Tại sao bạn nên chọn English Town

sống trong thành phố tiếng Anh, dĩ nhiên bạn sẽ thông thạo tiếng Anh!

1. MÔI TRƯỜNG BẢN XỨ: English Town mang đến môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, cam kết bạn sẽ được tiếp xúc tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, mà tại đây chỉ duy nhất tiếng Anh là ngôn ngữ để học tập giao lưu, hoàn thiện bản thân, kết nối mọi người.
2. HỌC TIẾNG ANH 16H/NGÀY: Tại English Town, mỗi ngày có đến 7 khung giờ với hơn 20 lớp học. Cực kì tiện lợi cho học viên trong việc chủ động sắp xếp lịch học mà vẫn đảm bảo cân đối được thời gian cá nhân.
3. TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ: Không có áp lực, không có hối thúc, không có giới hạn cho bất kỳ ai. Là niềm vui, là sự tự hào khi giờ đây tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thứ hai mà bạn thông thạo hoàn toàn.
4. MIỄN PHÍ APP HỌC ONLINE: Ứng dụng smartphone hỗ trợ liên kết với các bài học trên lớp. Bạn có thể xem bài trước ở nhà hoặc ôn lại sau mỗi giờ học.
5. HỖ TRỢ TỐI ĐA: Đội ngũ trợ giảng, giáo viên của English Town luôn sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình học và hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học.

Đón năm hợi với deal tiếng Anh siêu hời

Ưu đãi có hạn nhưng quyền lợi vô hạn: Chỉ duy nhất tháng 1 này, khi bạn đăng ký bất kỳ khóa học nào tại English Town đều sẽ được nhận combo Lì Xì 2019

Singapore - Đảo quốc Sư tử vinh dự chào đón bạn

Lý do gì, English Town muốn đưa bạn tới Singapore?
  1. Môi trường tốt nhất để kiểm tra trình độ tiếng Anh của bạn không đâu khác chính là ở nước ngoài?
  2. Học tiếng Anh cấp tốc trong 3 ngày (Khóa ngắn hạn) tại Singapore, có gì mà không thể?
  3. Bạn cũng đang muốn nâng tầm bản thân, bồi dưỡng kĩ năng để vươn tầm thế giới?
  4. Du lịch tham quan, trải nghiệm văn hóa Đảo quốc Sư tử, sao phải chối từ?

Học viên nói gì về English Town

English Town tự hào đã đồng hành cùng hơn 5000+ học viên trên con đường biến tiếng Anh thành kĩ năng nâng cao hiệu quả công việc và nâng tầm chất lượng cuộc sống.

Sau khi đăng ký nhận ưu đãi khóa học, bộ phận tư vấn của English Town sẽ liên hệ với bạn để xác nhận cuộc hẹn lên trung tâm tư vấn. Chớp thời cơ nhận chuyến du lịch Singapore kiểm tra trình độ tiếng Anh lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam! Nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY!