Chat with us, powered by LiveChat

IELTS MASTER CHEF TẠI ENGLISH TOWN CÓ GÌ KHÁC BIỆT?

IELTS là luyện đề, là rập khuôn, là những tips làm bài khô khan, nhàm chán?
Đã đến mình phải NGHĨ KHÁC ĐI!
English Town sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm IELTS mới toanh – SÁNG TẠO & ĐẦY CẢM XÚC – các lớp học siêu thực tế, các chủ đề tranh luận nóng bỏng, phương pháp tư duy ngôn ngữ, những trải nghiệm kỹ năng sống tươi mới, không chỉ giúp bạn ghi điểm với người đối diện, mà còn giúp bạn F5 bản thân để trở thành phiên bản thú vị hơn của chính bạn!

VÌ SAO IELTS MASTER CHEF LÀ LỰA CHỌN CỦA HƠN 750+ HỌC VIÊN

KHẲNG ĐỊNH BẢN THÂN VỚI LỚP DEBATE

 

“Đây là lớp học cho mình vô vàn ý tưởng hay ho khi phải đưa ra luận điểm bảo vệ ý kiến của bản thăn! Đặc biệt là cách tư duy bằng tiếng Anh khiến mình cải thiện phản xạ siêu nhanh luôn.”

BẮN TIẾNG ANH THẦN THÁI VỚI LỚP PUBLIC SPEAKING

“Không chỉ là tiếng Anh, mình còn được học cách sử dụng ngôn ngữ cơ thể, cách là, chủ giọng nói khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Nhờ vậy mà mình cực kì tự tin với phần thi Speaking IELTS.”

“VÀO ĐỜI” BẰNG LỚP SOCIAL KNOWLEDGE

“Kiến thức trong các lớp social knowledge giúp mình cảm thấy bản thân hiểu biết nhiều hơn, đặc biệt khi tiếp cận các dạng đề IELTS Reading, mình cảm thấy các chủ đề không còn cao siêu mà trở nên rất gần gũi, thực tế”

“CHILL VỚI NGÔN TỪ” CÙNG LỚP WRITING

 

“Câu chữ của mình sang hẳn ra khi tham gia các lớp Writing. Thầy cô sẽ hướng dẫn bạn trau chuốt ý, từ và câu sao cho thật logic, ngắn gọn và có tính thuyết phục cao nhất.”