Giải pháp học tiếng anh cho sinh viên

01

Bạn cảm thấy tiếc tiền của cha, của mẹ?

Một buổi học tại English Town bằng chi phí một buổi cà phê với bạn bè? Bạn sẽ đầu tư cho tương lai của mình chứ ?

English Town có mức học phí hợp lí giúp cho các bậc phụ huynh không hề băn khoăn khi đầu tư cho con cái. Thử tưởng tượng một ngày, bạn có thể sử dụng tiếng Anh lưu loát, bố mẹ của các bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc, tự hào về bạn như thế nào?

Một giờ học với English Town như một ly Cafe

02

Bạn và tiếng Anh là kẻ thù tiền kiếp, ngỡ chẳng bao giờ có thể chung một thuyền?

Tại English Town, học mà như không học. Bạn ngỡ như mình chỉ đang đi cafe, tám chuyện, thư giãn với bạn bè. Bạn tiếp cận tiếng Anh một các bài bản nhưng tự nhiên, luyện tập trong không gian vô cùng thoải mái với trợ giảng, giáo viên. Rồi tự nhiên, bạn có “cảm tình” với tiếng Anh lúc nào không hay.Bạn có nỗi sợ với tiếng Anh và không biết cách nào để vượt qua?

03

Bạn ghét sự nhàm chán rập khuôn, chán học lý thuyết và làm bài tập?

English Town như một thành phố tiếng Anh thu nhỏ, nơi bạn có thể làm những điều mình thích. Giao lưu, kết bạn, hay đàn ca, nhảy múa, học tập và thư giãn hoàn toàn bằng tiếng Anh. Bạn sẽ cảm thấy, mình đang thưởng thức tiếng Anh như thưởng thức một ly cà phê ngon tuyệt.

Bạn ghét sự rập khuôn, chán học lý thuyết và làm bài tập

04

Bạn muốn cải thiện kỹ năng mềm, nâng cao sự tự tin để chuẩn bị cho tương lai?

Vượt qua khả năng ngôn ngữ, tại English Town, bạn có thể tiếp cận kiến thức xã hội, thuyết trình, tư duy phản biện bằng tiếng Anh để không luôn đồng ý với tất cả những điều được nghe, dám thử thách bản thân để làm nên điều khác biệt bằng những lớp học và hoạt động luyên tập kỹ năng mềm.

Bạn muốn cải thiện kỹ năng mềm, nâng cao sự tự tin để chuận bị cho tương lai?

05

Bạn cần môi trường vui vẻ và năng động để giao lưu học hỏi

Với môi trường năng động và sáng tạo, English Town luôn tạo điều kiện để bạn phát huy khả năng của mình thông qua những sân chơi: cuộc thi hùng biện, câu lạc bộ âm nhạc, câu lạc bộ dancing và những hoạt động cuối tuần vui nhộn… giúp bạn giao lưu, kết bạn và sử dụng tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.

Bạn cần môi trường vui vẻ và năng động để giao lưu học hỏi

06

Bạn muốn mở rộng hiểu biết, nâng cao kiến thức xã hội?

Những bài học với nhiều chủ đề mang tính thời sự, hướng đến góc nhìn đa chiều giúp bạn thích nghi với sự phát triển của xã hội, tự tin săn những suất học bổng du học từ những trường đại học quốc tế hay tham gia vào các dự án toàn cầu, đem lại cho bạn cơ hội việc làm tốt trong tương lai.

Bạn muốn mở rộng hiểu biết và nâng cao kiến thức xã hội?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TRONG THÁNG