Ebook: 9 chủ đề giao tiếp tiếng Anh cho người mất gốc

Thứ Sáu, 27/07/2018

Bật mí cho bạn biết, cách để nhớ lâu, nhớ dai các kiến thức Anh ngữ vừa được nạp vào nhất chính là liên tục ứng dụng chúng vào các cuộc trò chuyện ngắn bằng tiếng Anh với bạn bè, giảng viên hay ai đó xung quanh bạn. Đây là bước ai học ngoại ngữ cũng muốn làm nhưng ai cũng ngại và sợ.

Do đó, lần này English Town tặng bạn Ebook “9 chủ đề tiếng Anh giao tiếp cơ bản” để bạn làm quen với các chủ để giao tiếp thường gặp trong cuộc sống nhé!

TẢI NGAY

Mới đầu còn chưa tự tin với vốn từ vựng và ngữ pháp của mình thì bạn hãy vào các cộng đồng làm quen, giao lưu với các người bạn ngoại quốc ở trên mạng và trò chuyện với họ thông qua việc chat.

Sau một thời gian thấy mọi sự trôi chảy hơn, cần nâng cấp độ khó hơn một chút thì bạn hãy tìm một nơi có người nước ngoài để trò chuyện trực tiếp. Cần chủ động luyện giao tiếp với người Tây, đừng lựa chọn người Việt lí do thân thuộc, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng phát âm của bạn.

Nếu ngại ngùng thì trước khi trò chuyện hãy mở lời với họ như thế này: “My English is not really good so…” (Tiếng Anh của tôi không được tốt cho lắm nên…”) thì họ sẽ hiểu và nói chậm lại, đồng thời dùng từ ngữ đơn giản để bạn nghe hiểu được và thoải mái trò chuyện cùng họ.

MainClass
 

Trường hợp bạn đang có nhu cầu muốn tìm một môi trường luyện tập giao tiếp tiếng Anh chuyên nghiệp thì hãy ghé English Town ngay hôm nay để trải nghiệm không gian học mới lạ và sáng tạo, lần đầu tiên có mặt ở Sài Gòn tại 2 cơ sở:

  • English Town Cộng Hòa: Lầu 4,5, tòa nhà Sumikura, 18H đường Cộng Hòa, Tân Bình.
  • English Town Quận 3: tại số 34, đường Trần Quốc Thảo, Phường 7, Quận 3.

Hoặc đăng ký trải nghiệm miễn phí 24h tại tất cả các lớp học xem mình có phù hợp không trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

24H TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
 

Chúc bạn một ngày học tập và làm việc hiệu quả!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT