Ngoài việc hỗ trợ cho việc luyện thi IELTS, sách còn phù hợp cho tất cả những ai yêu thích, đam mê và muốn trau dồi tiếng Anh, đặc biệt mảng tiếng Anh học thuật. Dù phục vụ cho mục dích nào, đây là quyển sách hữu ích cho bạn.

EBOOK: HOW TO MASTER THE IELTS

Thứ Năm, 13/09/2018

Kỳ thi IELTS đánh giá bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh qua nhiều dạng bài với yêu cầu và độ khó khác nhau. Ngoài năng lực ngôn ngữ, thí sinh cần vận dụng phương pháp làm bài phù hợp để hoàn thành tốt các phần thi dưới áp lực thời gian. Trước một kỳ thi đặc thù như vậy, thí sinh dễ cảm thấy bối rối, không biết bắt đầu từ đâu và nên chuẩn bị như thế nào.

Hiểu được điều đó, English Town xin gửi tặng bạn cuốn sách How to Master the IELTS do Chris John Tyreman, một tác giả giàu kinh nghiệm trong việc hướng dẫn luyện thi tiếng Anh, biên soạn, How to Master the IELTS cho bạn một cái nhìn chi tiết và hệ thống về kỳ thi IELTS, những kỹ năng, phương pháp cần thiết để chinh phục nó và song song đó là cơ hội luyện tập nhuần nhuyễn trước khi bước vào kỳ thi thực tế. Ngoài việc hỗ trợ cho việc luyện thi IELTS, sách còn phù hợp cho tất cả những ai yêu thích, đam mê và muốn trau dồi tiếng Anh, đặc biệt mảng tiếng Anh học thuật. Dù phục vụ cho mục dích nào, đây là quyển sách hữu ích cho bạn.

Trong How to Master the IELTS, bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp về kỳ thi IELTS như thi ở đâu, khi nào, đăng ký ra sao,… cũng như thông tin về cấu trúc để thi và những chiến lược làm bài hiệu quả nhất. Không những vậy, bạn sẽ có cơ hội vận dụng kiến thức, kỹ năng vào các đề luyện tập tích hợp nhiều dạng câu hỏi của đề thi thực tế. Sau khi hoàn thành mỗi đề Nghe và Đọc, bạn có thể dễ dàng kiểm tra, đối chiếu đáp án với nội dung bài nghe và đáp án mở rộng cho các bài học.

Để hỗ trợ người đọc, tác giả còn cung cấp các bài viết tham khảo và phân tích phương pháp viết cũng như gợi ý cấu trúc câu và mẹo thi nói đơn giản nhưng hiệu quả để hoàn thành tốt hai phần thi Nói và Viết. Qua rèn luyện, bạn sẽ quen với dạng đề với cấu trúc đề thi IELTS, từ đó đánh giá được năng lực của bản thân để điều chỉnh phương pháp, đặt ra mục iêu và kế hoạch ôn thi phù hợp.

Hy vọng tài liệu này sẽ giúp ích cho bạn trên chinh phục Kỳ Thi IELTS với kết quả như mong đợi nhé.

Luyện thi ielts

download ebook luyện thi ielts

anh văn giao tiếpcách học nghe nói tiếng Anh hiệu quảCách học tiếng Anh giao tiếpCV xin việcdu học học tiếng ở đâuEnglish Towngiao tiếpgiao tiếp tiếng Anhhẹn hò trực tuyếnhoạt động ngoại khóa học tiếng AnhHọc Anh văn giao tiếphọc giao tiếp tiếng AnhHọc ielts speakinghọc tiếng Anhhọc tiếng Anh cho người định cưhọc tiếng Anh du họchọc tiếng Anh hiệu quảHọc tiếng Anh qua bài háthọc tiếng Anh tiết kiệm thời gianhọc tiếng Anh định cưhọc từ vựngkhóa học giao tiếpKhóa học tiếng Anh giao tiếpLuyện nghe nói tiếng Anhluyện nói tiếng Anhluyện nói tiếng Anh một mìnhluyện nói tiếng Anh trên Youtubeluyện nói tiếng Anh với người nước ngoàinâng cao trình độ tiếng Anhnghe nói tiếng Anhngữ pháp tiếng Anhngười bận rộn học tiếng Anhngười đi làmngười đi làm học tiếng Anhphần mềm học tiếng Anhphát âm tiếng Anhphương pháp 90sphương pháp BSMphương pháp Free Readingphương pháp học tiếng Anhphương pháp học tiếng anh hiệu quảphương pháp luyện nghe tiếng Anhphương pháp luyện nói tiếng AnhRachel's Englishtài liệu tiếng Anh miễn phítập yoga học tiếng Anhtiếng anhTiếng Anh cho người mất gốctiếng Anh du họcTiếng Anh giao tiếptiếng anh giao tiếp trong spatiếng Anh định cưtrung tâm dạy tiếng Anh du họctrung tâm tiếng anhtừ vựng chủ đề yogaTừ vựng tiếng Anhtừ điển tiếng anhTuyển dụng English Townứng dụng Memriseứng dụng Tinder