EBOOK: TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG

Thứ Sáu, 28/09/2018

TIẾNG ANH CÓ PHẢI LÀ ĐIỀU KIỆN TẤT YẾU ĐỐI VỚI KHỞI NGHIỆP?

Trong thời đại kinh tế ngày nay, khởi nghiệp đã không còn nằm trong khuôn khổ của một quốc gia. Bất cứ một doanh nghiệp nào đủ tiềm lực cũng có thể gõ cánh cửa để bước ra thế giới. Chính vì vậy, tiếng Anh dành cho Khởi Nghiệp chính là một trong những điều mà các nhà start-up cần trang bị để bước vào sân chơi chung.

Bản thân việc thành thạo một ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh. Chính là nền tảng để bạn lựa chọn các ý tưởng và hiện thực hóa quá trình khởi nghiệp của mình. Từ việc nghiên cứu, học tập các mô hình khác nhau của thế giới. Thậm chí từ các thất bại của những start-up nước ngoài bạn cũng có thể tăng khả năng thành công của chính mình.

Trong thời đại kinh tế ngày nay, khởi nghiệp đã không còn nằm trong khuôn khổ của một quốc gia. Bất cứ một doanh nghiệp nào đủ tiềm lực cũng có thể gõ cánh cửa để bước ra thế giới. Chính vì vậy, tiếng Anh chính là một trong những điều mà các nhà start-up cần trang bị để bước vào sân chơi chungEBOOK  do English Town biên soạn sẽ giúp những nhà sáng lập. Bên cạnh đó còn giúp cộng sự của mình chuẩn bị hành trang tốt trong việc chinh phục những nhà đầu tư. Góp phần tăng thêm sự tự tin và khả năng thành công trong việc mở rộng phát triển công ty trên toàn thế giới.

tiếng anh khởi nghiệp

Bộ EBOOK bao gồm:

Trọn bộ từ vựng từ A-Z về chủ đề Start – Up

Startup: Khởi nghiệp

Investor: Nhà đầu tư

Angel investor: Nhà đầu tư thiên thần (Đây là những nhà đầu tư có số vốn nhỏ, dành cho doanh nghiệp đang trong giai đoạn phát triển ý tưởng thành sản phẩm cụ thể)

Venture capitalist: Nhà đầu tư mạo hiểm

Funding: Sự gọi vốn

Seed funding: Vòng đầu tư hạt giống. (Tại vòng đầu tư hạt giống, startup sẽ nhận vốn từ những nhà đầu tư thiên thần).

Serie A: Vòng cấp vốn đầu tiên

Incubator: Vườn ươm doanh nghiệp

Accelerator: Gia tốc doanh nghiệp

Bootstraping: Tự khởi nghiệp

Exiting: Khởi nghiệp trưởng thành

Merger and Acquisition: Mua bán và sát nhập công ty

Những câu chuyện, bài học về những công ty Khởi nghiệp nổi tiếng trên toàn thế được English Town biên soạn theo hình thức Song Ngữ Anh – Việt

Những câu nói, câu chuyện từ những nhà sáng lập các công ty Start Up nổi tiếng như Steve Job – Apple, Bill Gates – Microsoft, Jeff Bezos – Amazon,…

English Town hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn trong việc khởi nghiệp thành công nhé!

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận