KHÁM PHÁ TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH ĐỂ ĐI DU HỌC ĐỘC NHẤT VÔ NHỊ XỨ AN NAM

Thứ Bảy, 15/12/2018

Trung tâm dạy tiếng Anh để đi du học tại TP. Hồ Chí Minh hiện nay nhiều không kể xiết. Nhưng mô hình hiện đại và phương pháp 100% tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh như English Town thì chỉ có một!

1. Phương pháp học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh hiệu quả

Không chỉ dừng lại ở các khoản như chi phí, sức khỏe, sinh hoạt…, các du học sinh thường lo lắng hơn về vấn đề ngôn ngữ. Du học nước ngoài tại những nền giáo dục tầm cỡ như Anh hay Mỹ…mà bạn không có khả năng giao tiếp tiếng Anh thì chẳng khác nào câm lặng trong một thế giới động vì hòa nhập với môi trường mới cả về cuộc sống hay học tập, công tác là điều không thể.

Không ít người có suy nghĩ đằng nào cũng đi du học nước ngoài nên không phải chuẩn bị tiếng Anh khi còn ở nhà. Đây chắc chắn là một suy nghĩ sai lầm. Nếu không có tiếng Anh, bạn không thể vượt qua vòng phỏng vấn du học, gặp không ít khó khăn khi chuẩn bị hồ sơ, làm thủ tục nhập cảnh và càng không tự tin khi nói chuyện với người bản ngữ.

Chính vì thế, vấn đề học tiếng Anh cấp tốc cho du học sinh trước khi xuất ngoại tỏ rõ một vai trò rất quan trọng, lẽ dĩ nhiên bạn cần tới một trung tâm dạy tiếng Anh để đi du học chuyên nghiệp, đào tạo Anh ngữ bài bản. Tuy nhiên, một thực tế đáng buồn là nhiều người đã bỏ ra không ít thời gian đi học nhưng vẫn không thể giao tiếp, trao đổi bằng tiếng Anh được. Như vậy, người học mất tiền của, công sức, thời nhưng trình độ vẫn cứ “dậm chân tại chỗ”. Có thể nói hiệu quả chỉ thật sự có khi bạn có ý thức tự học nhiều hơn là phụ thuộc vào những gì người khác truyền đạt. Bên cạnh đó, phương pháp Anh ngữ đúng cũng là một tác nhân giúp bạn phát triển kỹ năng nhanh hơn, dưới đây là 2 giải pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất thế giới bạn nhất định phải biết.

Phương pháp học tiếng Anh nào tốt?
Phương pháp học tiếng Anh nào tốt?

– Phương pháp “tắm” ngôn ngữ: Không phải dửng dưng mà nhiều người vẫn hay quan niệm tiếng Anh dở qua nước ngoài tự khắc giỏi. Môi trường chính là nơi tạo điều kiện tốt nhất để bạn nhanh chóng cải thiện trình độ ngôn ngữ của mình, tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Cũng dễ hiểu khi những đứa trẻ vùng núi cao Sapa dù không được học bài bản nhưng vẫn có thể nói tiếng Anh vanh vách với người nước ngoài do môi trường sống tiếp xúc với du khách bản địa một cách thường xuyên.

 Nếu bạn học tiếng Anh mà trong lớp vẫn nói tiếng Việt, học 2 tiếng và các giờ còn lại vẫn sử dụng tiếng Việt thì thiết nghĩ cả đời có thể tiếng Anh của bạn chỉ ở mức lửng lơ. Thế nên, những người cần được dạy tiếng Anh để đi du học thì phải sống trong môi trường tiếng Anh thật nhiều, có như thế mới phản xạ nhanh và sử dụng thuần thục được ngôn ngữ quốc tế này. Môi trường sử dụng tiếng Anh thường xuyên, hoàn toàn sẽ là điều kiện lý tưởng để chúng ta có thể thực sự “ăn ngủ” với tiếng Anh và đạt được mục tiêu của mình.

– Phương pháp học tiếng Anh qua ứng dụng điện thoại: Thời gian có lẽ là vấn đề cản trở lớn nhất của nhiều người học Anh ngữ, đặc biệt là tại trung tâm tiếng Anh. Do đó, trên thế giới, học tiếng Anh online – qua ứng dụng điện thoại là một trong những phương pháp học Anh ngữ hiệu quả và nhanh nhất. Học tiếng Anh online giúp bạn chủ động về mặt thời gian khi học, không lệ thuộc vào lịch của giáo viên hay trung tâm tiếng Anh. Hơn nữa, bạn có thể học bất cứ nơi đâu bạn thích và không cần gò bó trong những khuôn khổ nhất định về trang phục, cách học.

Cuộc sống công nghệ 4.0, điện thoại thông minh trở thành vật bất ly thân của hầu hết bạn trẻ. Chỉ cần được kết nối mạng, mở ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại là bạn đã có thể tiếp cận với kho tàng kiến thức khổng lồ ở mọi lúc mọi nơi mà không sợ mất nhiều thời gian.

2. Chọn trung tâm dạy tiếng Anh để đi du học theo tiêu chí nào?

Đúng thật là du học sinh cần phải học tiếng Anh ngay và liền để kịp nhập học, trải nghiệm và làm quen với môi trường hoàn toàn mới. Nhưng giữa hàng ngàn trung tâm Anh ngữ mọc lên như nấm tại TP. HCM hiện nay, liệu đâu là trung tâm học tiếng Anh để đi du học chất lượng rất khó để biết. Vì vậy, bạn đừng nên quá hấp tấp mà quên đi 6 tiêu chí đáng cân nhắc khi lựa chọn nơi chắp cánh du học.

– Chất lượng giảng viên: Đây là yếu tố hàng đầu để bạn đánh giá chất lượng trung tâm, một trung tâm dạy tiếng Anh để đi du học có giảng viên đạt được chứng chỉ CELTA chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn. Do vậy, trước khi đến một trung tâm nào đó bạn nên tìm hiểu đội ngũ giảng viên của họ, các thông tin này thường được công bố trên website chính thức của trung tâm. Những trung tâm càng minh bạch về vấn đề này thì càng đáng tin tưởng để bạn lựa chọn. Thầy dạy tốt thì đương nhiên trò sẽ tốt. Để học được tiếng Anh chuẩn người bản ngữ thì tốt nhất bạn nên lựa chọn trung tâm tiếng Anh với đội ngũ giảng viên là người nước ngoài. Không chỉ được học tiếng Anh chuẩn xác mà bạn còn được tìm hiểu nền văn hóa của người bản địa trước khi du học nữa đấy.

– Cơ sở vật chất: Cơ sở vật chất mới lạ là không gian để bạn học tập và ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng học tập của bạn. Yêu cầu cho tiêu chí này là không gian phải thoáng mát, hiện đại, tiện nghi và nếu có thể thì nên là không gian dễ kích thích tư duy, tạo hứng khởi tiếp thu kiến thức. Để đánh giá tiêu chí này bạn nên tìm hiểu về hình ảnh lớp học của trung tâm qua trang web, báo mạng hay fanpage.

Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh là gì?
Tiêu chí chọn trung tâm tiếng Anh là gì?

– Lộ trình học tập: Một lộ trình khoa học, đơn giản và dễ hiểu sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra được những giá trị mà trung tâm dạy tiếng Anh để đi du học sẽ mang lại cho bạn. Một trung tâm đưa ra một lộ trình quá dài hoặc không rõ ràng có nghĩa là trung tâm đó không hoạch định tốt chương trình và lấy đi quá nhiều thời gian của bạn, hãy cân nhắc yếu tố này với mục tiêu học của mình để có quyết định phù hợp nhất.

– Số lượng học viên: Mỗi môn học đều có một đặc thù riêng, đối với ngoại ngữ thì bạn cần rất nhiều sự tương tác với giáo viên và các học viên trong lớp để phát triển tốt hơn. Chính vì thế, mỗi lớp ngoại ngữ một giáo viên nên dao động từ 10 – 20 học viên, nếu con số này lớn hơn thì sẽ rất khó để giảng viên giao tiếp và truyền đạt cho bạn. Một trung tâm tiếng Anh uy tín sẽ là một trung tâm đảm bảo quyền lợi của học viên, nếu bạn thấy có hiện tượng nhét lớp, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định nhé.

– Học phí: Đây là yếu tố quyết định để bạn lựa chọn nơi học và luyện thi tiếng Anh vì nó ảnh hưởng đến khả năng “chi trả” của bạn. Lời khuyên dành cho bạn là nên xác định học phí một cách chính xác dựa trên những giá trị mà trung tâm mang lại so với tổng chi phí và công sức bạn phải bỏ ra. Để dễ dàng bạn nên quy ra giá thành một buổi học xem đáng giá thế nào, có nơi học phí chỉ đáng giá một ly cafe.

– Địa điểm: Nếu thời gian là trở ngại lớn nhất với người học ngôn ngữ nói chung thì địa điểm học vừa bị thời gian tác động vừa là tác nhân thúc đẩy người học có nên đi học hay không. Bạn nên chọn các trung tâm tiếng Anh có vị trí trung tâm, vị trí càng gần càng thuận lợi cho việc học của bạn.

3. English Town – trung tâm Anh ngữ “all-in-one”

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh ứng dụng độc đáo tại Tp. HCM, English Town giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng ngôn ngữ theo thứ tự nghe, nói, đọc, viết; sử dụng hiệu quả trong học tập, công việc, du học, định cư và đời sống hàng ngày. Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm tiếng Anh thỏa đủ 6 tiêu chí chuẩn mực mà du học sinh cần có thì English Town là một nơi như thế.

Cơ sở vật chất hiện đại tại English Town
Cơ sở vật chất hiện đại tại English Town

Không chỉ là trung tâm Anh ngữ, English Town còn mang lại nhiều giá trị cộng hưởng như quán cafe, Co-working place,… nơi tiếng Anh là ngôn ngữ duy nhất được sử dụng để giao tiếp, và kết nối con người.

Với sứ mệnh thay đổi phương pháp tiếp cận ngôn ngữ truyền thống của người Việt. Truyền cảm hứng học tiếng Anh và tạo cơ hội, môi trường cho người học sử dụng ngôn ngữ này liên tục, tự nhiên như đang du học và định cư tại nước ngoài. Đồng thời, vượt qua giá trị ngôn ngữ thông thường, English Town hướng đến các khoá học đào tạo Soft Skill thực tế, môi trường 100% tiếng Anh, thời gian học linh hoạt – 7 khung giờ/ngày cùng học phí chỉ bằng một ly cafe. Bạn chắc chắn không thể không hài lòng khi chọn lựa nơi này để sẵn sàng trở thành công dân toàn cầu.

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT