Chat with us, powered by LiveChat

“SECRET OF CHANGE” – KHÓA HỌC KỸ NĂNG MỀM 7 BUỔI MANG LẠI GIÁ TRỊ THIẾT THỰC CHO HÀNG TRĂM HỌC VIÊN

Chủ Nhật, 09/06/2019

Lợi ích của kỹ năng mềm là điều mà không ai trong xã hội hiện đại ngày nay có thể phủ nhận. Nó giúp chúng ta ứng xử đúng đắn, thuận lợi hơn trong công việc và tạo nên các mối quan hệ tốt đẹp. Tuy nhiên, kỹ năng mềm không hẳn là một năng khiếu bẩm sinh mà với nhiều người, những kỹ năng này cần cả một quá trình dài tôi rèn, tập luyện. Với sứ mệnh giúp người trẻ tìm thấy chính mình, tích lũy kỹ năng mềm và linh hoạt vận dụng khả năng tiềm ẩn trong bản thể để tiến tới thành công – Secret of Change – khóa học kỹ năng mềm lần đầu tiên được tổ chức bởi một trung tâm tiếng Anh đã được mở ra, hứa hẹn mang lại giá trị thiết thực cho hàng trăm học viên tham dự.

Các khóa học kỹ năng mềm - cung cấp chìa khóa cho bạn tới thành công
Các khóa học kỹ năng mềm – cung cấp chìa khóa cho bạn tới thành công

1. Khóa học kỹ năng mềm “Secret of Change”

Ra đời với sứ mệnh hỗ trợ những người tham dự chiến dịch hoàn thiện bản thân chỉ sau 7 tuần hành động và thay đổi – Secret of Change là khóa học kỹ năng mềm được tổ chức bởi English Town – thành phố Anh ngữ uy tín và có chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Trải qua 7 buổi của chương trình, học viên sẽ có cơ hội hiểu rõ hơn về chính bản thân mình, tích lũy kỹ năng mềm, sở hữu những trải nghiệm mới mẻ đồng thời mở rộng vòng tròn kết nối xã hội để khám phá trọn vẹn tiềm năng cá nhân. Từ đó, thêm phần tự tin và sẵn sàng nắm bắt những cơ hội nghề nghiệp và thăng tiến có giá trị trong cuộc sống.

Trên thực tế, các chương trình liên quan tới kỹ năng mềm thường được chia thành hai loại: khóa học kỹ năng sinh tồn và khóa học kỹ năng tương tác. Theo đó, sinh tồn tức là các hoạt động hỗ trợ an toàn tính mạng trong những tình huống nguy hiểm đột xuất. Trong thời điểm hiện tại, các khóa học kỹ năng sinh tồn đang được mở ra vô cùng phổ biến và chủ yếu dành cho đối tượng chính là trẻ em với các hoạt động như học sơ cứu, chống đuối nước…

Trái lại, kỹ năng tương tác thiên về các khóa học kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tổ chức, ra quyết định…

Như vậy, tham gia khóa học kỹ năng mềm “Secret of Change” học viên sẽ chủ yếu được trang bị những kiến thức và trải nghiệm được chia sẻ bởi các chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực liên quan tới kỹ năng tương tác. Mỗi tuần, mỗi buổi tham gia là những chủ đề vô cùng thiết thực, gần gũi và cần thiết trong đời sống con người:

  • Tuần 1 (08/06/2019): Me, Myself and I: Suy nghĩ tích cực và tác dụng ẩn giấu đằng sau chúng.
  • Tuần 2 (15/06/2019): Dressed To Skill: Tầm quan trọng của ngoại hình trong công việc và giao tiếp xã hội.
  • Tuần 3 (22/06/2019: Win The World With Words: Tăng sức hút cá nhân qua lời nói để từ đó làm chủ cảm xúc, nắm bắt tâm tình.
  • Tuần 4 (29/06/2019): Show The Best You: Bí quyết chinh phục nhà tuyển dụng khó tính.
  • Tuần 5 (06/07/2019): Go Big Or Go Home: Tư duy khởi nghiệp và bí quyết tạo nên sự khác biệt.
  • Tuần 6 (13/07/2019): Amazing Race: Cách rèn luyện sự tự tin để vượt qua nỗi sợ cá nhân và khả năng làm việc nhóm.
  • Tuần 7 (20/07/2019): Prom “Secret of change”: Tự tin và tỏa sáng trong dạ tiệc “Biến đổi hoàn hảo” với hàng trăm bạn trẻ cùng chung chí hướng.
Hội chợ việc làm English Town Job Fair 2018
Hội chợ việc làm English Town Job Fair 2018

2. Lần đầu tiên có một trung tâm Anh ngữ tại Việt Nam ra mắt khóa học kỹ năng mềm – tham gia ngay kẻo lỡ

English Town – thành phố tiếng Anh hàng đầu Việt Nam

Nếu bạn còn chưa biết thì English Town là một trong những trung tâm tiếng Anh dành cho đa dạng lứa tuổi với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nhận thức được tầm quan trọng và lợi ích của kỹ năng mềm đối với giới trẻ, mỗi bài học của English Town đều được thiết kế sao cho vừa mang lại tối ưu kiến thức, vừa tạo cơ hội cho các bạn được thực hành nhiều nhất những kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện hay tổ chức.

Đặc biệt, English Town còn là tập hợp của một trung tâm tiếng Anh, một câu lạc bộ và một tiệm cà phê “Tây” The Little New York cực ngon. Thật còn gì thích thú bằng mỗi sáng thứ bảy tới English Town trước tiên tham gia khóa học kỹ năng mềm “Secret of Change”, sau đó ở lại nhâm nhi ly cà phê cùng trò chuyện thật nhiều với bạn bè và giảng viên của mình – vừa thêm vui vẻ, lại tích lũy thêm kiến thức và các mối quan hệ xã hội thú vị.

Tới English Town tham gia Secret of Change – một mũi tên trúng hai đích

“Secret of Change” do English Town tổ chức lần này, ở một khía cạnh nào đó có thể được xem như một khóa học kỹ năng giao tiếp tiếng Anh cực kỳ hấp dẫn và độc đáo. Bởi lẽ, với môi trường 100% giao tiếp bằng tiếng Anh như hiện tại, các học viên sẽ có cơ hội được giao lưu kết bạn và sử dụng ngoại ngữ ngữ thỏa thích với bạn bè và giảng viên của mình.

Ngoài ra, một điểm nổi bật khác trong phương pháp giảng dạy của English Town là sự sáng tạo. Điều đó thể hiện qua hàng loạt những lớp học ngoại khóa vô cùng thú vị, bổ ích và hào hứng như hát, nhảy, nấu ăn, làm gốm, vẽ tranh, yoga, bartender… cực kỳ đặc sắc.

Một chương trình ngoại khóa tiếng Anh cực kỳ vui tại English Town
Một chương trình ngoại khóa tiếng Anh cực kỳ vui tại English Town

Khóa học kỹ năng mềm của English Town chỉ còn một thời gian rất ngắn nữa là sẽ bắt đầu rồi. Còn chần chừ chi mà chưa đăng ký ngay để được tiếp thu và học hỏi hàng chục năm kinh nghiệm của các chuyên gia đi trước về kỹ năng mềm thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày đúng không nào các bạn ơi! Đừng quên theo dõi trang Fanpage Facebook của English Town ngay hôm nay để không bỏ lỡ bất kỳ một thông tin cực kỳ hấp dẫn nào về chương trình bạn nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT