Khóa học Kỹ năng mềm

Để thành công và có sự bứt phá trong sự nghiệp, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cơ bản là chưa đủ. Các doanh nghiệp luôn đòi hỏi nhân viên của mình thành thạo các kỹ năng trong công việc như: kỹ năng viết Email, kỹ năng đàm phán, kỹ năng thuyết trình… hoàn toàn bằng tiếng Anh. Nắm bắt được sự cần thiết cũng như xu hướng học tiếng Anh hiện đại, English Town đã nghiên cứu và xây dựng khóa học Kỹ năng mềm bằng tiếng Anh:

1. AI CÓ THỂ THAM GIA KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM?

  • Sinh viên đại học (chuẩn bị cho các công việc trong tương lai).
  • Người đi làm trong môi trường cần sử dụng Tiếng Anh hoặc muốn làm việc tại các công ty nước ngoài với mức lương hấp dẫn.
  • Người sắp du học, định cư tại nước ngoài muốn giao tiếp trôi chảy và tiếp xúc với các nền văn hóa khác trên thế giới.
  • Và tất cả những người đã có khả năng sử dụng tiếng Anh nhưng mong muốn phát triển thêm kỹ năng mềm.
Nếu bạn thuộc nhóm đối tượng trên và đã có nền tảng tiếng Anh vững chắc, muốn thể hiện chúng thông qua các kỹ năng quan trọng trong cuộc sống con người như: kỹ năng sống, giao tiếp, lãnh đạo, làm việc theo nhóm, kỹ năng quản lý thời gian, thư giãn, vượt qua khủng hoảng, sáng tạo và đổi mới… thì hãy bắt đầu ngay khóa học này!

2. BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC GÌ TRONG KHÓA KỸ NĂNG MỀM?

Bạn có khả năng sử dụng tiếng Anh 70% giống như tiếng Việt. Bạn có thể xem phim không phụ đề, nghe radio, đọc hiểu những cuốn sách khó, xem những show truyền hình tiếng Anh thú vị hoặc mang tính học thuật, chuyên môn cao.

Vượt qua khả năng ngôn ngữ, tại English Town, bạn được tiếp cận phương pháp học toàn diện và rèn luyện tư duy phản biện bằng tiếng Anh để thử thách bản thân, sẵn sàng tạo ra kết quả khác biệt.

3. BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM?

  • Phát triển kỹ năng bản thân và nâng cao trình độ tiếng Anh của mình, xây dựng thái độ lạc quan trong công việc và cuộc sống.
  • Vừa học tiếng Anh nhanh, vừa tự tin vào bản thân, biết cách sử dụng ngôn từ linh hoạt, tư duy logic và hợp lòng người.
  • Có khả năng đáp ứng những yêu cầu tuyển dụng gắt gao của các công ty đa quốc gia.

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ TÌM HIỂU THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI THÁNG 12