LƯỜI HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP KHIẾN NHIỀU NHÂN VIÊN KHÔNG THỂ THĂNG CHỨC

Thứ Ba, 15/05/2018

Có phải bạn mong muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp, có nhiều cơ hội để mở rộng thêm các mối quan hệ hay có thể tự tin giao tiếp với các đối tác nước ngoài phải không? Những mục tiêu đó không hề xa vời, hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nếu bạn tự trang bị cho mình vốn tri thức bằng tiếng Anh vững chắc. Dưới đây là những điều English Town cam đoan bạn có thể đạt được khi sử dụng thành thạo tiếng Anh.

Cơ hội thành công trong sự nghiệp

Ngày nay tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chung trong các hoạt động giao dịch, thương mại với đối tác nước ngoài, mở ra cơ hội được hợp tác với nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia. Khi bạn trang bị cho mình vốn liếng tiếng Anh trôi chảy, cơ hội được cử đi xuất ngoại học tập và đào tạo rất cao, nâng cao khả năng thăng tiến trong sự nghiệp. Vì lúc này bạn có thể chủ động thảo luận, thương lượng cặn kẽ với đối tác, không cần thông qua thông dịch viên, giúp hai bên thật sự hiểu được điều mà đối phương chia sẻ.

Bên cạnh đó, khi bạn có khả năng ngoại ngữ tốt, bạn sẽ được hầu hết các công ty, doanh nghiệp trọng dụng, đặc biệt trong giai đoạn kinh tế thế giới đang có nhiều biến động. Trong thị trường Việt Nam, có rất nhiều đối tác, doanh nghiệp nước ngoài, tổ chức phi chính phủ đã nhận ra được giá trị tiềm năng của đất nước ta nên dấn thân đầu tư và phát triển. Chính vì vậy, khi đến đây, họ có nhu cầu tuyển dụng các nhân sự người Việt không chỉ có chuyên môn tốt, biết sử dụng ngoại ngữ giao tiếp với họ mà còn am hiểu về địa phương, nền văn hóa cũng như môi trường trong nước. 

Trong số các ngoại ngữ thì tiếng Anh vẫn phổ biến nhất, người Nhật giao tiếp tiếng Anh cơ bản với nhân viên được, thậm chí Trung Quốc, Hàn Quốc, Mỹ,… cũng đều như vậy. Do vậy, khi bạn nắm bắt được cơ hội của mình, đừng lo lắng, apply tuyển dụng vào vị trí mình mong muốn, tự tin bàn bạc vấn đề về lương thưởng và cơ hội phát triển ở công ty luôn rộng mở với bạn.

Chưa kể đến việc, giỏi tiếng Anh còn giúp bạn dễ dàng, thuận lợi hơn trong tiếp cận kho tri thức nhân loại cực kỳ khổng lồ. Và đa phần trong số đó đều được viết bằng tiếng Anh, công việc của bạn chỉ cần hiểu chúng thôi. Sẽ chẳng có bí kíp nào khiến bạn thành công bằng cách đầu tư thời gian, tiền bạc vào tri thức cả.

 

Tiếng Anh bổ trợ kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn của bạn

Hầu hết các công trình nghiên cứu lớn trên thế giới thuộc các lĩnh vực nổi bật như Khoa học, chính trị, kinh tế, giáo dục, văn hóa đều bằng tiếng Anh. Chính vì vậy, khi bạn có nền tảng tiếng Anh vững chắc, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận hơn với nguồn tri thức của nhân loại, tích cực mở rộng, nâng cao kiến thức trong lĩnh vực bạn đang làm hoặc tìm hiểu về các vấn đề mà bạn quan tâm, yêu thích.

