DẠY TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐỊNH CƯ TRONG VÒNG 1 NỐT NHẠC

Thứ Sáu, 09/11/2018

Hiện nay, xu hướng người Việt định cư ở nước ngoài đã ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, một trong những điều kiện cần và đủ để bạn có thể định cư ở nước ngoài một cách suôn sẻ và “dễ thở” nhất chính là tiếng anh. Khao khát định cư mà chẳng nói được câu tiếng Anh nào sẽ khiến bạn rất đau đầu đấy. Qua bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về chương trình dạy anh văn giao tiếp cấp tốc cho người định cư tại English Town, chắc chắn sẽ giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích và đưa ra được sự lựa chọn khóa học tốt nhất cho mình.

1. Vì sao cần học tiếng anh định cư?

Theo số liệu thống kê mới nhất, tiếng anh được xem là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia trên thế giới và nó cũng chính là ngôn ngữ đứng thứ 3 trên thế giới được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Bên cạnh đó, đa số người Việt chủ yếu định cư ở các nước thuộc khối liên minh Châu Âu, là nơi sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày. Vì vậy, khi sở hữu cho mình vốn tiếng anh định cư, bạn sẽ có thể tự tin hơn rất nhiều, dễ dàng giao tiếp và xử lý các tình huống xảy ra bất ngờ trong cuộc sống của mình khi ở nước ngoài.

2. Giải pháp học tiếng Anh định cư hiệu quả

Không còn nhiều thời gian để xin hồ sơ phỏng vấn, chỉ còn 2 tháng nữa là đến ngày xuất ngoại mà bạn chưa thể giao tiếp ngoại ngữ thuần thục. Đừng chần chừ nữa, hãy tìm cho mình phương pháp học tiếng Anh định cư hiệu quả để trang bị tốt cho tương lai.

Vậy, học tiếng anh đi định cư nên bắt đầu từ đâuDưới đây là 3 giải pháp dạy tiếng Anh cho người định cư bạn có thể tham khảo, áp dụng cho bản thân:

Tính toán quỹ thời gian: Hãy đảm bảo rằng còn bao lâu nữa mình sẽ đi vào vòng phỏng vấn, ngày mấy sẽ lên máy bay để tìm kiếm khóa học tiếng anh cấp tốc cho người định cư phù hợp

Xác định mục tiêu học: Dựa trên diện định cư của bản thân, bạn hãy xác định mục tiêu học tập đúng đắn để tránh lãng phí thời gian và công sức. Nếu du học, bạn phải thông thạo cả 4 kỹ năng tiếng Anh; nếu bạn định cư diện lao động, kết hôn… thì giao tiếp với người bản xứ cần phải trôi chảy. Theo đó, bạn dễ dàng tìm được cho mình lớp dạy tiếng Anh cho người định cư phù hợp.

Học tiếng Anh định cư sao cho hiệu quả?
Học tiếng Anh định cư sao cho hiệu quả?

Lên kế hoạch học tập chi tiết: Sau khi đã xác định được thời gian và mục tiêu rõ ràng, việc tiếp theo là bạn phải lên kế hoạch học tập bằng sách học tiếng anh cấp tốc để có thể đảm bảo nghiêm túc theo sát và hoàn thành kết quả mong muốn.

  • Đối với ôn luyện nghe nói: Không cần biết bạn định cư diện nào nhưng nghe – nói tiếng Anh thì chắc chắn ai cũng cần. Do đó, những cột mốc dạy tiếng Anh cho người định cư xuất phát từ những điều nhỏ nhặt như xem phim, nghe nhạc tiếng anh người lớn hay cao hơn là trò chuyện trực tiếp cùng người bản xứ.
  • Đối với trình độ đọc viết: Nếu bạn không hoạt động nhiều các vấn đề liên quan đến giấy tờ tại Mỹ thì 2 kỹ năng này có thể trau dồi từ từ, còn ở độ tuổi đi học thì buộc lòng bạn phải thông thạo thêm đọc – viết tiếng Anh. Ở mức độ này, hầu hết mọi người không tự luyện mà tìm đến các trung tâm dạy tiếng Anh cho người định cư; dĩ nhiên, bạn có thể tự ôn tập thêm tại nhà qua việc tra cứu các mẫu câu, đoạn văn…

3. Mô hình quen thuộc của các trung tâm dạy tiếng anh cho người sắp đi nước ngoài

Với các giải pháp tưởng chừng đơn giản nhưng nếu không chú ý, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội tốt để tham gia các khóa học tiếng Anh cho người định cư. Do đó, một số người thường tìm đến các trung tâm dạy tiếng anh cho người sắp đi nước ngoài ngay khi vừa chớm nở dự định xuất ngoại. Và câu hỏi đặt ra với những trường hợp này là mô hình dạy tiếng Anh cho người định cư tại các trung tâm có tốt và hiệu quả không?

Mô hình lớp học tiếng Anh
Mô hình lớp học tiếng Anh

Để tìm được lời giải hợp lý, các bạn có thể cùng nhìn qua mô hình hoạt động chung của nhiều nơi dạy tiếng Anh hiện nay:

Thời gian học cố định: Bạn sẽ không thể học theo ý thích, thời gian rảnh nếu lựa chọn học tại các trung tâm. Phụ thuộc vào số lượng giáo viên, học phí và cơ sở vật chất mà mỗi trung tâm sẽ có lịch học khác nhau, thường dao động khoảng 2 – 3 buổi/tuần học.

Phương pháp học giáo khoa: Đi đôi với nền giáo dục hiện nay, các trung tâm vẫn áp dụng phương pháp dạy học thầy nói – trò nghe là chính, lớp càng ít học viên thì sự tương tác thầy – trò càng cao. Hơn thế nữa, tiến trình dạy tiếng Anh cho người định cư ở các trung tâm khá giống nhau. Thường xuất phát từ các buổi học nguyên tắc phát âm chuẩn đến các quy tắc nhấn âm, giảm âm, học các bộ từ vựng theo chủ đề để xây dựng vốn kiến thức giao tiếp; song, thực hành lại rất hạn chế nên dù phát âm chuẩn, từ vựng nhiều vẫn có nhiều người ấp úng khi giao tiếp thực tế.

4. English Town – đột phá tiếng Anh cấp tốc cho người định cư

Không đặt nặng ngữ pháp, không thầy giảng – trò nghe mà mang đến không gian học tạo cảm hứng, gia tăng sự tương tác chính là lớp tiếng Anh thú vị tại English Town. Được trang bị cơ sở vật chất hiện đại không gói gọn bởi phòng học sạch sẽ, máy lạnh hiện đại; English Town đem đến một thành phố tiếng Anh thu nhỏ có đủ mọi không gian cho học tập, giải trí, brainstorm…; tất cả đều được bố trí logic, màu sắc phù hợp kích thích giác quan người học.

Không gian học tại English Town
Không gian học tại English Town

Bên cạnh đó, chi phí ôn luyện hợp lý đến bất ngờ – mỗi buổi học tiếng anh giao tiếp với các kiến thức bổ ích chỉ đáng giá một lý cafe mà thời lượng không giới hạn, lên đến 16h/ngày. Đội ngũ trợ giảng túc trực 24/7, để giải đáp thắc mắc, ôn bài và tám chuyện tiếng Anh với bạn trong suốt quá trình học cùng các hoạt động ngoại khóa độc đáo mang tính học thuật, giải trí bằng tiếng Anh đa dạng.

English Town chắc chắn không cho bạn thấy những điều viển vông mà sẽ cùng bạn trải nghiệm tiếng Anh một cách chân thực!

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận