Theo đuổi lĩnh vực CNTT - KHOA HỌC MÁY TÍNH - KHOA HỌC DỮ LIỆU - những ngành nghề sexy nhất của thế kỷ 21, người trẻ chắc chắn không thể thiếu TIẾNG ANH!

BỨT PHÁ SỰ NGHIỆP CÙNG KHÓA TIẾNG ANH CHO IT TẠI ENGLISH TOWN

Tại thành phố English Town, tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng. Mỗi học viên là một công dân. Tất cả các công dân nhập cư vào thành phố đều cải thiện thành công khả năng giao tiếp tiếng Anh chỉ sau 3-6 tháng.

Nhập cư vào thành phố English Town ngay hôm nay để giao tiếp tiếng Anh như ngôn ngữ mẹ đẻ!

Tại sao dân IT rất cần giỏi tiếng Anh?

UPGRADE KIẾN THỨC, UPDATE CHUYÊN MÔN

Các ngôn ngữ, platform, framework… đều được cải tiến mỗi ngày. Không có tiếng Anh sẽ “làm chậm” tốc độ tiếp cận những công nghệ ưu việt nhất.

LÀM VIỆC ON-SITE Ở NƯỚC NGOÀI

Có tiếng Anh để “ẵm” lấy cơ hội làm việc on-site tại các công ty đối tác ở nước ngoài. Học hỏi – Trải nghiệm – Nâng cấp năng lực của bản thân

ĐẦU QUÂN CHO CÁC TẬP ĐOÀN CÔNG NGHỆ

Không chỉ cần tiếng Anh chuyên ngành, mà bạn còn phải sở hữu khả năng giao tiếp tiếng Anh thật tốt để bước chân vào các tập đoàn công nghệ lớn.

GIA NHẬP ĐỘI NGŨ “LƯƠNG NGHÌN ĐÔ” 

Nhân lực IT thì nhiều – Nhưng IT giỏi ngoại ngữ lại “hiếm có- khó tìm”. Hãy để tiếng Anh lưu loát là ưu thế cạnh tranh giúp bạn có được mức lương nghìn đô!

Tại sao dân IT chọn khóa tiếng Anh giao tiếp tại English Town?

Nếu bạn hỏi tôi tại sao chọn English Town? Đơn giản hãy cho tôi một lý do để từ chối!

KHÔNG “SUÔNG”!

Học 1 – Nói 10! 80% thời lượng thực hành nghe, nói, tương tác với thầy cô bản xứ để tăng phản xạ, tự tin nói tiếng Anh mỗi ngày.

Khóa tiếng Anh giao tiếp tập trung nghe nói, tăng, phản xạ

KHÔNG CĂNG THẲNG

Các hoạt động tiếng Anh siêu ứng dụng: nấu ăn, trồng cây, vẽ tranh… để tạo cảm hứng, giúp học viên không bị “ngán” tiếng Anh!

KHÔNG “KẸT LỊCH”!

Làm chủ thời gian với lịch học linh hoạt từ 9h30 – 21h30, 7 khung giờ, +20 lớp/ngày.
Xóa bỏ nỗi lo ‘kẹt lịch’, mất bài, mất lớp!

KHÔNG SỢ NÓI SAI

Môi trường 100% tiếng Anh, tất cả đều nói tiếng Anh. SAI THÌ SỬA!
Để tiếng Anh trở thành thói quen dù bạn đang ở bất cứ level nào.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

LỘ TRÌNH HỌC TẠI ENGLISH TOWN

LEVEL 1:
MẤT GỐC HOÀN TOÀN

Chưa tiếp xúc với tiếng Anh, hoặc đã ngưng tiếp xúc với tiếng Anh trong thời gian dài, muốn học lại từ đầu để có nền tảng học giao tiếp dễ dàng.

LEVEL 2:
GIAO TIẾP CƠ BẢN

Học các chủ đề giao tiếp cơ bản như đi lại, mua sắm, ăn uống… Có thể sống tại nước ngoài 2 – 4 tuần khi hoàn thành các lớp giao tiếp căn bản

LEVEL 3:
GIAO TIẾP LƯU LOÁT

Thể hiện quan điểm cá nhân, nghe – nói lưu loát hầu hết các chủ đề đời sống – văn hóa – xã hội, có thể sống và học tập tại nước ngoài.

LEVEL 4:
THUYẾT TRÌNH

Dùng tiếng Anh lưu loát trong công việc và nghiên cứu chuyên sâu: viết email, thuyết trình, hội họp, đàm phán với đối tác

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Sau khi đăng ký nhận ưu đãi khóa học, bộ phận tư vấn của English Town sẽ liên hệ với bạn để xác nhận cuộc hẹn lên trung tâm tư vấn. Nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY!