Xuân tăng tốc cùng English Town để có một năm 2019 rực rỡ

Beauty - Diet - Love - Happiness - Dating - Career plan
  1. Sắc đẹp – Bàn về 101 cách làm đẹp và giảm cân hiệu quả sau tết
  2. Sự nghiệp – Bí kíp nhảy việc và deal lương thành công 
  3. Hẹn hò – Lên kế hoạch tìm kiếm một nửa hoàn hảo    
  4. Tình yêu – Cách giữ lửa trong tình yêu, hôn nhân
  5. Gia đình – Quản lý thời gian cho gia đình và người thân               

Lịch hoạt động chi tiết trong sự kiện Cafe đầu xuân

Bạn chỉ học tiếng Anh, còn chúng tôi dùng tiếng Anh để học mọi thứ! Từ học tập, bàn về công việc, tình yêu, gia đình, cho đến nấu ăn, hay cả bói bài! Tất cả đều có tại English Town. Đăng ký ngay bạn nhé!

Tại sao bạn nên chọn English Town

Sống trong thành phố tiếng Anh, dĩ nhiên bạn sẽ thông thạo tiếng Anh!

1. MÔI TRƯỜNG BẢN XỨ: English Town mang đến môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, cam kết bạn sẽ được tiếp xúc tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, mà tại đây chỉ duy nhất tiếng Anh là ngôn ngữ để học tập giao lưu, hoàn thiện bản thân, kết nối mọi người.
2. HỌC TIẾNG ANH 16H/NGÀY: Tại English Town, mỗi ngày có đến 7 khung giờ với hơn 20 lớp học. Cực kì tiện lợi cho học viên trong việc chủ động sắp xếp lịch học mà vẫn đảm bảo cân đối được thời gian cá nhân.
3. TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ: Không có áp lực, không có hối thúc, không có giới hạn cho bất kỳ ai. Là niềm vui, là sự tự hào khi giờ đây tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thứ hai mà bạn thông thạo hoàn toàn.
4. MIỄN PHÍ APP HỌC ONLINE: Ứng dụng smartphone hỗ trợ liên kết với các bài học trên lớp. Bạn có thể xem bài trước ở nhà hoặc ôn lại sau mỗi giờ học.
5. HỖ TRỢ TỐI ĐA: Đội ngũ trợ giảng, giáo viên của English Town luôn sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình học và hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học.

Đón năm hợi với deal tiếng Anh siêu hời

Ưu đãi có hạn nhưng quyền lợi vô hạn: Chỉ duy nhất tháng 2 này, khi bạn đăng ký bất kỳ khóa học nào tại English Town đều sẽ được nhận combo Lì Xì 2019

Sau khi đăng ký nhận ưu đãi khóa học, bộ phận học vụ của English Town sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hỗ trợ bạn sớm nhất!