Chắc chắn kiến thức mà bạn thu lượm được từ tài liệu tiếng Anh bằng việc tự mình đọc hiểu sẽ chính xác hơn rất nhiều so với việc sử dụng các công cụ hỗ trợ phiên dịch như Google Translate. Vì vậy, bạn sẽ cảm thấy hứng thú hơn khi học hỏi được nhiều điều bổ ích, lý thú, nâng cao kiến thức xã hội để phục vụ cho công việc khi cần thiết.

Mở rộng thêm các mối qua hệ với các đối tác

Giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong công việc, cuộc sống từ các đối tác nước ngoài thực sự là điều thú vị khi bạn sử dụng thành thạo tiếng Anh. Đây cũng là cơ hội cho bạn mở rộng và thắt chặt mối quan hệ giữa cá nhân bạn và đối tác. Bạn muốn dậm chân tại chỗ trong vị trí nhân viên bình thường với mức lương ít ỏi? Bạn có dự định khởi nghiệp nhưng chưa có môi trường phát huy? Học tốt tiếng Anh sẽ là chiếc chìa khóa vàng giúp bạn mở mang vốn tri thức, tạo mối quan hệ và trao đổi, thể hiện tài năng của mình đối với những đối tác – những người có thể đồng hành với mình trong tương lai.

Bên cạnh đó, nếu bạn giao tiếp tiếng Anh lưu loát, bạn sẽ có cơ hội trở thành thông dịch viên hay biên dịch viên trong các hoạt động thương mại, buổi hội thảo giữa công ty và đối tác nước ngoài. Lúc này bạn trở thành người đại diện cho công ty, đóng vai trò then chốt trong việc truyền tải thông tin qua lại giữa hai bên, duy trì mối quan hệ hợp tác lâu dài, cùng nhau phát triển. Đây là điểm sáng lớn nhất giúp bạn mau chóng thăng chức, được ưu tiên tham dự các sự kiện kinh tế trong và ngoài nước.

Thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu và khám phá các nền văn hóa trên thế giới

Ngoài thời gian làm việc, bạn có thể thoải mái lướt các trang web, đọc sách, nghe nhạc, xem phim… bằng tiếng Anh để khám phá nhiều điều thú vị trên thế giới. Cách xả stress này cực kỳ hữu hiệu, đồng thời tạo cho bạn niềm vui, niềm hạnh phúc xen lẫn niềm tự hào về bản thân vì ngoài tiếng mẹ đẻ, mình có thể nói sành sỏi một thứ ngôn ngữ hoàn toàn mới.

Nhất là trong những chuyến du lịch nước ngoài, bạn có thể trò chuyện cùng người bản xứ, hòa mình vào các hoạt động tại đất nước họ để tăng cho mình trải nghiệm về cuộc sống. English Town tin rằng, chuyến đi của bạn sẽ ý nghĩa hơn rất nhiều nếu bạn chỉ lủi thủi đi ngắm phố phường, chẳng giao tiếp với ai lấy một câu vì một chữ tiếng Anh bẻ đôi cũng không biết.

Đưa ra nhiều lý do như vậy chỉ nhằm thúc đẩy bạn hãy bắt đầu học tiếng Anh giao tiếp ngay hôm nay đi vì chúng mình biết được rằng ngoài kia có rất nhiều bạn đang dậm chân tại chỗ từ ngày tốt nghiệp đại học đến giờ tại một vị trí duy nhất: NHÂN VIÊN. Mãi chẳng thể lên trưởng nhóm hoặc trưởng phòng, trưởng bộ phận vì không thể giao tiếp tiếng Anh. Bạn có muốn mình cứ mãi như vậy?

Đến với English Town, con đường chinh phục Anh ngữ của bạn sẽ được rút ngắn thời gian tối thiểu mà hiệu quả đạt được là tối đa vì có môi trường học tập 100% tiếng Anhphương pháp học phù hợp cho từng đối tượng. Để biết được mình cần mất bao lâu để nói tiếng Anh thuần thục, bạn hãy đăng ký tư vấn chuyên sâu tại English Town ngay hôm nay nhé!

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT