Chat with us, powered by LiveChat

“DU HỌC” TẠI NHÀ VỚI CAMBLY – PHẦN MỀM HỌC TIẾNG ANH CỰC ĐỈNH TRÊN SMARTPHONE

Thứ Năm, 11/07/2019

Học ngoại ngữ là một quá trình lâu dài đòi hỏi miệt mài những nỗ lực và cố gắng không ngừng nhỉ. Trong đó, công cụ hỗ trợ là một trong những yếu tố hỗ trợ vô cùng cần thiết mà học viên nào cũng cần sở hữu để nhanh chóng nâng cao trình độ của mình. Cùng English Town khám phá ngay CAMBLY – phần mềm học tiếng Anh cực đỉnh trên Smartphone hiện nay nhé!

1. Có gì hay trên phần mềm học tiếng Anh CAMBLY?

Trên thực tế CAMBLY là một nền tảng cung cấp các khóa học trong cộng đồng tiếng Anh và ngôn ngữ khác. Khác với các phần mềm học từ vựng tiếng Anh qua hình ảnh thông thường, tại CAMBLY bạn được học qua video trò chuyện trực tiếp với người bản xứ ở bất kỳ đâu, bất kể lúc nào và về mọi chủ đề giao tiếp mà bạn cảm thấy hứng thú. 

Ưu điểm của phần mềm học tiếng Anh độc đáo này là người học sẽ được kết nối trực tiếp với giáo viên bản xứ. Sau khi truy cập vào phần mềm, học viên có thể tùy ý tìm kiếm giáo viên mình muốn học cùng đồng thời đặt lịch sao cho phù hợp nhất với thời gian biểu của cá nhân. 

Trên CAMBLY, hầu hết những người nói chuyện với bạn đều sở hữu bằng cấp và lượng kiến thức chuyên môn nhất định về một chủ đề nào đó. Họ được trả tiền khi trò chuyện cùng bạn, do đó, cực kỳ lịch sự và luôn cố gắng lắng nghe. Cuối mỗi buổi học, giáo viên sẽ ngay lập tức góp ý về phát âm hoặc chỉ ra lỗi sai về giao tiếp Anh ngữ mắc phải để bạn lưu ý chỉnh sửa.

Bên cạnh đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng CAMBLY chuyên biệt thành một phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày bằng cách linh hoạt lựa chọn những khóa học và giảng viên chuyên sâu có sẵn về lĩnh vực đó. Yên tâm là thông tin của giáo viên trên CAMBLY cực kỳ rõ ràng và đầy đủ giúp bạn nhanh chóng lựa chọn được người phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của mình. 

CAMBLY được sử dụng rộng rãi để học tiếng Anh với người bản xứ
CAMBLY được sử dụng rộng rãi để học tiếng Anh với người bản xứ

Đặc biệt, nếu bạn là người rụt rè, nhút nhát và không có quá nhiều thời gian để giao tiếp cũng như luyện tập, thì CAMBLY thực sự là phần mềm học tiếng Anh hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng cải thiện khả năng nghe nói của mình.

Tuy nhiên, nhược điểm dễ nhận thấy của phần mềm học từ vựng tiếng Anh mỗi ngày này, là chi phí khá cao. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn các gói học tập theo giờ hoặc theo ngày với mức giá từ 20 – 549 USD.

2. Ứng dụng phần mềm học tiếng Anh CAMBLY tăng trình nghe nói trong “một nốt nhạc” ra sao?

Với hàng loạt những ưu điểm vượt trội đã được nhắc tới ở trên như: 100% giáo viên là người bản xứ có chuyên môn cao trong một lĩnh vực nào đó; có thể linh hoạt lựa chọn thời gian, địa điểm học tập đồng thời dễ dàng đặt lịch với bất kỳ người hoặc chủ đề bản thân cảm thấy hứng thú… – phần mềm học tiếng Anh CAMBLY ngày càng được nhiều bạn trẻ thế giới ưa chuộng ứng dụng trong học tập.

Tuy nhiên, để có thể tăng trình nghe nói trong “một nốt nhạc” cực kỳ nhanh chóng với phần mềm học từ vựng tiếng Anh CAMBLY – học viên nên được trang bị sẵn những kiến thức Anh ngữ ở mức độ trung bình. Với những người có vốn từ vựng đủ dùng, và khả năng nghe hiểu cơ bản – thì đây sẽ là môi trường vô cùng tốt để thực hành và hoàn thiện các kỹ năng.

Sử dụng CAMBY - phần mềm học tiếng Anh hàng đầu hiện nay
Sử dụng CAMBY – phần mềm học tiếng Anh hàng đầu hiện nay

Đặc biệt, để tiết kiệm chi phí thì CAMBLY đưa ra tới 2 lựa chọn cho khách hàng. Theo đó, người dùng có thể sử dụng CAMBLY như một phần mềm học từ vựng tiếng Anh hay bất kỳ lĩnh vực nào khác 1 thầy 1 trò như mô tả ở trên hoặc học theo nhóm 3 người 1 giáo viên với học phí “dễ thở” hơn. Tuy nhiên, học cùng nhóm sẽ không có video lưu lại và không thể chủ động đặt lịch vào thời gian mình muốn.

Thông thường, nếu kỹ năng cá nhân chưa tốt và bạn thực sự muốn chuyên tâm học hành thì nên đăng ký tối thiểu 30 phút mỗi ngày và từ 2-5 ngày mỗi tuần là hợp lý. Nếu dư dả tài chính hơn thì có thể đăng ký học càng nhiều càng tốt. Sự cọ xát mỗi liên tục trong một thời gian ngắn sẽ khiến bạn nhanh chóng tăng trình và hào hứng với việc học tập hơn. Còn nếu bạn đã sở hữu trình độ khá và chỉ muốn thực hành với người bản xứ để tăng sự tự tin và phản xạ thì có thể đăng ký thời lượng 15 phút mỗi ngày thôi cũng đã đủ rồi.

Ngoài ra, một số ứng dụng/website học ngoại ngữ khác mà bạn nên tham khảo có thể kể đến như Duolingo, Memrise, FluentU… hay các phần mềm học từ vựng tiếng Anh bằng hình ảnh độc đáo như Animal 4D+…

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh độc đáo giúp bạn dễ dàng nâng cao trình độ của mình. Tuy nhiên, để có động lực căng tràn và sự hỗ trợ giảng dạy tận tình nhất thì các khóa học tiếng Anh vẫn là nơi mọi người nên tham gia để không ngừng trau dồi và rèn luyện.

Luyện tiếng Anh với những chương trình ngoại khóa siêu thú vị tại English Town
Luyện tiếng Anh với những chương trình ngoại khóa siêu thú vị tại English Town

English Town tự hào là một trong những “thành phố tiếng Anh” độc nhất Sài gòn với không gian 100% sử dụng Anh ngữ trong giao tiếp cùng đội ngũ giảng viên bản xứ đủ chuyên môn và giàu kinh nghiệm cũng như hệ thống lớp học ngoại khóa vô cùng thú vị giúp học viên nhanh chóng làm quen và linh hoạt phản xạ với ngoại ngữ “khó nhằn”.

Đừng quên theo dõi trang Fanpage Facebook của English Town để được cập nhật nhanh nhất hàng loạt các bài học thú vị mỗi tuần cũng như rất nhiều chương trình hấp dẫn có 1-0-2 đến từ English Town bạn nhé!