu nơi công sở, hay xã giao tiếng Anh thông thường. Cấp độ này là bước chuẩn bị cho những cuộc hội thoại dài hơn, sâu hơn.

Bạn có thể tham gia tương tác hiệu quả những cuộc đối thoại từ đơn giản đến phức tạp, có chiều sâu về mặt nội dung. Từ cấp độ này, bạn có khả năng cung cấp và khai thác nhiều loại thông tin đa dạng từ người đối diện.

3. BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP CƠ BẢN?

  • Lấy lại nền tảng tiếng Anh bị mất gốc, tập trung chủ yếu vào phần nghe và nói.
  • Luyện phát âm chuẩn, khả năng phản xạ và củng cố vốn từ vựng.
  • Khả năng diễn đạt lưu loát ý kiến của mình trong các tình huống giao tiếp thực tế bằng tiếng Anh.
  • Yêu thích môn tiếng Anh hơn và cảm thấy nhẹ nhàng khi học và sử dụng ngôn ngữ này.