KIỂM TRA TRÌNH ĐỘ TIẾNG ANH TẠI SINGAPORE MIỄN PHÍ – CƠ HỘI KHÔNG THỂ BỎ QUA

Thứ Năm, 03/01/2019

Trước khi tham gia vào một khóa học ngoại ngữ, thông thường chúng ta sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh để được xếp lớp hợp lý và có kế hoạch học tập theo đúng nhu cầu. Thế nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc có thể test trình độ trực tiếp tại Singapore – một nước bản địa tiếng Anh chưa? Cơ hội du lịch miễn phí Singapore Tết này đang nằm trong tay bạn!

1. Kiểm tra trình độ tiếng Anh tại nước bản địa – bài test cực kỳ chính xác

Bài test kiểm tra trình độ tiếng Anh là một bước đệm quan trọng mà chúng ta đều cần thực hiện mỗi khi đăng ký một khóa học mới. Phải xác định được trình độ, điểm mạnh, điểm yếu thì các thầy cô mới có cơ sở đánh giá, phân lớp chính xác. Tuy nhiên có một sự thật là các bài test này vẫn mang tính lý thuyết, tương đối và chưa chứng minh được khả năng sử dụng tiếng Anh của bạn trong thực tế đúng nhất. Thậm chí còn có những bài kiểm tra không chính xác nếu chúng ta xui xẻo gặp phải trung tâm không có tâm, muốn hướng bạn vào các lớp nhất định của họ.

Ngoài việc làm một bài kiểm tra trong nửa tiếng hay vài phút rồi nộp cho giáo viên chấm, chúng ta vẫn còn những cách kiểm tra trình độ tiếng Anh khác. Một trong những phương pháp ít người nghĩ đến là kiểm tra bản thân bằng cách trực tiếp nói chuyện tiếng Anh tại một nước bản địa. Bạn sẽ thực sự hiểu tiếng Anh của mình đang ở đâu khi cả ngày du lịch, sinh sống, mua sắm ở trong môi trường 100% tiếng Anh như vậy. Vậy nên nếu có thể, kết hợp 2 mục đích trong 1 chuyến du lịch sang nước nói tiếng Anh như Anh, Mỹ hay gần hơn là Singapore là một gợi ý rất hay ho đấy!

Kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tiếp tại nước bản địa như Singapore - tại sao không?
Kiểm tra trình độ tiếng Anh trực tiếp tại nước bản địa như Singapore – tại sao không?

2. Đi nước ngoài kiểm tra trình độ tiếng Anh có phải ước mơ xa vời?

Nghĩ đến việc vừa được đi chơi du lịch lại vừa kết hợp thực hành, kiểm tra tiếng Anh tất nhiên không ai là không thích. Thế nhưng để thực hiện được việc này không hề dễ dàng do vấn đề chi phí.

Tuy nhiên, đừng lo lắng vì English Town sắp mang đến cho bạn cơ hội tuyệt vời có 1 không 2: đi du lịch Singapore MIỄN PHÍ. Chỉ cần đăng ký học tại trung tâm English Town trong tháng 1/2019 này, bạn sẽ nhận được phiếu bốc thăm trúng thưởng chuyến đi du lịch Singapore trọn gói hoàn toàn miễn phí. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa tận hưởng một kỳ nghỉ lễ đáng nhớ đầy niềm vui, vừa kết hợp tự mình kiểm tra trình độ tiếng Anh để có thể quay về English Town chọn lớp học thích hợp nhất. Một món quà quá ý nghĩa và hấp dẫn cho Tết này đúng không?

Săn khuyến mãi Tết 2019 để được nhận chuyến đi Singapore miễn phí hay  voucher học tiếng Anh nhé!
Săn khuyến mãi Tết 2019 để được nhận chuyến đi Singapore miễn phí hay voucher học tiếng Anh nhé!

Ngoài ra, bên cạnh đó English Town còn có nhiều khuyến mãi Tết 2019 khác cũng hấp dẫn không kém. Học viên mới đăng ký khóa học bất kỳ ở English Town trong tháng 1 này đều có cơ hội nhận được voucher học tiếng Anh trị giá 2 triệu đồng cộng với 1 tháng học free. Nếu một trong những mục tiêu năm 2019 này của bạn là học tiếng Anh thì đừng chần chừ mà tham gia ngay nhé. Đăng ký ngay một khóa học luôn trong đầu năm chính là cách hữu hiệu để tạo động lực thực hiện kế hoạch 2019, không để bản thân lười biếng rồi lại lần lữa mãi.  

Săn ưu đãi khóa học tiếng Anh siêu hời tại English Town trong tháng 1 này
Săn ưu đãi khóa học tiếng Anh siêu hời tại English Town trong tháng 1 này

Để có thể trải nghiệm và tìm hiểu trước về English Town, bạn cũng đừng quên đến tham dự Hội chợ Xuân – một hoạt động đặc biệt diễn ra tại English Town (số 34 Trần Quốc Thảo, Quận 3, TP.HCM) trong ngày 22 – 31/01/2019 sắp tới.

Chương trình Hội chợ Xuân năm trước tại English Town.
Chương trình Hội chợ Xuân năm trước tại English Town.

Tại đây sẽ có rất nhiều hoạt động thú vị: các shop bán hàng, quầy đồ ăn, các màn trình diễn nghệ thuật và quan trọng nhất là màn giao lưu, chia sẻ của rất nhiều khách mời cả người Việt lẫn người bản địa. Đây cũng là dịp để bạn tham quan cơ sở vật chất hiện đại năng động, làm quen với môi trường 100% tiếng Anh thân thiện và đặc biệt tại English Town trước khi đăng ký trở thành thành viên. Rủ bạn bè cùng tham gia Hội chợ Xuân của English Town ngay nhé!

Bình luận