ĐỔI ĐỜI NHỜ DU HỌC TIẾNG ANH 3 THÁNG TẠI SINGAPORE, TẠI SAO KHÔNG?

Thứ Năm, 15/08/2019

Singapore không chỉ là địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới mà còn là một gợi ý tuyệt vời cho những ai mong muốn trải nghiệm và nâng cao trình độ tiếng Anh. Với khóa học tiếng Anh 3 tháng tại Singapore, bạn sẽ như “biến” thành một người khác với những trải nghiệm không thể tuyệt vời hơn. Hãy cùng English Town lắng nghe những chia sẻ về kinh nghiệm học tiếng Anh tại Singapore và lý do tại sao đất nước sư tử lại được xem là điểm đến đầu tiên cho du học tiếng Anh ngắn hạn nhé!

1. Môi trường học tiếng Anh tuyệt vời

Tuy có diện tích khiêm tốn bậc nhất ở khu vực Đông Nam Á nhưng Singapore lại khiến các quốc gia khác “ngả mũ” thán phục bởi những thành quả hết sức to lớn mà họ giành được. Ngoài việc là một nền kinh tế vượt bậc, đứng đầu châu lục, Singapore còn được biết đến là một cường quốc về an ninh, khí hậu trong lành, sạch sẽ, đặc biệt là nền giáo dục tốt nhất ở Đông Nam Á. Đây chính là lý do khiến không ngớt bạn trẻ đăng ký khóa học tiếng Anh 3 tháng tại Singapore.

Trải nghiệm học tiếng Anh 3 tháng tại Singapore trong môi trường tuyệt vời
Trải nghiệm học tiếng Anh 3 tháng tại Singapore trong môi trường tuyệt vời

Tại Singapore, tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng phổ biến ở mọi nơi. Vì vậy, đây là môi trường sử dụng 100% tiếng Anh lý tưởng để các bạn tiếp xúc với người bản địa, hình thành phản xạ trong tiếng Anh giao tiếp và nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình. Tại khu vực châu Á, Singapore hiện đang là nước đứng đầu châu lục về trình độ tiếng Anh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về môi trường học tiếng Anh này.

2. Chất lượng giáo dục uy tín

Những trường Đại học, học viện tại Singapore đều được xây dựng theo chuẩn quốc tế từ cấu trúc, bài giảng đến giáo trình biên soạn. Trong môi trường sử dụng tiếng Anh hoàn toàn, mọi người đều nói tiếng Anh và bắt buộc du học sinh phải thực hành bằng tiếng Anh 100% cho nên các bạn chắc chắn sẽ nâng cao kỹ năng phản xạ và giao tiếp rất nhanh.

Nền giáo dục Singapore dẫn đầu khu vực
Nền giáo dục Singapore dẫn đầu khu vực

Một điều bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi học tiếng Anh 3 tháng tại Singapore là quy mô lớp học nhỏ, chỉ có khoảng 10 học viên mỗi lớp cho nên các bạn du học sinh có thể an tâm về chất lượng. Ngoài ra, học viên tham gia học tiếng Anh hè tại Singapore sẽ được sắp xếp đúng với trình độ của mình để có thể theo kịp chương trình. Nếu như trong quá trình học học viên gặp bất cứ khó khăn gì thì có thể liên hệ với nhà trường để được đổi lớp hoặc đổi giáo viên sao cho phù hợp với trình độ.

3. Đa dạng về khóa học

Không chỉ dẫn đầu về chất lượng giáo dục mà khi học tiếng Anh 3 tháng tại Singapore, bạn có lựa chọn rất nhiều khóa học phù hợp với mong muốn và mục tiêu của bản thân. Singapore có rất nhiều chương trình du học ngắn hạn dành cho sinh viên quốc tế.  Đó hầu hết là những khóa du học tiếng Anh kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Ở hầu hết các trường Đại học, Cao đẳng tại Singapore đều cung cấp các khóa học tiếng Anh dành cho học sinh có nhu cầu học tiếng Anh để nâng cao trình độ hoặc phù hợp cho những sinh viên thiếu điểm tiếng Anh để đi du học tại các trường Dự bị, Đại học, Thạc sỹ hay Tiến sỹ.

Khóa học đa dạng, môi trường học thoải mái
Khóa học đa dạng, môi trường học thoải mái

Ngoài các khóa học tiếng Anh 3 tháng tại Singapore, bạn có thể chọn các khóa học chuyên ngành khác như: Quản lý nhân sự, Quản lý tài chính, Quản lý bất động sản hay các Chương trình Phát triển kỹ năng chuyên môn hoặc tham gia học tiếng Anh hè tại Singapore để phát triển kỹ năng mềm phục vụ cho học tập hoặc công việc.

4. Học phí gần như ngang bằng tại Việt Nam

Học phí học tiếng Anh tại Singapore là vấn đề rất nhiều người quan tâm khi muốn đặt chân đến đảo quốc này. Vì khóa học tiếng Anh 3 tháng tại Singapore có thời gian đào tạo ngắn nên hầu như học phí học tiếng Anh tại Singapore cũng như chi phí sinh hoạt sẽ không cao như các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa, về vị trí Singapore là một nước thuộc khu vực Đông Nam Á, rất gần Việt Nam nên chi phí di chuyển cũng sẽ đỡ tốn kém hơn du học ở các nước Châu Âu.

5. Hồ sơ đẹp để apply vào các trường tại Anh, Úc, Mỹ, ..

Đối với du học tại các quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Úc, Canada khi đi phỏng vấn xin Visa du học, nhiều bạn không thể vượt qua bởi không thể hiện được sự rõ ràng trong kế hoạch học tập và xuất sắc trong thành tích học tập. Trong khi đó, nếu bạn có trong tay tấm bằng tiếng Anh được cấp bởi Singapore sẽ chứng tỏ bạn là người mong muốn du học thực sự, có một sự chuẩn bị chu đáo cho mục tiêu đó chứ không vì một mục đích nào khác. 

Hơn nữa, bằng tiếng Anh tại Singapore được rất nhiều nước công nhận nên nghiễm nhiên, bạn lại có thêm được một điểm cộng vào bộ hồ sơ du học của mình. Lựa chọn học tiếng Anh 3 tháng tại Singapore chính là chìa khóa để mở ra cánh cửa du học rộng mở.

Trên đây là những kinh nghiệm học tiếng Anh tại Singapore được English Town tổng hợp và chia sẻ với bạn đọc. Ngoài Singapore, Philippines cũng là điểm đến được rất nhiều người lựa chọn để du lịch trải nghiệm cũng như trau dồi tiếng Anh. Chính vì vậy, English Town đã tổ chức khóa học Edu Tour Philippines 2019 với sự hướng dẫn tour trực tiếp là các các giáo viên bản địa. Tham gia khóa trải nghiệm 4 ngày 3 đêm này, bạn sẽ có cơ hội thực hành và rèn luyện tiếng Anh có 1-0-2 cùng khoảng thời gian đáng nhớ với những người đồng hành cùng bạn bè ngoại quốc. Nhanh tay đăng ký với English Town ngay hôm nay để nhận được thông tin chi tiết về khóa học!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận