Học tiếng anh tại English Town có tốt không?

Sự sáng tạo là điểm nổi bật trong phương pháp học tiếng Anh tại English Town. Điều đó được thể hiện thông qua những hoạt động thiết thực và thú vị hoàn toàn bằng tiếng Anh như: các lớp học hát, nhảy, nấu ăn, yoga, vẽ … Bên cạnh đó là các lớp học về kiến thức xã hội, kỹ năng mềm giúp học viên tiếp cận tiếng Anh một cách đa chiều và tiến bộ chỉ sau một khoảng thời gian ngắn.

Truyền thông nói gì về chúng tôi

Khi truyền thông khai thác những khía cạnh về English Town, thì nơi đây không chỉ là một trung tâm ngoại ngữ mà còn nhiều hơn thế nữa. Vậy trong mắt họ, English Town có thêm những điều gì nổi bât?

Giáo viên nói gì về chúng tôi

Dustin, một trong những giáo viên gắn bó với English Town 3 năm nay chia sẻ: “English Town thực sự là nơi khiến học viên cảm thấy học tiếng Anh thật vui, thú vị, hữu dụng và đó là lý do họ có thể theo đuổi và phát triển khả năng tiếng Anh của mình đến cùng”

Học viên nói gì về chúng tôi

English Town là nơi mà có những học viên ghé học sau giờ làm việc, học tập mệt mỏi để xả stress, nơi ta gặp gỡ và quen biết những người bạn đặc biệt, mà đôi khi ta thấy nhớ mỗi khi có việc không thể tới trường. Có vẻ như ET không giống một trung tâm tiếng Anh phải không bạn?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TRONG THÁNG