HỌC TIẾNG ANH UY TÍN CHO NGƯỜI LỚN Ở ĐÂU KHI TRUNG TÂM TIẾNG ANH ĐUA NHAU MỌC LÊN NHƯ NẤM?

Chủ Nhật, 30/12/2018

Hiện nay, các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi đua nhau mọc lên khiến công cuộc tìm kiếm một địa chỉ tiếng Anh uy tín cho người lớn ngày càng gian nan.

1. Sự nở rộ các trung tâm dạy tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi?

Tính tới năm 2017, toàn Tp. Hồ Chí Minh có tới hơn 757 trung tâm ngoại ngữ – tin học được cấp phép trên địa bàn. Theo đó, chỉ trừ ở một số cơ sở nhỏ lẻ hoặc không được cấp phép, còn lại phần lớn các trung tâm đều cung cấp giải pháp giảng dạy cho người lớn tuổi. Tuy nhiên, không phải tất cả con số 757 trên đều là địa chỉ tiếng Anh uy tín cho người lớn. Hơn nữa, không phải tất cả các trung tâm đều có giáo trình, lộ trình dành riêng cho những học viên đặc biệt này.

Trên thực tế, có rất nhiều nguyên nhân dẫn tới sự bùng nổ trung tâm tiếng Anh trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh. Trong đó phổ biến nhất là do sự tăng cao trong nhu cầu đa dạng của người học lớn tuổi. Tiếng Anh trở nên ngày càng phổ biến và cần thiết đối với nhiều đội tuổi. Mỗi người mong muốn sở hữu tiếng Anh cho những mục đích khác nhau. Người trẻ muốn có chứng chỉ tiếng Anh trong tay để thuận lợi cho việc du học, xin việc, thăng tiến trong sự nghiệp, … Còn đối với những người lớn tuổi, học tiếng Anh để phục vụ mục đích du lịch, thăm con cháu ở nước ngoài hoặc đôi khi chỉ là niềm vui khi thực hiện đam mê ở lúc xế chiều.

English Town - một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh
English Town – một trong những trung tâm dạy tiếng Anh cho người lớn tuổi hàng đầu Tp. Hồ Chí Minh

2. Học tiếng Anh uy tín cho người lớn cần đáp ứng yêu cầu gì?

Do không phải trung tâm tiếng Anh nào cũng uy tín và đảm bảo. Việc lựa chọn môi trường học ngoại ngữ phải thực sự phù hợp với thời gian biểu của cá nhân, với trình độ hiện tại và với cả túi tiền của mình nữa. Theo kinh nghiệm học tiếng Anh cho người lớn tuổi từ các học viên của trung tâm tiếng Anh English Town, một cơ sở tiếng Anh uy tín cho người lớn cần đáp ứng những tiêu chí sau:

Cùng định hướng và hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu đề ra

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất bởi lẽ mọi học viên lớn tuổi trước khi bắt đầu tham gia một khóa học đều cần được xác định mục tiêu cần đạt và phương hướng học tập để chạm tới mục tiêu đó. Bước đầu tiên này sẽ giúp việc học tiếng Anh khi đã lớn tuổi bớt mông lung, rõ ràng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Kết quả luôn là thứ đầu tiên mà người học cần có được khi học ở bất cứ trung tâm nào. Nếu không có mục tiêu, không có lộ trình học rõ ràng thì nên cân nhắc kỹ để tránh khỏi tình trạng “vung tiền qua cửa sổ”.

Có trách nhiệm hỗ trợ học viên không chỉ trong mà còn ngoài giờ học

Đặc trưng riêng của việc học tiếng Anh khi đã lớn tuổi là thông thường, người học sẽ ngại sai, ngại nói đồng thời không thích phải học với những người kém nhiều so với tuổi tác của mình. Thêm vào đó, khi mới bắt đầu tham gia một khóa học, kinh nghiệm học tiếng Anh cho người lớn tuổi của học viên thường không có, hoặc rất ít. Điều này cũng khiến khả năng biểu đạt của họ bị hạn chế đi rất nhiều.

Do vậy, giảng viên cần có trách nhiệm hỗ trợ học viên lớn tuổi thật nhiều, không chỉ trong mà còn ngoài giờ học, không chỉ là năng lực kiến thức mà còn về tâm tư tình cảm. Đây sẽ một nguồn động lực to lớn để học viên có thể chăm chỉ và nỗ lực học tập hơn gấp nhiều lần.

Đối với độ tuổi đặc biệt của những người lớn tuổi, không chỉ cần người học kiên nhẫn mà ngay cả người dạy cũng phải cực kỳ kiên nhẫn. Do vậy, những giảng viên tâm huyết, có tâm có tâm thực sự sẽ là người đồng hành tuyệt vời cùng bạn chinh phục những đỉnh cao tri thức.

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng cùng các bạn học viên tại English Town
Đội ngũ giảng viên, trợ giảng cùng các bạn học viên tại English Town

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt

Thông thường, giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp là sản phẩm cung cấp và dịch vụ chăm sóc khách sau khi mua hàng. Một cơ sở tiếng Anh uy tín cho người lớn cũng giống như vậy, đặc biệt là khi khách hàng của họ đều là những người cao tuổi – đa dạng về kinh nghiệm sống, phong phú về nhu cầu và thường khắt khe cũng như yêu cầu cao về dịch vụ nhận được khi bỏ ra một khoản chi phí tương xứng.

Tuy nhiên, nếu dịch vụ chăm sóc khách hàng của trung tâm bạn tốt đủ để vượt qua những đánh giá khắt khe của các học viên lớn tuổi, người ta sẽ có xu hướng khen ngợi và truyền miệng cho bạn bè về những giá trị hài lòng nhận được. Uy tín của trung tâm cũng nhờ thế mà được biết đến và tăng thêm bội phần

Mang lại lợi ích thứ thiệt

Một trung tâm tiếng Anh uy tín không chỉ ở việc giá trị sản phẩm tốt nó mang lại mà còn ở lợi ích chúng tạo ra. Trước tiên là lợi ích cho cá nhân học viên: phát triển được khả năng, trau dồi được kiến thức, đạt được mục tiêu đề ra… Sau đó là lợi ích chung cho toàn cộng đồng.

3. Học tiếng Anh uy tín cho người lớn ở đâu?

Nếu bạn đang băn khoăn kiếm tìm một địa chỉ học tiếng Anh uy tín cho người lớn thì thành phố tiếng Anh English Town chính là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Đến với English Town, các học viên lớn tuổi sẽ được hòa mình vào môi trường 100% sử dụng tiếng Anh để giao tiếp. Nhờ đó mà không ngừng nâng cao phản xạ nghe nói tự nhiên đồng thời các kỹ năng được phát triển đồng đều một cách trôi chảy, không hề gò bó, gượng ép. Người lớn tuổi thường mang trong mình tâm trạng mặc cảm, tự ti mỗi khi giao tiếp tiếng Anh. Nhưng bạn đừng lo, ở English Town dù có xuất phát điểm có khác nhau đi chăng nữa thì cả người dạy và người học đều nỗ lực không ngừng để không ai phải đi một mình – “never leave you alone” như đúng phương châm của trung tâm.

Bên cạnh đấy, English Town còn có hệ thống lớp học ngoại khóa vô cùng thú vị mà người lớn tuổi có thể tùy chọn theo chủ đề mình yêu thích. Một số chương trình học nổi bật và phù hợp với độ tuổi này chính là: nấu ăn, khiêu vũ, vẽ tranh và làm gốm.

Ngoài ra, thời gian học linh hoạt ở English Town sẽ giúp học viên được thoải mái tuyệt đối về giờ học, lịch học. Mọi người có thể chọn bất kỳ một buổi, một thời gian bất kỳ nào trong ngày để tới trung tâm. Các lịch học có thể khác nhau miễn sao phù hợp nhất với thời gian biểu của học viên. Vậy là chẳng bao giờ các học viên lớn tuổi còn phải lo lắng về việc vì tới lớp mà mất đi khoảng thời gian sum vầy quý báu bên gia đình.

Một buổi học tiếng Anh thú vị tại English Town
Một buổi học tiếng Anh thú vị tại English Town

Tóm lại, trung tâm tiếng Anh cho người lớn tuổi Tp. Hồ Chí Minh thì có nhiều, nhưng không phải ở đâu cũng có thể tìm được một địa chỉ tiếng Anh uy tín. Dù thế đừng lo, chỉ cần một chút cân nhắc, đắn đo tham khảo từ nhiều nơi, nhiều nguồn kinh nghiệm, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một địa điểm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân mình thôi.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT