ENGLISH TOWN

Thành phố Tiếng Anh giữa lòng Sài Gòn

Không đơn thuần chỉ là lớp học với 4 vách tường, English Town mô phỏng lại thành phố tiếng Anh thu nhỏ ngay giữa lòng Sài Gòn. Các lớp học được thiết kế hiện đại và thoãi mái theo chuẩn Châu Âu. Cùng với đó là phương pháp học tiếng Anh giao tiếp được English Town nghiên cứu, phát triển đã giúp đỡ 5000+ học viên tự tin với trình độ Anh ngữ của mình

Các chi nhánh của English Town

Với 3 trung tâm tại khu vực trọng điểm ở TP Hồ Chí Minh, English Town tự hào là trường dạy giao tiếp tiếng Anh chất lượng theo chuẩn quốc tế với cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu học tiếng Anh từ phía học viên.

English Town Trần Quốc Thảo
34 Trần Quốc Thảo, P.7, Quận 3, TP.HCM

English Town Cộng Hoà 1
Lầu 4 Toà nhà Sumikura, 18H Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM

English Town Cộng Hoà 2
Lầu 5 Toà nhà Sumikura, 18H Cộng Hoà, Q.Tân Bình, TP.HCM

Không gian học tại English Town

Học giao tiếp không chỉ là ngồi ngay ngắn trong 4 bức tường vuông vức, học giao tiếp là phải có những phút giây trò chuyện thoải mái với bạn bè trong không gian mở với thiết kế tiện nghi như một quán cafe, giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức sau một ngày học tập và lao động căng thẳng.

Đặc quyền dành riêng cho học viên tại English Town

Giữa vô vàn trung tâm dạy tiếng Anh tại Sài Gòn, English Town là số ít trường đem đến thời gian học linh động cho các bạn học viên với số lượng lớp học phân bổ đều đặn từ 8h30 sáng đến 9h30 tối mỗi ngày. Đảm bảo bạn sẽ tham gia đủ giờ học cần thiết cho mỗi khoá học dù bận rộn đến mấy.

GIỜ HỌC LINH HOẠT, KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

GIỜ HỌC LINH HOẠT, KHÔNG GIỚI HẠN THỜI GIAN

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆN ĐẠI, THEO CHUẨN QUỐC TẾ

Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆN ĐẠI, THEO CHUẨN QUỐC TẾ

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI ENGLISH TOWN

Dù bạn học tiếng Anh với mục tiêu nào, English Town luôn có giải pháp dành cho bạn

English Town là đơn vị đầu tiên tổ chức những chương trình đặc biệt nhằm tạo sân chơi học thuật, giải trí, giúp tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng được tiếp cận tiếng Anh đa chiều.

TẠI SAO BẠN NÊN HỌC TIẾNG ANH

Thế kỉ 21 đánh dấu một bước khởi đầu mới của thế giới, chứng kiến sự tăng trưởng và hội nhập toàn cầu không chỉ ở lĩnh vực kinh tế, công nghệ mà còn cả văn hóa và chính trị. Đứng trước xu thế của thời đại đó, không chỉ các bạn trẻ mà những người đi làm đều phải trang bị cho mình khả năng thích ứng, đặc biệt là khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo. Việc có cho mình vốn tiếng anh từ sớm ngoài việc mang đến cho bạn ưu thế về học tập còn giúp bạn có được các lợi ích sau

 

Cơ hội nghề nghiệp rộng mở

- 85% Công ty đa quốc gia chọn tiếng anh làm ngôn ngữ giao tiếp cá nhân tại nơi làm việc
- 98,5% Nhà tuyển dụng chọn Ngôn ngữ tiếng anh (đặc biệt là tiếng anh) để đánh giá năng lực của ứng viên
Bạn có thể mở rộng cơ hội, ngành nghề làm việc & tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng bằng khả năng tiếng Anh
 

Gia tăng tỉ lệ thành công

- 31% CEO các công ty có thể nói 2 ngôn ngữ
- 20% CEO các công ty có thể nói 3 ngôn ngữ
Việc học thêm một ngôn ngữ mới giúp thử thách não bộ, tạo nên xung điện kích thích não hoạt động và tư duy phát triển
Học tiếng anh giúp bạn mở rộng cơ hội gặp gỡ thêm nhiều người giỏi ở các quốc gia phát triển, biết thêm nhiều quan điểm, kiến thức mới.
 

Mức thu nhập cao

- Mức thu nhập của người biết 2 ngôn ngữ cao hơn 5 - 20%/giờ so với người chỉ biết một thứ tiếng
- Nhóm ngành kinh doanh và tài chính, ngân hàng, xử lý dữ liệu đòi hỏi ứng viên có trình độ tiếng anh cao
- Nhóm ngành giải trí, du lịch, vận tải yêu cầu tiếng anh ở mức đủ để giao tiếp
 

Cải thiện trí nhớ

Những người học nhiều hơn một ngôn ngữ có bộ não nhớ lâu hơn, chi tiết hơn vì não có thể lưu giữ thông tin trong một khoảng thời gian dài, trong khi các quy trình suy nghĩ của họ được kích hoạt
 

Tăng sự nhanh nhẹn

Học tiếng Anh là một phương pháp luyện tập não bộ giúp tăng kĩ năng phản xạ đồng thời đưa ra quyết định nhanh và chính xác hơn so với những người chỉ biết một ngôn ngữ thông thường
 

Thông minh hơn

Tiếng Anh khiến kĩ năng trừu tượng, khả năng nhận diện và liên tưởng sáng tạo của con người tăng cao. Ngoài ra, người học tiếng anh trong suốt quá trình học rèn luyện được sự tập trung - yếu tố quan trọng để thành công sau này.
 

Giao lưu với bạn bè quốc tế

53 quốc gia với hơn 1,5 tỉ người (hơn 20% dân số toàn cầu) sử dụng tiếng anh để giao tiếp.
Người biết tiếng anh có thể mở rộng mối quan hệ, giao lưu với các bạn thuộc quốc gia khác & tìm hiểu văn hóa vùng miền khác nhau.
 

Mở rộng tài liệu tham khảo

52,7% Số lượng website được viết bằng tiếng anh, chiếm số lượng áp đảo so với các ngôn ngữ còn lại. Vì vậy, người biết tiếng anh có thể xem được nguồn thông tin được phân tích kĩ lưỡng dưới nhiều khía cạnh khác nhau, rất hữu ích
 

Tiếp cận nền giáo dục tiên tiến

97% Kênh truyền thông quốc tế sử dụng tiếng anh và 82% các trường Đại học tiên tiến trên thế giới sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ giảng dạy chính thức cho học sinh, sinh viên quốc tế.
 

Tự tin hơn trong giao tiếp

Nghe và nói là 2 trong 4 kĩ năng chính người học tiếng anh cần thành thạo khi học. Việc luyện tập sử dụng tiếng anh trong giao tiếp không chỉ giúp học viên có được khả năng phản xạ về ngôn ngữ mà còn giúp họ bày tỏ quan điểm cá nhân trong lúc học, ảnh hưởng tích cực đến thói quen giao tiếp thụ động.
 

Tăng khả năng hùng biện

Các buổi học nghe - nói tiếng anh và các bài luận đều yêu cầu người học anh văn thể hiện suy nghĩ và đưa ra các dẫn chứng thuyết phục người nghe, người đọc. Bằng cách học tiếng anh, bạn có thể cải thiện kĩ năng hùng biện lẫn cả tư duy biện chứng - critical thinking của mình.
 

Sử dụng thành thạo đồ công nghệ

Hơn 92% ứng dụng và phần mềm trên thế giới đều có chú thích bằng tiếng anh. Hiểu biết và trang bị về vốn từ vựng tiếng anh giúp bạn thành thạo sử dụng các đồ dùng công nghệ hoặc điện tử, thậm chí xem phim và đọc những bộ truyện sớm hơn so với những người đang chờ bản phiên dịch.