NHỮNG NGÔI TRƯỜNG DU HỌC ANH NGÀNH SINH HỌC AI CŨNG MƠ ƯỚC

Thứ Tư, 06/11/2019

Tiềm năng phát triển của ngành sinh học trong tương lai là rất lớn. Được học tập, nghiên cứu trong một môi trường quốc tế tân tiến, hiện đại là điều kiện cần khi bạn thực sự đam mê và mong muốn gắn bó với ngành. Du học Anh ngành sinh học trở thành sự lựa chọn hàng đầu của những người yêu thích nghiên cứu sinh học. Nếu bạn đang phân vân chưa biết du học Anh ngành sinh học tại trường nào tốt thì dưới đây là 5 cái tên bạn nên quan tâm trước tiên.

1. Tổng quan du học Anh ngành sinh học

Các khóa học sinh học tại Vương quốc Anh sẽ cung cấp cho sinh viên những bài giảng và kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực công nghệ sinh học. Bên cạnh những bài giảng lý thuyết, sinh viên sẽ được trực tiếp tham gia những giờ thực hành trong phòng thí nghiệm hay thực tập tại các cơ quan, tổ chức liên quan để nâng cao kỹ năng và kinh nghiệm cho bản thân trước khi tham gia thị trường lao động dồi dào của ngành này.

Du học Anh ngành sinh học mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn
Du học Anh ngành sinh học mang lại cơ hội việc làm hấp dẫn

Với chất lượng của hệ thống giáo dục Anh, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn du học Anh nhóm ngành sinh học. Không chỉ sở hữu cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất, nơi đây còn là cái nôi sản sinh ra hệ thống đào tạo chất lượng, nơi góp mặt của gần 100 trường Đại học tốt nhất thế giới. Vậy du học Anh ngành sinh học tại trường nào tốt? Hãy cùng English Town đi tìm câu trả lời ngay nhé!

2. Top các trường Anh ngành sinh học

Sinh học là một ngành phát triển và được chú trọng đầu tư tại Anh Quốc nên khi du học Anh ngành sinh học, bạn sẽ cơ hội nhận được những suất học bổng du học hấp dẫn tại các trường Anh ngành sinh học hàng đầu thế giới. Sau đây là những cái tên bạn không thể bỏ qua nếu muốn được học tập trong một môi trường chất lượng, uy tín nhất nhì nước Anh:

– Đại học Cambridge

Những ai có ý định du học Anh ngành sinh học thì không thể bỏ qua cái tên Đại học Cambridge. Đây là ngôi trường lâu đời thứ 2 tại vương quốc Anh và 1 trong 5 trường đại học hàng đầu thế giới. Là đại học liên thông, Cambridge gồm 31 trường độc lập, tự chịu trách nhiệm về việc giảng dạy chuyên ngành cũng như sắp xếp nội bộ và phúc lợi cho nhân viên và sinh viên.

Đại học Cambridge
Đại học Cambridge

Đại học đạt được nhiều thành tích nổi bật trong Khuôn Khổ Nghiên Cứu Xuất Sắc mới nhất với 87% bài nghiên cứu được đánh giá là “tiên phong trên thế giới” hoặc “xuất sắc quốc tế”.

– Đại học Oxford

Đại học Oxford
Đại học Oxford

Đại học Oxford có tất cả 38 trường cao đẳng độc lập và 6 ký túc xá. Về đào tạo, Oxford thường xuyên giữ vững vị trí top 10 các trường đại học đào tạo tốt nhất thế giới. Nhà trường đứng đầu bảng tại Vương quốc Anh về chất lượng nghiên cứu, xếp hạng đầu với 12 bộ môn về khối lượng các bài nghiên cứu tiên phong trên thế giới, phù hợp với mong muốn du học Anh ngành sinh học tại ngôi trường uy tín, chất lượng của Anh quốc.

– Đại học Lancaster

Đại học Lancaster nằm tại vùng Tây Bắc nước Anh gần với các thành phố lớn như Liverpool và Manchester. Lancaster là một trong số ít các trường đại học tại Anh quốc hoạt động liên thông gồm 8 trường cao đẳng đại học và 1 trường cao đẳng bậc cao học.

Đại học Lancaster
Đại học Lancaster

Lancaster là trường đại học được xếp hạng cao nhất ở vùng Tây Bắc nước Anh và là một trong số các trường đại học có giá trị kinh tế cao nhất tại nước. Có tới 88% sinh viên của trường hài lòng với chương trình đào tạo, đưa Lancaster vào top 10 trường Đại học tốt nhất nước Anh.

– Đại học Warwick

Warwick được đánh giá là một trong những cơ sở giáo dục hàng đầu trong nước ngành Sinh học. Với tuổi đời trên 50 năm, hiện nay Warwick có cho mình gần 18.000 sinh viên đến từ 120 quốc gia trên thế giới, với 22/24 các khoa đào tạo được xếp hạng xuất sắc, trong đó mỗi bật là các chuyên ngành nghiên cứu làm vườn, công nghệ sinh học, hóa học, toán học, …

Đại học Warwick
Đại học Warwick

Đại học Warwick liên tiếp nằm trong top 10 các trường đại học đào tạo ngành sinh học tốt nhất nước Anh và nắm giữ những hiệp định trao đổi học tập quý giá với một số trường đại học tốt nhất trên thế giới. 

– Đại học Portsmouth

Đại học Portsmouth nằm ở bờ biển phía Tây Nam nước Anh, cách London 120 km. Hiện tại, trường có hơn 24.000 sinh viên theo học trong đó có 4000 sinh viên quốc tế. Portsmouth là một trường đại học hiện đại, đa ngành, cung cấp các khóa học thực tế ở bậc đại học. Thế mạnh của đại học Portsmouth nằm ở các chuyên ngành địa chất, khoa học trái đất và môi trường, tâm lý học và đo thị lực, khoa học dược và thể thao, kỹ thuật dầu khí, cơ khí, máy tính và khoa học máy tính, kỹ thuật phần mềm, … nên rất thích hợp với lựa chọn du học Anh nhóm ngành sinh học.

Ngày càng nhiều bạn trẻ nuôi dưỡng và thực hiện giấc mơ du học Anh ngành sinh học một phần vì công việc ổn định cùng tương lai rộng mở mà ngành học mang lại, một phần vì muốn khám phá, trải nghiệm ở một đất nước hiện đại, phát triển toàn diện như Anh quốc. Nhưng cũng đừng quên, để hiện thực hóa giấc mơ ấy, bạn phải chuẩn bị cho mình vốn tiếng Anh giao tiếp thành thạo để có thể làm quen, bắt nhịp với cuộc sống của người bản địa, và quan trọng hơn cả chứng chỉ IELTS là tấm bằng không thể thiếu trong bộ hồ sơ du học của bạn. Hãy đồng hành cùng English Town để giấc mơ của bạn trở thành sự thật càng sớm càng tốt!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận