Chat with us, powered by LiveChat

ĐI TÌM PHIÊN BẢN TỐT NHẤT CỦA CHÍNH MÌNH VỚI KHÓA HỌC PHÁT TRIỂN BẢN THÂN “SECRET OF CHANGE”

Thứ Bảy, 08/06/2019

Mỗi con người sinh ra trên thế gian này đều mang một sứ mệnh riêng không ai giống ai. Cách sống, mục đích sống, ước mơ hay hy vọng của mỗi người là khác nhau nhưng mỗi ngày đều hướng tới việc tìm thấy bản thể tốt nhất của chính mình. “Secret of Change” – khóa học phát triển bản thân hàng đầu hiện nay xứng đáng là một trong những chiếc chìa khóa vạn năng cho bạn thêm tự tin, kinh nghiệm và kỹ năng để phát huy trọn vẹn nội lực của mình.

Có gì hay ở “Secret of Change” – chuỗi sự kiện kỹ năng mềm định vị và phát triển bản thân? Tại sao khóa học này lại trở nên “hot” như vậy trong thời điểm hiện tại? Cùng English Town tìm hiểu và đi tìm ẩn số mới nhất, phiên bản tốt nhất của chính mình qua bài viết sau đây nhé.

Khóa học phát triển bản thân - chìa khóa mở cánh cửa đi tìm trọn vẹn con người
Khóa học phát triển bản thân – chìa khóa mở cánh cửa đi tìm trọn vẹn con người

1. 3 điều ngăn cản con người trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình

Trên thực tế, bản chất của con người và cả xã hội là không ngừng tiến lên phía trước. Tuy nhiên, có 3 điều to lớn vô cùng là vật cản ngăn cách con người đạt tới phiên bản tốt nhất, đạt tới lộ trình phát triển bản thân chân thiện mỹ bao gồm:

Lo sợ, không dám vượt qua vùng an toàn

Thực chất, đây là thói quen cố hữu khiến bạn tự “rào” mình bằng những điều quen thuộc dễ đoán biết và an toàn. Sống lâu dần trong vùng an toàn của bản thân, bạn dễ sợ hãi khi gặp những thay đổi mới, dè chừng và e ngại từ bỏ những điều quen thuộc. Chính nỗi sợ này kìm hãm những lộ trình phát triển bản thân đáng lẽ ra đã phải thực hiện từ lâu, tạo ra ỳ khiến bạn mất đi can đảm và quyết tâm theo đuổi mục tiêu của mình.

Lo ngại, không dám bắt tay vào hành động

Có một câu châm ngôn từ rất lâu, rằng bạn chỉ có được những thứ mình chưa có khi dám làm những điều chưa từng làm. Và muốn được như vậy, phải học cách đối diện, vượt qua sợ hãi, sẵn sàng chấp nhận rủi ro để bắt tay vào hành động. Bởi lẽ, dù làm mà thất bại, còn đáng giá hơn ngàn vạn lần chưa thử đã dè chừng, chùn chân.

Thay vì hỏi rằng “làm gì để phát triển bản thân” – hãy lập tức bắt tay vào hành động từ những điều nhỏ nhất.

Lo lắng, không đủ kiến thức và kỹ năng

Trên thực tế, trong 3 điều ngăn cản cách phát triển bản thân tự nhiên như đã được English Town nhắc tới ở trên thì đây là thứ nền tảng và có vai trò quyết định nhất tới 2 điều trên. Lý do là bởi khi bạn giỏi, cả về kiến thức và kỹ năng mềm, bạn dễ dàng tạo nên sự riêng biệt đặc trưng và dễ dàng hơn trong tìm thấy con đường thành công của chính mình.

Ngoài ra, việc tham gia các khóa học kỹ năng mềm phát triển bản thân để tích lũy đủ kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng cũng là một cách giúp bạn thêm tự tin, thêm sức mạnh và động lực dám nghĩ lớn, làm nhiều để đạt tới mục tiêu.

Kỹ năng mềm -trang bị vô cùng quan trọng để phát triển toàn diện
Kỹ năng mềm -trang bị vô cùng quan trọng để phát triển toàn diện

2. Đi tìm phiên bản tốt nhất của chính mình với khóa học phát triển bản thân “Secret of Change”

Cảm hứng hành động của khóa học phát triển bản thân “Secret of Change”

Mọi hạnh phúc thành công đều khởi đầu từ đam mê. Mà phiên bản tốt nhất của mỗi người, cũng chỉ có thể tìm thấy khi đam mê được khơi nguồn, năng lực được mở rộng. Giúp những người tham dự phần nào hiểu rõ bản thân mình, nâng cao kỹ năng mềm, có những trải nghiệm mới mẻ, mở rộng vòng tròn kết nối xã hội để trở thành phiên bản tốt nhất của chính họ, từ đó sẵn sàng nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp có giá trị –Đó chính là cảm hứng hành động, là sứ mệnh lâu bền mà khóa học tiếng anh kỹ năng giao tiếp cơ bản, phát triển bản thân “Secret of Change” đang triển khai.

Làm gì để phát triển bản thân toàn diện với “Secret of Change”

Với mục tiêu “FINDING THE BEST YOU” – Tìm kiếm phiên bản tốt nhất của bạn, khóa học phát triển bản thân “Secret of Change” sẽ kéo dài trong 7 buổi sự kiện diễn ra vào thứ 7 hàng tuần, kéo dài 1,5 tháng từ ngày 08/06 – 20/07/2019. Theo đó, mỗi một tuần trong từng buổi của khóa học phát triển bản thân này, học viên sẽ được chia sẻ kiến thức và trải nghiệm kỹ năng mềm với các lớp học vô cùng thú vị:

Planting class: Tree or Shadow – Lớp trồng cây: Cây hay Bóng râm

Nhân cách như cái cây, danh tiếng như bóng râm. Bạn có thể nuôi dưỡng, chăm sóc cho cây phát triển, nhưng khó lòng thay đổi bóng râm. Hãy quan tâm đến nhân cách bản thân, thay vì danh tiếng. Nhân cách là con người của bạn, còn danh tiếng chỉ là thứ người ta nghĩ về bạn mà thôi.

Bartender class: “Set Fire To The Rain” – Lớp pha chế: Ngọn lửa đê mê

Mọi chuyện đều có vẻ như bất khả thi cho đến khi nó được hoàn thành. Nếu bạn có niềm tin, dũng cảm và kiên trì, bạn có thể làm được những chuyện tưởng điên rồ nhất, ngay cả việc khiến “lửa cháy trong mưa”. Nếu không tin bạn hãy đến ET để trải nghiệm!

Sing a Song: This is me! – Ca nhạc: Là chính tôi!

Tôi là người xa lạ với bạn, nhưng chắc chắn không phải với bản thân mình. Mọi chuyện tưởng như bất khả thi với bạn, nhưng khả thi với tôi. Tôi mạnh hơn bạn vì tôi biết chính xác tôi là ai, tôi muốn gì. Tôi là chính tôi!

Presentation Class: Supernova

Thời điểm một ngôi sao sáng chói, rực rỡ như mặt trời là sau khi nó chết. Thời điểm bạn có thể tỏa sáng như một ngôi sao là khi bạn có thể giết chết đi những hoài nghi, biện minh, giới hạn của bạn thân mình để chạm tay đến những thành tựu lớn lao trong đời.

Còn rất nhiều lớp học thú vị khác như: Make-up, Blind dating, Making A Candle, Painting Class,… đang chờ bạn khám phá vào tháng 6 này!

Những sự kiện Anh ngữ ngoại khóa hấp dẫn tại English Town
Những sự kiện Anh ngữ ngoại khóa hấp dẫn tại English Town

Với tầm nhìn và sứ mệnh của mình, English Town – trung tâm anh ngữ hoạt động theo mô hình giảng dạy 3 trong 1 mong muốn giúp đỡ những người trẻ, những người đang có cơ hội phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Trong thời gian sắp tới đây, English Town sẽ thường xuyên tổ chức các lớp học kỹ năng mềm để giúp học viên đi tìm chính mình và hoàn thiện bản thân theo chiều hướng tích cực, tốt nhất.

Secret of Change” khóa học tiếng anh kỹ năng mềm 7 buổi mang lại giá trị thiết thực cho hàng trăm học viên, diễn ra vào thứ 7 hàng tuần trong vòng 1,5 tháng. Thời gian quý báu này, các học viên sẽ được chia sẻ kiến thức và trải nghiệm học kỹ năng mềm theo những chủ đề vô cùng hấp dẫn và mới lạ:

– Tuần 1: Me, Myself and I –Tôi đi tìm tôi

– Tuần 2: Dressed To Skill –Mặc đẹp để thành công

– Tuần 3: Win The World With Words –Nghệ thuật giao tiếp

– Tuần 4 : Show The Best You –CV và phỏng vấn xin việc

– Tuần 5 : Go Big Or Go Home –Đam mê và khởi nghiệp

– Tuần 6 : Amazing Race

– Tuần 7: Prom “Secret of change”

Cách phát triển bản thân trong cuộc sống thực sự là nhiều vô kể, vấn đề là ở chỗ bạn có kiên trì, có quyết tâm để thực hiện hay không. Tham gia khóa học phát triển bản thân của English Town – học viên vừa có cơ hội tích lũy kinh nghiệm được chia sẻ bởi những chuyên gia hàng đầu, vừa thỏa thích được giao tiếp ngoại ngữ trong môi trường 100% tiếng Anh vô cùng hiện đại, trẻ trung và năng động. Quả là một mũi tên trúng hai đích, còn ngại ngùng gì mà chưa tham gia ngay?

Đừng quên theo dõi trang Fanpage Facebook của English Town để nhanh chóng được cập nhật thông tin mới nhất về Chuỗi sự kiện kỹ năng mềm định vị và phát triển bản thân “Secret Of Change – Biến đổi hoàn hảo” bạn nhé!

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT