ENGLISH TOWN: GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC CHO DU HỌC SINH

Chủ Nhật, 16/12/2018

Bạn không còn quá nhiều thời gian để học tiếng Anh tốt chuẩn bị sẵn sàng cho việc xuất ngoại du học? Bạn chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là lên máy bay nhưng tiếng Anh vẫn còn bập bẹ? Giải pháp gì hữu ích mà nhanh chóng dành cho du học sinh khi muốn cải thiện rõ rệt trình độ tiếng Anh của mình? Đừng lo vì English Town sẽ giúp bạn trong khóa học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh.

1. Lắng nghe lý trí, nhìn lại chính mình

Nếu như bạn còn đang ngập trong một mớ rắc rối về vấn đề đi du học nhưng không biết tiếng Anh thì đừng gấp gáp lao đầu ngay vào việc học. Hãy dành thời gian xem xét lại năng lực của bản thân vì bạn chỉ có thể phát triển khả năng khi biết điểm yếu của chính mình.

– Nhìn lại học lực: Những rắc rối về vấn đề học Anh văn giao tiếp cấp tốc cho du học sinh ở đâu, học như thế nào luôn quẩn quanh trong tâm trí bạn, đừng lo hãy bình tĩnh kiểm tra lại kiến thức của mình, chớ vội tự ti hay tự tin thái quá về bản thân. Bạn có thể tìm đến các bài test tổng hợp kỹ năng để biết được kết quả và nhận ra mình yếu kém ở đâu để bổ sung và hoàn thiện. Tùy nơi bạn chọn học mà chọn lọc các mục tiêu học tập cho phù hợp ở từng kỹ năng. Bạn nên học ngữ âm tiếng Anh chuẩn quốc tế, tập phát âm qua cách nghe băng, nghe nhạc rồi hát và nói theo. Về kỹ năng viết, bạn có thể tóm tắt lại và nêu quan điểm của bạn về những thông tin bạn vừa đọc để nâng cao khả năng viết phản biện. Có rất nhiều mẹo học tiếng Anh hay khác, nếu bạn không ngại hãy tìm kiếm và học theo, đảm bảo kiên trì với quá trình luyện tập. Hoặc bạn có thể tìm đến các trung tâm Anh ngữ để kiểm tra khả năng tiếng Anh của mình, họ sẽ giúp bạn nhận ra ưu – khuyết và đưa ra giải pháp thích hợp cùng bạn khắc phục.

Nhìn lại chính mình trước khi lao đầu học tiếng Anh không mục tiêu
Nhìn lại chính mình trước khi lao đầu học tiếng Anh không mục tiêu

– Xem lại thể chất: Đi du học không biết tiếng Anh stress một thì những người tham gia nhiều khóa học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh mà vẫn chưa nhuần nhuyễn Anh ngữ căng thẳng mười. Vì vậy, trước khi bước vào một quá trình rèn luyện nghiêm túc, bạn hãy đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình. Ăn uống đầy đủ để đảm bảo cho quá trình hoạt động của cơ thể. Trong quá trình học Anh văn cấp tốc đi nước ngoài, mỗi khi bạn thấy mệt mỏi thì tranh thủ tập các động tác thể dục và hít thở thật sâu. Hạn chế ngủ quá muộn vì sẽ dẫn tới hại thần kinh và gây trì trệ đầu óc trong ngày hôm sau.

Bên cạnh đó, có khá nhiều tác động bên ngoài ảnh hưởng trực tiếp đến việc học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh nhiều năm không phát triển như môi trường nói tiếng Việt nhiều hơn trong quá trình học ngoại ngữ. Đây là một hạn chế của nền giáo dục Việt Nam và nhiều quốc gia sử dụng ngôn ngữ riêng, người học ở những nơi này thường khó khăn hơn khi học tiếng Anh và thời gian học có thể kéo dài hơn những nước có môi trường thuận lợi. Bởi điều này mà các khóa học tiếng Anh du học tại Việt Nam thường không tạo được khả năng phản xạ tốt, học viên học nhiều nơi chỉ mất thời gian, công sức và tiền bạc mà kỹ năng của bản thân vẫn chưa cải thiện được bao nhiêu.

2. English Town – học Anh văn cấp tốc đi nước ngoài chỉ là chuyện nhỏ!

Nhiều bạn lựa chọn phương pháp tự học tiếng Anh cấp tốc thông qua các ứng dụng công nghệ học ngoại ngữ mới, hiện đại cùng kho tàng tài liệu phong phú trên website, Youtube, video luyện nghe, hay học qua bài hát tiếng Anh, trò chơi game lý thú. Cách học này sở hữu những ưu thế như: tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển cũng như thoải mái về thời gian. Tuy nhiên, chúng cũng có không ít những hạn chế như không xác định rõ mục tiêu, phương pháp học đúng đắn, chưa quản lý chặt chẽ thời gian biểu dành cho việc học ngoại ngữ, làm mất cân bằng cuộc sống hàng ngày. 

Đặc biệt, có thể bạn chưa biết bên cạnh bí quyết để học 4 kỹ năng tiếng Anh cấp tốc, 70% sự hiệu quả đến từ môi trường và phương pháp học tập kích thích trí nhớ. Trong đó, môi trường học tập lý tưởng nhất phải là môi trường 100% quốc tế, được giao lưu tiếp xúc với người bản xứ hoặc môi trường 100% nói tiếng Anh. Cũng chính vì điều này mà các khóa học tiếng Anh du học ngoài nước ngày nay được săn đón rất nhiều.

Tuy nhiên, không nhất thiết ở nước ngoài mới đáp ứng được yêu cầu này. English Town cũng có thể đáp ứng quá trình học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh xuyên suốt và tự nhiên nhất cho bạn tương tự các quốc gia khác.

Tiên phong xóa bỏ phương pháp học tiếng Anh truyền thống tập trung vào từ vựng và ngữ pháp nhằm đạt được thành tích cao trong thi cử. English Town mang sứ mệnh thay đổi phương pháp tiếp cận ngôn ngữ truyền thống của người Việt, đặc biệt ở các khóa học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh nhằm truyền cảm hứng và tạo môi trường cho người học sử dụng ngôn ngữ này liên tục, tự nhiên như đang du học và định cư tại nước ngoài.

Hình thành dưới mô hình giảng dạy tiếng Anh online đầu tiên cùng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ đúng đắn, English Town không chỉ là trung tâm Anh ngữ, mà còn mang lại nhiều giá trị cộng hưởng kết nối con người. Trong việc học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh thì nơi đây được ví như thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn.

Không những vậy, đến với trung tâm English Town, bạn sẽ được trải nghiệm học tập và rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh trong không gian lớp học rộng mở, riêng tư theo lối Co-working hiện đại. Điều này không những tạo cảm hứng bất tận cho học viên trong các buổi học mà còn giúp cho mọi người thoải mái, thư giãn hơn sau những ngày làm việc căng thẳng, không cảm thấy áp lực với bài vở nặng nề như ở các địa chỉ khác. Hơn thế, trung tâm còn thường xuyên tổ chức các lớp học ngoại khóa hấp dẫn với nhiều chủ đề thân thuộc, gần gũi với cuộc sống hàng ngày. Nhờ vậy, người học có thể tiếp cận với vốn từ vựng, kỹ năng giao tiếp tốt hơn và ghi nhớ lâu hơn.

Trung tâm tiếng Anh English Town
Trung tâm tiếng Anh English Town

Một ví dụ điển hình tại English Town là bạn Trương Gia Phú. Là học viên có ít thời gian học tập, mất căn bản tiếng Anh nhưng lại có khả năng tiếp thu nhanh nên xuất phát điểm khá nhiều trở ngại. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng vô cùng bất ngờ khi Phú đạt IELTS 8.0 nhanh chóng và có được công việc tốt trong môi trường chuyên nghiệp của một công ty đa quốc gia.

Bằng thời gian có hạn nhưng với phương pháp học tận dụng thời gian triệt để của English Town – tại lớp lẫn tại nhà thông qua ứng dụng online. Tham gia môi trường tiếng Anh 100% để ôn bài và nghe, nói nhiều hơn về chủ đề vừa học, tám tiếng Anh liên tục để tạo thói quen sử dụng tiếng Anh tự nhiên, Gia Phú đã thực sự tiến bộ và trở thành dẫn chứng sống của nhiều người.

Nếu bạn sắp du học nhưng vẫn còn mơ hồ tiếng Anh, hãy để English Town giúp bạn!

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT