Giải pháp học tiếng anh cho người đi làm

01

Sợ bận rộn, không có thời gian đi học tiếng Anh

Một buổi học tại Englist Town bằng chi phí một buổi cà phê với bạn bè? Bạn sẽ đầu tư cho tương lai của mình chứ ?

English Town là trung tâm Tiếng Anh hiếm hoi có giờ học vào giờ nghỉ trưa (12h-13:30h) và 3 khung giờ học vào buổi tối (từ 17:30 đến 21:30) cho nhân viên văn phòng. Đồng thời học viên có thể đăng ký thay đổi lịch học theo từng tuần vào bất kỳ giờ nào trong ngày và ngày nào trong tuần.

Lịch học linh hoạt từ 8h30 đến 21h30

02

Sợ áp lực công việc ảnh hưởng đến việc học

Tới English Town mỗi ngày, bạn sẽ không nghĩ rằng bạn đang đi học tiếng Anh, mà chỉ như đang đến một quán cafe cực đẹp. Bạn đến để tiếp cận tiếng Anh một các bài bản nhưng tự nhiên, luyện tập trong không gian vô cùng thoải mái với không bài tập về nhà và không áp lực.
Không gian cafe đa cảm xúc và môi trường 100% tiếng Anh

03

Cân nhắc việc đánh đổi những khoản chi tiêu khác cho việc học

Một giờ học của English Town chi tương ứng với một ly cafe tại coffee house thôi. Vậy nên thay vì đi cafe với bạn bè, bạn hãy dành trung bình 1 giờ mỗi ngày để tới English Town cafe và tám chuyện tiếng Anh nhé. Và sau khi đã sử dụng được tiếng Anh lưu loát, bạn có thể dùng nó để tạo cơ hội kiếm thêm thu nhập cao hơn.

Một giờ học với English Town như thưởng thức một ly Cafe

04

Lo sợ lãng phí thời gian học mà không hiệu quả

Tất cả những bài học tại English Town đều mang tính ứng dụng cao trong cuộc sống, nâng cao hơn là giáo trình tiếng Anh chuyên dụng trong công việc. Kết hợp với môi trường 100% tiếng Anh, bạn sẽ cảm nhận ngay rằng khả năng ngôn ngữ của bạn ngày hôm nay khác với ngày hôm qua như thế nào.

Một giờ học với English Town như một ly Cafe

05

Sợ học với sinh viên, học sinh ít tuổi

70% Học viên của English Town là người đi làm với độ tuổi giao động từ 25 đến 40 trong nhiều ngành nghề khác nhau. Họ có thể không cùng cấp độ, nhưng đều có mong muốn sử dụng tiếng Anh lưu loát

Học viên của English Town có độ tuổi từ 22 tuổi đến 40 tuổi

06

Thường trì hoãn, dễ bỏ cuộc

“Tôi sẽ làm mọi thứ vào ngày mai”. Nhưng ngày mai sẽ không bao giờ tới. Chúng ta luôn có những lý do thuyết phục để trì hoãn việc học tiếng Anh. Vậy hãy đến với English Town để có thuốc đặc trị cho căn bệnh “để mai tính” của bạn. Khi tới English Town bạn sẽ thấy ai ai cũng đều sử dụng tiếng rất tốt và dễ dàng, bạn sẽ có thêm động lực để quyết tâm nói không với ” ngày mai”. Tại English Town bạn rất khó để bỏ cuộc vì bạn sẽ luôn đồng hành với đội ngũ trợ giảng, chăm sóc học viên, tư vấn viên và học viên. Bạn không bao giờ có cảm giác một mình tại English Town.

Bạn có nỗi sợ với tiếng Anh và không biết cách nào để vượt qua?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TRONG THÁNG