DU HỌC NEW ZEALAND NGÀNH GIÁO DỤC TẠI ĐẠI HỌC AUCKLAND SỐ 1 TOÀN QUỐC

Thứ Tư, 13/11/2019

Nếu ước mơ của bạn là trở thành giáo viên hay có cơ hội làm việc trong môi trường sư phạm thì du học New Zealand ngành giáo dục tại Đại học Auckland sẽ là một sự lựa chọn thông minh và tuyệt vời! Cùng English Town khám phá thử xem nhé!

1. Tổng quan về trường Đại học Auckland

Đứng thứ 85 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất thế giới – Auckland luôn là một cái tên được đánh giá cao nhờ danh tiếng và chất lượng đào tạo đã được chứng nhận trên toàn cầu. Với sự xuất sắc trong uy tín học thuật trường còn được xếp hạng 5 sao cho quá trình nghiên cứu và hiệu quả giảng dạy cũng như triển vọng việc làm và tính sáng tạo đổi mới không ngừng.

Được thành lập từ năm 1883, đến nay Đại học Auckland đã trở thành lựa chọn của hơn 40.000 sinh viên đến tới 120 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới. Du học New Zealand ngành giáo dục nói riêng hay bất kỳ lĩnh vực nào khác tại Auckland từ lâu đã được xem là ước mơ của rất nhiều người.

Đặc biệt, Auckland còn là ngôi trường có lịch sử lâu đời nhất toàn quốc với kinh nghiệm giảng dạy hơn 135 năm, cùng hàng chục chương trình giảng dạy ở nhiều lĩnh vực mà thu hút nhất với sinh viên quốc tế là du học New Zealand nhóm ngành giáo dục.

Tọa lạc ngay trung tâm thành phố cùng tên – địa danh Auckland của New Zealand từ lâu đã nổi tiếng là nơi tụ hội của đa dạng nền văn hóa châu Âu và châu Á. Du học New Zealand nhóm ngành giáo dục tại Auckland sinh viên sẽ có cực nhiều các cơ hội thưởng thức sự phong phú đó qua các lễ hội, món ăn và hàng loạt chương trình có 1-0-2 tại đây.

Trường đại học Auckland danh giá của New Zealand
Trường đại học Auckland danh giá của New Zealand

2. Du học New Zealand ngành giáo dục tại đại học Auckland

Giải đáp cho câu hỏi “Du học New Zealand ngành giáo dục tại trường nào tốt” thì lẽ dĩ nhiên câu trả lời “chắc như đinh đóng cột” hàng đầu sẽ là Auckland University.

Chương trình đào tạo du học New Zealand ngành giáo dục của trường được đánh giá cực kỳ toàn diện với lượng kiến thức thực tiễn tiến bộ được cập nhật hàng ngày giúp sinh viên dễ dàng ứng dụng trong công việc. Đặc biệt, tất cả các kỹ năng liên quan đều được nhà trường tạo điều kiện thuận tiện cho sinh viên được đào tạo và thực hành đầy đủ – nhờ đó chủ động và nhanh nhẹn hơn trong các tình huống thực tế. 

Thông thường, mức lương trung bình của sinh viên du học New Zealand ngành giáo dục tốt nghiệp Auckland là hơn 60.000 $NZ/năm. Xuyên suốt mỗi chương trình học, trường đều tạo điều kiện cho sinh viên tham gia trải nghiệm từ 1-2 học kỳ tại các trường du học New Zealand ngành giáo dục nói riêng hay quốc tế nói chung. Một số cái tên liên kết nổi bật nhất có thể kể tới như: Đại học Melbourne, Đại học Sydney, Đại học Monash… (Úc); Đại học Zurich (Thụy Sĩ), Đại học Simon Fraser (Canada), Đại học Utrecht (Hà Lan), Đại học Birmingham (Anh Quốc), Đại học Bang Pennsylvania, Đại học Arizona (Mỹ)…

Hầu hết các trường du học New Zealand ngành giáo dục này đều là các cơ sở sư phạm lâu đời với bằng cấp, chứng chỉ được công nhận trên toàn thế giới. Đây cũng chính là cơ hội thuận lợi để sinh viên nâng cao kiến thức mở rộng sự hiểu biết và góc nhìn giáo dục để tiếp thu và sáng tạo những nét đẹp văn hóa nổi bật.

Trong thời điểm hiện tại, giáo dục – sư phạm đang là một trong những ngành hấp dẫn và có cơ hội việc làm cao nhất tại New Zealand. Gần như 100% sinh viên ra trường đều sẽ tìm được việc làm và có cơ hội định cư tại quốc gia này. Sở hữu tấm bằng cử nhân giáo dục từ Đại học Auckland, bạn lại càng thêm phần nào tự tin vào tiềm năng việc làm rộng mở và cơ hội định cư dễ dàng tại xứ sở chim Kiwi.

Du học New Zealand ngành giáo dục đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm
Du học New Zealand ngành giáo dục đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm

Điều kiện du học New Zealand ngành giáo dục tại Auckland University

Du học sinh Việt Nam muốn đăng ký nhập học tại Auckland University cần phải đạt yêu cầu chứng chỉ IELTS khá cao bởi danh hiệu và chất lượng hàng đầu của trường Đại học số 1 New Zealand. Thông thường, điểm IELTS của du học sinh Auckland phải đạt từ 6.0 – 6.5 đối với bậc đại học và bắt buộc không có kỹ năng nào dưới 6.0. 

Ngoài ra, do hệ thống đào tạo không tương đồng nên sinh viên Việt Nam muốn du học New Zealand ngành giáo dục tại Auckland sẽ phải tham gia chương trình chuyển tiếp do trường Cao đẳng Taylors cung cấp. 

Hiện tại, các khóa học tiếng Anh phục vụ định cư và du học đang được cung cấp bởi rất nhiều trung tâm Anh ngữ mà nổi bật nhất trong số đó là thành phố tiếng Anh English Town. Với đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn, hệ thống lớp học ngoại khóa thú vị giàu trải nghiệm và đặc biệt là môi trường 100% sử dụng Anh ngữ mang tính cọ xát, thực tế cao – học viên tại English Town sẽ có cơ hội nhanh chóng nâng trình ngôn ngữ và làm quen chuẩn chỉnh nhất với không gian mô phỏng nước ngoài vốn dĩ có nhiều điều lạ lẫm.

Lớp học ngoại khóa hè cực vui tại English Town
Lớp học ngoại khóa hè cực vui tại English Town

Du học New Zealand ngành giáo dục tại trường nào tốt trên thực tế ngoài Auckland còn có nhiều sự lựa chọn khác như Đại học Massey, đại học Otago, đại học Victoria Wellington hay Đại học Canterbury… Tuy nhiên sự lựa chọn là nằm ở bạn – hãy cân nhắc thật kỹ càng, thấu đáo để đưa ra quyết định sáng suốt và hợp lý nhất!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận