Chat with us, powered by LiveChat

CÓ GÌ HAY Ở “SECRET OF CHANGE” – CHUỖI SỰ KIỆN KỸ NĂNG MỀM ĐỊNH VỊ VÀ PHÁT TRIỂN BẢN THÂN?

Thứ Sáu, 07/06/2019

Bạn có biết, nhiều sinh viên sở hữu thành tích học tập xuất sắc nhưng lại không thể thành công trên con đường sự nghiệp? Bằng đẹp hơn, điểm số cao hơn không có nghĩa bạn có thể làm việc tốt hơn người khác. Do đó, đừng bao giờ bỏ qua cơ hội phát triển những kỹ năng mềm bên ngoài giảng đường để có thể tiếp cận đồng nghiệp và công việc tốt hơn sau khi ra trường nhé!

1. Kỹ năng mềm – những điều trường học không dạy bạn

Trên thực tế, nhiều sinh viên mặc dù tốt nghiệp với bảng điểm đẹp, thành tích chói lọi nhưng không hề hiểu được tầm quan trọng của kỹ năng mềm. Lý do là bởi người ta dành quá nhiều thời gian cho việc học mà quên mất trải nghiệm thực tế – bạn không thể giao tiếp tốt nếu chỉ biết nhắn tin trên Internet – bởi lẽ kỹ năng mềm trong công việc mới là mấu chốt của vấn đề. Bạn có thể sở hữu ý tưởng tốt, nhưng sẽ không thể làm việc hiệu quả nếu thiếu kỹ năng quản lý và khả năng sử dụng các công cụ cơ bản.

Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay cho rằng kỹ năng mềm trong công việc mang một vai trò to lớn trong quá trình đánh giá và đồng ý ứng tuyển bất kỳ một cá nhân nào.

Theo một bài báo trên Trí thức trẻ, chuyên gia tuyển dụng Tomlin đến từ Hoa Kỳ cho rằng “Học tập quá căng thẳng đôi khi làm giảm các cơ hội học hỏi và phát triển kỹ năng mềm của sinh viên. Nếu bị buộc ngồi học cả ngày – cô lập và chỉ đơn thuần để tập trung ghi nhớ thì khả năng học kỹ năng mềm của sinh viên sẽ bị ức chế đáng kể”.

Hàng loạt kỹ năng mềm trong công việc trường học không dạy bạn có thể kể đến như:

– Nguyên tắc làm việc

– Sự tin cậy trong hoạt động

– Thái độ tích cực

– Tâm lý nhiệt tình

– Tinh thần đồng đội

– Tinh thần kỷ luật

– Khả năng chịu áp lực tốt

– Kỹ năng giao tiếp hiệu quả

– Khả năng thích nghi tốt.

Kỹ năng mềm - những điều trường học không dạy bạn
Kỹ năng mềm – những điều trường học không dạy bạn

2. English Town – trung tâm Anh ngữ đầu tiên cho ra mắt chuỗi sự kiện kỹ năng mềm bằng tiếng Anh

Với những điều đã nêu ở trên, câu hỏi đặt ra là học kỹ năng mềm ở đâu nếu đến trường học còn không dạy? Trên thực tế, cơ hội tốt nhất để sinh viên sở hữu và gặt hái cho mình nhiều thêm và đa dạng các trải nghiệm và kỹ năng chính là những chương trình liên quan tới hoạt động đoàn, đội, nhóm và cộng đồng.

Một trong những khóa học kỹ năng mềm tiếng Anh hàng đầu hiện nay mang tên “Secret of Change” – chuỗi hành trình 7 tuần phát triển toàn diện bản thân cùng English Town – thành phố tiếng Anh trong lòng Sài Gòn.

English Town – sứ mệnh và tầm nhìn

Nếu bạn còn chưa biết, English Town là một trung tâm Anh ngữ hoạt động theo mô hình giảng dạy 3 trong 1 với mong muốn mang tới một môi trường học tập và thực hành tiếng Anh 24/7 dành cho tất cả mọi người. Các khóa học tiếng Anh ở English Town trải dài nhiều cấp độ từ dễ đến khó, bao gồm toàn diện các lĩnh vực như từ vựng, cấu trúc ngữ pháp cùng các kỹ năng nghe nói đọc viết… – nền tảng để học viên tiến tới việc sử dụng lưu loát tiếng Anh trong giao tiếp sau này.

Bên cạnh đó, English Town còn sở hữu đội ngũ giảng viên và trợ giảng vô cùng nhiệt huyết, tạo cơ hội luyện tập mỗi ngày và liên tục cho các học viên trau dồi tri thức. Không gian ở đây được thiết kế với một quán cà phê vô cùng độc đáo trong khuôn viên – các học viên có thể tới bất kỳ thời điểm nào trong ngày để giao lưu và kết bạn, mở rộng những mối quan hệ cũng như kỹ năng mềm tiếng Anh hiệu quả.

