CÓ ĐIỀU GÌ ĐẶC BIỆT VÀO NGÀY 8-3 TẠI ENGLISH TOWN?

Thứ Tư, 13/03/2019

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 là dịp đặc biệt để chúng ta thể hiện tình cảm với những người phụ nữ. English Town cũng không ngoại lệ, đây là dịp English Town bày tỏ sự quan tâm, tình cảm với học viên, giáo viên, nhân viên nữ tại nơi đây.

Những món quà xinh xắn đầy bất ngờ gửi đến các bạn nữ tại English Town

Vào ngày 8-3 chỉ cần bạn đặt chân đến English Town bạn sẽ bắt gặp nhiều khoảnh khắc đáng yêu tại nơi đây. Khoảnh khắc những bạn học viên nữ sau khi kết thúc giờ học được các bạn nam trong lớp, thầy giáo bất ngờ tặng những bông hồng xinh xắn. Đối với một số bạn đây là lần đầu tiên bạn được nhận những món quà đáng yêu vào ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3. Không những mang lại niềm vui nhỏ nhỏ cho các bạn mà còn là những niềm hạnh phúc trong ngày này.

Ngoài nhận được những bông hồng xinh xắn English Town còn gửi đến bạn những thông điệp ý nghĩa. Với thông điệp: “Today is your day. So be happy and enjoy the day to the fullest” English Town mong muốn các bạn nữ có một ngày nhiều niềm vui và tận hưởng điều đó một cách trọn vẹn.

Học viên English Town rạng rỡ khi nhận được quà 8-3
Học viên English Town rạng rỡ khi nhận được quà 8-3

Không chỉ các bạn học viên nữ mà các giáo viên, nhiên viên nữ của English Town cũng nhận được lời chúc, phần quà từ các nhân viên nam.

Những điều đó chưa phải là tất cả những gì mà English Town đã mang đến cho các bạn trong ngày 8-3.

Đêm nhạc Acoustic “Ngàn lời yêu” đầy cảm xúc.

Chắc hẳn các bạn tham gia đêm nhạc sẽ chẳng thể quên được khoảnh khắc xúc động. Khi những học viên, nhân viên tại English Town chia sẻ câu chuyện về những người phụ nữ trong đời của họ.

Câu chuyện về sự ngang bướng của cô gái và sự lắng nghe của người mẹ đã giúp cô có thể hiểu bản thân mình và hiểu tấm lòng của người mẹ. Để hôm đó cô đứng đấy chia sẻ những kỉ niệm và gửi lời yêu thương đến người đã sinh ra mình.

Học viên English Town nói về chủ đề phụ nữ 8-3
Học viên English Town nói về chủ đề phụ nữ 8-3

Những chia sẻ của cô em gái dành cho người chị của mình. Lời cảm ơn vì chị đã đồng hành cùng người em suốt một chặng đường. Và những lời động viên dành cho cô em gái từ chị mình.

Hay câu chuyện về những ngày thơ ấu cùng người bà hiền hậu, cô bạn thân đã sát cánh trong suốt khoảng thời gian cắp sách đến trường. Những chia sẻ của cậu học trò về những cô giáo đã truyền kiến thức, cảm hứng trong cuộc sống.

Cùng những câu chuyện thì các ca khúc cũng đem lại cho đêm nhạc nhiều sắc màu và thêm phần lắng đọng. Đó là các ca khúc về chủ đề phụ nữ do thầy Jack Briggs và các bạn học viên tài năng thể hiện. Đặc biệt sự xuất hiện của nữ ca sĩ Đồng Lan với ca khúc được thể hiện bằng giọng ca đầy nội lực. Đêm nhạc kết thúc nhưng mang lại nhiều cảm xúc cho những người tham gia.

Ca sĩ Đồng Lan tại đêm nhạc Ngàn lời yêu
Ca sĩ Đồng Lan tại đêm nhạc Ngàn lời yêu

Sự kiện đặc biệt sắp diễn ra tại English Town

Khi đến với English Town bạn không chỉ có các giờ học với môi trường học 100% tiếng Anh mà còn có những hoạt động thú vị xoay quanh những chủ đề thực tế trong đời sống.

Tiếp theo chuỗi sự kiện vào mừng tháng phụ nữ, sự kiện “HOW HAVE WOMEN’S ROLES CHANGED” giúp bạn hiểu thêm về sự thay đổi vai trò của người phụ nữ từ thời xưa đến nay. Đăng kí tham gia ngay nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT