Khóa học Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh

Để thành công và có sự bứt phá trong sự nghiệp, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản là chưa đủ. Các doanh nghiệp luôn đòi hỏi nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng trong công việc như: kỹ năng viết Email, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình… hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nắm bắt được sự cần thiết cũng như xu hướng học tiếng Anh hiện đại, English Town đã nghiên cứu và xây dựng khóa học Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với 2 cấp độ sau:

05

UPPER INTERMEDIATE (SKILL)

Bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh 70% giống như tiếng Việt. Bạn có thể xem phim không phụ đề, nghe radio, đọc hiểu những cuốn sách khó, xem những show truyền hình tiếng Anh thú vị hoặc mang tính học thuật, chuyên môn cao.

06

ADVANCED (NATIVE)

Chúc mừng bạn, bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh 95% giống tiếng mẹ đẻ. Hãy cùng English Town dùng tiếng Anh để tiếp cận, nghiên cứu những lĩnh vực mới mà bạn yêu thích như nghệ thuật, văn hóa, kinh tế, giáo dục…

Đối tượng tham gia khóa Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh là ai?

Vượt qua khả năng ngôn ngữ, tại English Town, bạn được tiếp cận phương pháp học toàn diện và rèn luyện tư duy phản biện bằng tiếng Anh để thử thách bản thân, sẵn sàng tạo ra kết quả khác biệt.
  • Sinh viên đại học (chuẩn bị cho các công việc trong tương lai).
  • Người đi làm trong môi trường cần sử dụng Tiếng Anh hoặc muốn làm việc tại các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn.
  • Người sắp du học, định cư tại nước ngoài muốn giao tiếp trôi chảy và tiếp xúc với các nền văn hóa khác trên thế giới.
  • Và tất cả những ai muốn giao tiếp tiếng Anh tự tin, lưu loát với người bản xứ.

Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên và đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc, muốn thể hiện chúng thông qua các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới… thì hãy bắt đầu ngay khóa học này!

Bạn sẽ được gì sau khóa học Kỹ năng giao tiếp tiếng Anh?

  • Phát triển kỹ năng bản thân và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, xây dựng thái độ lạc quan trong công việc và cuộc sống.
  • Vừa học tiếng Anh nhanh, vừa tự tin vào bản thân, biết cách sử dụng ngôn từ linh hoạt, tư duy logic và hợp lòng người.
  • Có khả năng đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng gắt gao của các công ty đa quốc gia.

KHUYẾN MÃI KHỦNG - TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM TIẾNG ANH SÁNG TẠO NHẤT VIỆT NAM

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy quyết định ngay để đặt nền móng đầu tiên trong chặng đường học tập và phát triển sự nghiệp năm 2018 trong một môi trường học tiếng Anh thật sự lý tưởng như English Town:
 
  • Nhân dịp khai trương CN3, lầu 5 toà nhà Sumikura, Tân Bình vào 20/3; English Town ưu đãi học phí lên đến 10 Triệu Đồng
  • Áp dụng cho học viên đăng ký từ 01/04/2018 – 30/04/2018
  • Chỉ giới hạn cho 20 học viên nhân dịp khai trường này