Ngoài ra, tại English Town còn thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa vô cùng thú vị cho học viên để dễ dàng ứng dụng khả năng tiếng Anh đã học được vào thực tế.

Chương trình ngoại khóa Anh ngữ thu hút đông đảo người tham gia của English Town
Chương trình ngoại khóa Anh ngữ thu hút đông đảo người tham gia của English Town

“Secret of Change” – hành trình 7 tuần phát triển bản thân toàn diện cùng English Town

Với tầm nhìn và sứ mệnh mong muốn giúp đỡ giới trẻ có cơ hội phát triển bản thân một cách toàn diện, trong thời gian tới English Town sẽ tiên phong là trung tâm Anh ngữ đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong việc tổ chức các lớp học kỹ năng mềm để hoàn thiện chính mình.

Theo đó, chỉ sau 7 buổi của chuỗi sự kiện diễn ra vào thứ 7 hàng tuần kéo dài 1,5 tháng từ 08/06 – 20/07/2019 – học viên sẽ được chia sẻ kiến thức và trải nghiệm kỹ năng mềm theo những chủ đề vô cùng hấp dẫn sau:

 • Tuần 1 (08/06/2019): Me, Myself and I – Tôi đi tìm tôi

  Vẫn ổn thôi nếu bạn còn chưa biết bạn là ai, bạn muốn gì, điều gì ngăn bạn bước tới thành công và hạnh phúc trong đời. Miễn là bạn tiếp tục tìm kiếm, bạn sẽ thực sự có câu trả lời!
 • Tuần 2 (15/06/2019): Dressed To Skill – Mặc đẹp để thành công

  Ngoại hình đôi khi là một thứ vũ khí còn sắc hơn giao, mạnh hơn súng. Chỉ cần bạn biết cách, cuộc chiến nào cũng có thể sử dụng, trận đánh nào cũng có thể chiến thắng.
 • Tuần 3 (22/06/2019: Win The World With Words – Nghệ thuật giao tiếp

  Giao tiếp là một kỹ năng bạn có thể học. Nó cũng giống như đi xe đạp, sẽ khó trong thời điểm đầu tiên. Nhưng nếu bạn sẵn sàng nhọc công vì nó, bạn có thể tiến lên rất nhanh và cải thiện chất lượng của mọi phần trong cuộc sống.
 • Tuần 4 (29/06/2019): Show The Best You – CV và phỏng vấn xin việc

  Đôi khi, một tờ giấy nói về bạn nhiều hơn những gì bạn nói ra trong đời. Một đoạn hội thoại thay đổi hoàn toàn cục diện sự nghiệp của chính bạn. Hãy chuẩn bị cho bản thân mình để tỏa sáng khi cần.
 • Tuần 5 (06/07/2019): Go Big Or Go Home – Đam mê và khởi nghiệp

  Khi tài năng không theo kịp giấc mơ, bạn sẽ chọn từ bỏ hay kiên trì trau dồi bản thân để đạt được giấc mơ ấy?
 • Tuần 6 (13/07/2019): Amazing Race

  Tuổi trẻ này, bạn muốn một lần được làm những điều điên rồ, hay sau này trở thành một ông già chất đầy tiếc nuối vì những trải nghiệm chưa một lần có trong đời
 • Tuần 7 (20/07/2019): Prom “Secret of change”

  Chỉ một lần trong đời, tôi muốn cả thế giới nhìn tôi, im lặng lắng nghe ước mơ của tôi bằng sự ngây thơ, không phán xét. Sân khấu hôm nay là của tôi, tôi nhất định một lần tỏa sáng!


Ngoài ra, do bản chất được tổ chức bởi một trung tâm tiếng Anh hàng đầu trên thị trường, các học viên tham gia khóa học kỹ năng mềm “Secret of Change” còn có cơ hội sống và làm việc trong môi trường Anh ngữ “chuẩn chỉnh” vô cùng sống động – sử dụng tiếng Anh để học về các kiến thức và hoạt động thú vị trong cuộc sống như: cách trồng cây, trang điểm hay đơn giản công thức thực hiện một ly cocktail thơm ngon giải nhiệt mùa hè.

Vừa học tập vừa luyện kỹ năng thuyết trình tại English Town
Vừa học tập vừa luyện kỹ năng thuyết trình tại English Town

Chỉ còn hơn nửa tháng nữa thôi là “Secret of Change” – hành trình thay đổi bản thân hàng đầu Việt Nam dành cho giới trẻ sẽ bắt đầu rồi. Tạm ngưng thắc mắc “học kỹ năng mềm ở đâu” và đừng quên theo dõi Fanpage Facebook của English Town ngay hôm nay để cập nhật nhanh nhất những thông tin mới liên quan tới chương trình nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT