Tại sao bạn cần giao tiếp tốt tiếng Anh khi còn là sinh viên?

Bạn muốn cải thiện kỹ năng mềm, nâng cao sự tự tin để chuận bị cho tương lai?

✅ Với vốn tích lũy tiếng Anh từ sớm trước khi ra trường, bạn chắc chắn đã có bước chạy đà tốt hơn người chưa biết gì. Khởi đầu khác biệt sẽ dẫn đến kết quả khác biệt.

✅ Quãng thời gian sinh viên của bạn sẽ rất ý nghĩa nếu biết sử dụng tiếng anh vào học tập và sinh hoạt tại các câu lạc bộ.

✅ Đem đến nhiều cơ hội việc làm trong môi trường Quốc tế với mức lương cao ngất ngưởng cho bạn trong tương lai.

✅ Nếu bạn nung nấu ý định muốn dành suất học bổng đi du học tại các trường Đại học thì vốn liếng tiếng Anh cực kỳ quan trọng.

✅ Tha hồ trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới, kết nối với bạn bè phương xa và được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau.

Bạn muốn tiếp cận với tiếng Anh từ sớm nhưng chưa đủ động lực vì:

✅ Sợ lãng phí tiền bạc của cha mẹ, công sức của bản thân mà kết quả đạt được vẫn bằng Zero.

✅ Bạn và tiếng Anh vốn dĩ là kẻ thù truyền kiếp, ngỡ chẳng bao giờ có thể chung một thuyền.

✅ Ngán ngẩm với việc dành trọn tuổi thanh xuân để gặm nhấm đống lý thuyết và bài tập Anh văn.

✅ Giọng nói địa phương khiến bạn gặp trở ngại trong việc phát âm và nhiều lần bị cười cợt vì điều đó.

✅ Chưa tìm được môi trường học tiếng Anh phù hợp và có cơ hội giao tiếp với người bản xứ thường xuyên.

Bạn có nỗi sợ với tiếng Anh và không biết cách nào để vượt qua?

Binh đoàn English Town đã tìm ra giải pháp học hữu hiệu cho bạn:

Giảng viên sẵn sàng hỗ trợ

Đội ngũ giáo viên và trợ giảng của English Town luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của các bạn trong suốt quá trình học.
 

Học Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Chỉ cần một chiếc laptop hay điện thoại di động có kết nối Internet, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng học tiếng Anh đa nền tảng do English Town phát triển.
 

Phương pháp học sinh động, trực quan

Các buổi học được thiết kế trong không gian mở, như một buổi trò chuyện thoải mái giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các chủ đề giao tiếp tiếng Anh quen thuộc trong đời sống.
 

Giờ học linh động

Làm chủ thời gian với lịch học linh hoạt từ 8h30 – 21h30, rảnh giờ nào đi học giờ đó, không còn nỗi lo 'kẹt lịch'.
 

Mở rộng kiến thức xã hội

Cập nhật thêm kiến thức xã hội và kỹ năng mềm, trau dồi khả năng ứng biến trong mọi tình huống giao tiếp với người nước ngoài.
 

Tạo động lực

Đến với English Town ngay hôm nay và quan sát mọi người sử dụng tiếng Anh lưu loát để có thêm khát khao học tập và chinh phục Anh ngữ.
 

Lý do English Town được đông đảo các bạn Sinh viên chọn làm nơi học tập:

📌 Mức học phí hợp lý tương xứng với thời gian và kiến thức bạn chắc chắn sẽ tích lũy được tại đây. Cha mẹ của bạn sẽ không hề hối tiếc khi đầu tư cho con cái đúng nơi, đúng chỗ.

📌 Tại English Town, học mà như không học. Bạn ngỡ như mình chỉ đang đi cafe, tám chuyện, thư giãn với bạn bè nhưng vô cùng bài bản với sự hỗ trợ của các giáo viên và trợ giảng.

📌 Không gian học được thiết kế như một thành phố tiếng Anh thu nhỏ, nơi bạn được thỏa thích giao lưu, kết bạn, đàn ca, nhảy múa, học tập và thư giãn hoàn toàn bằng 100% tiếng Anh.

📌 Vượt qua rào cản tâm lý, chinh phục kiến thức xã hội, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng tư duy phản biện bằng Anh ngữ một cách trôi chảy.

📌 Với môi trường năng độngsáng tạo, English Town thường xuyên tổ chức các hoạt động vui nhộn như: cuộc thi hùng biện, câu lạc bộ Dancing… vào cuối tuần giúp bạn có môi trường luyện tập tiếng Anh thường xuyên.

Đội ngũ giảng viên

Cảm nhận học viên

Ưu đãi khủng - Tưng bừng khai trương Trung tâm tiếng Anh sáng tạo nhất Việt Nam

Bạn còn chần chừ gì nữa, hãy quyết định ngay để đặt nền móng đầu tiên trong chặng đường học tập và phát triển sự nghiệp năm 2018 trong một môi trường học tiếng Anh thật sự lý tưởng như English Town:

✅ Nhân dịp khai trương CN3, lầu 5 toà nhà Sumikura, Tân Bình vào 20/3; English Town ưu đãi học phí lên đến 10 Triệu Đồng.

✅ Áp dụng cho học viên đăng ký từ 01/04/2018 – 30/04/2018.

✅ Chỉ giới hạn cho 20 học viên nhân dịp khai trường này.