Yêu thương phụ nữ là không hề hoang phí!

Phụ nữ sinh ra là để yêu thương!

Hãy mời những người phụ nữ thân yêu xung quanh bạn tới tham dự đêm nhạc Acoustic để English Town giúp bạn gửi “NGÀN LỜI YÊU” đến họ   

Song list: Gửi những người phụ nữ tôi yêu!

Ưu đãi dành riêng cho phụ nữ - chào đón ngày 08-03

Tại sao bạn nên chọn English Town

Sống trong thành phố tiếng Anh, dĩ nhiên bạn sẽ thông thạo tiếng Anh!

1. MÔI TRƯỜNG BẢN XỨ: English Town mang đến môi trường sử dụng tiếng Anh 100%, cam kết bạn sẽ được tiếp xúc tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, mà tại đây chỉ duy nhất tiếng Anh là ngôn ngữ để học tập giao lưu, hoàn thiện bản thân, kết nối mọi người.
2. HỌC TIẾNG ANH 16H/NGÀY: Tại English Town, mỗi ngày có đến 7 khung giờ với hơn 20 lớp học. Cực kì tiện lợi cho học viên trong việc chủ động sắp xếp lịch học mà vẫn đảm bảo cân đối được thời gian cá nhân.
3. TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ: Không có áp lực, không có hối thúc, không có giới hạn cho bất kỳ ai. Là niềm vui, là sự tự hào khi giờ đây tiếng Anh đã trở thành một ngôn ngữ thứ hai mà bạn thông thạo hoàn toàn.
4. MIỄN PHÍ APP HỌC ONLINE: Ứng dụng smartphone hỗ trợ liên kết với các bài học trên lớp. Bạn có thể xem bài trước ở nhà hoặc ôn lại sau mỗi giờ học.
5. HỖ TRỢ TỐI ĐA: Đội ngũ trợ giảng, giáo viên của English Town luôn sát cánh cùng bạn trong suốt quá trình học và hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong suốt quá trình học.
Sau khi đăng ký nhận ưu đãi khóa học, bộ phận học vụ của English Town sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin và hỗ trợ bạn sớm nhất!