Giải pháp tiếng Anh cho người du học/định cư

01

Bạn mong muốn tìm kiếm một New York giữa lòng Sài Gòn?

Bạn có thể trải nghiệm cảm giác định cư, du học tại chỗ trong môi trường 100% tiếng Anh tại English Town. Bởi ở đây, bạn sẽ không còn lựa chọn nào ngoài tiếng Anh để giao tiếp, kết nối với mọi người. Đó là lý do English Town là thành phố tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn.

Bạn sợ khả năng tiếng Anh không đủ giao tiếp với người bản địa?

02

Bạn sợ không đủ thời gian để đăng kí khóa học tiếng Anh dài hạn ở Việt Nam

Bất kể bạn còn ở lại Việt Nam bao nhiêu lâu trước khi đi du học/ định cư: 1 tháng, 2 tháng, nửa năm hay 1 năm. English Townkhoá học cấp tốc hoặc khóa thông thường, phù hợp với mong muốn bạn. Bạn hãy chủ động tìm hiểu nhé!

Bạn sợ khả năng tiếng Anh không đủ giao tiếp với người bản địa?

03

Bạn sợ lạc hậu so với bạn bè năm châu?

Ngoài khả năng về ngôn ngữ, English Town trang bị những khoá học kỹ năng mềm, cách xây dụng thói quen tốt, trang bị kỹ năng sinh tồn, thuyết trình, tư duy phản biện để bạn để bạn có thể tự tin nói chuyện với cả thế giới và trở thành công dân toàn cầu

Bạn sợ lạc hậu so với bạn bè năm châu?

04

Bạn sợ sốc văn hóa khi qua du học hoặc định cư ở nước ngoài?

English Town trang bị cho bạn kiến thức về văn hoá của những quốc gia trên thế giới, phòng tránh những khó khắn sau này bạn có thể gặp phải. Đồng thời chia sẻ kiến thức văn phong, ngữ điệu, thói quen suy nghĩ bằng tiếng Anh để bạn dễ dành hoà nhập với môi trường, cuộc sống mới.

Bạn sợ bị sốc văn hóa khi qua du học hoặc định cư ở nước ngoài?

05

Bạn lo lắng cho buổi phỏng vấn xin Visa sắp tới?

English Town đã thu hút cộng đồng những học viên có ý định đi du học hay định cư. Chính vì vậy, chúng tôi thường xuyên tổ chức những buổi meet up, talk show chia sẻ những kinh nghiệm phỏng vấn xin visa từ nhiều người nhiều kinh nghiệm. Và chắc chắn đó là những điều bạn cũng đang quan tâm.

Bạn sợ bị rớt trong buổi phỏng vấn xin Visa?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TRONG THÁNG