Giải pháp học tiếng anh cho người lớn tuổi

01

Bạn sợ trí nhớ của mình không tốt để tiếp thu kiến thức mới?

Học viên lớn tuổi được thiết kế lộ trình học riêng, học trong lớp học ít người. Ngoài ra, học viên còn được ôn bài nhiều lần với trợ gảng sau khi học để đảm bảo có thể nhớ bài một cách dễ dàng.

Bạn lo sợ trí nhớ kém, lâu thuộc bài hoặc mau quên?

02

Bạn cần người hỗ trợ, theo sát và chăm sóc trong quá trình học?

Tại English Town, chúng tôi có đội ngũ trợ giảng, nhân viên hỗ trợ học viên. Họ sẽ theo dõi tiến trình học của bạn, và sẽ không bao giờ để bạn phải học một mình.

Bạn lo sợ không có ai theo sát và chăm sóc?

03

Bạn e ngại phương pháp học tiếng Anh không phù hợp với bản thân?

Phương pháp học tiếng Anh tại English Town là phương pháp ngôn ngữ tiếp cận tự nhiên, không gò ép, không áp lực. Tập trung vào những chủ đề gần gũi với đời sống, thúc đẩy học viên sử dụng nhiều để thành thói quen. Điều này chắc chắn sẽ giúp bạn tiến bộ

Bạn sợ không hiệu quả vì phương pháp học không phù hợp?

04

Bạn cho rằng bản thân đã quá lớn tuổi để bắt đầu một ngôn ngữ mới?

Học tiếng Anh không bao giờ là muộn cho bất kỳ ai. Nếu bạn bắt đầu ngay hôm nay, sẽ sớm đến thời điểm, bạn có thể nói tiếng Anh với con cháu. Ngoài ra, tiếng Anh giúp bạn luyện trí nhớ, khiến tinh thần trẻ trung, làm chậm lại quá trình lão hoá.

Bạn nghĩ rằng bản thân đã quá lớn tuổi để bắt đầu một ngôn ngữ mới

05

Bạn ngại học tiếng Anh với quá nhiều người trẻ tuổi?

Đến English Town, bạn sẽ gặp rất nhiều học viên giống bạn. Có vài học viên, học để định cư nước ngoại, hay nói chuyện với con cháu. Có những người học vì muốn tìm một môn giải trí lành mạnh tuổi già, hay để đọc báo, xem youtube. Và bạn không phải số ít những người như vậy.

06

Bạn không muốn đánh đổi thời gian nghỉ ngơi, hay ở bên con cháu?

English Town là trung tâm Tiếng Anh hiếm hoi có giờ học từ sáng đến tối. Học viên có thể học bất kỳ thời gian nào trong ngày và trong tuần. Bạn có thể vừa chủ động phân bổ thời gian đi học và vừa có thời gian dành cho gia đình.

Sợ đánh đổi thời gian nghỉ ngơi hay ở bên con cháu

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TRONG THÁNG