LUYỆN THI IELTS ONLINE Ở BẤT KỲ ĐÂU VỚI 5 WEBSITE CỰC ĐỈNH SAU!

Thứ Sáu, 27/09/2019

IELTS là một trong những kỳ thi kiểm tra trình độ Anh ngữ quan trọng hàng đầu và có nhiều thí sinh dự thi nhất hiện nay. Trong thời đại công nghệ thông minh phát triển vượt bậc, có hàng trăm ngàn sự lựa chọn cho bạn khi học tại nhà không cần tới lớp. Những nguồn thông tin này có ưu thế nổi bật về tính tiện ích, miễn phí hoặc chỉ phải trả phí rất thấp so với đi học trung tâm, có thể linh hoạt thời gian học, học được mọi lúc mọi nơi. Thế nhưng bạn đã biết 5 website luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí cực đỉnh sau đây chưa? Cùng English Town khám phá nhé! 

1. IELTS Simon

Nếu bạn còn chưa biết thì Simon chính là một trong những cựu giám khảo IELTS “đình đám” và được nhiều người biết tới hiện nay. Website IELTS Simon của ông là nơi tổng hợp tất cả mọi thứ về kỳ thi IELTS ở khắp mọi quốc gia trên thế giới với nội dung được thường xuyên cập nhật và giao diện thân thiện, dễ nhìn. 

Với những học viên sở hữu trình độ từ khá trở lên và thực sự muốn luyện thi IELTS online mà đặc biệt là chinh phục kỹ năng viết – Writing hiệu quả thì đây chắc chắn là một sự lựa chọn thông minh bởi kiến thức uyên thâm và cách dùng từ súc tích, đơn giản nhưng khéo léo của thầy Simon.

Khỏi bàn về độ “chất” trong cuốn tài liệu của thầy Simon, chúng ta cần tìm hiểu ở đây chính là cách học chúng làm sao cho hiệu quả, đúng đắn và những giá trị chúng mang lại cho bạn. “You need a method” – Hãy xác định kỹ cách học cho từng kỹ năng reading, listening, speaking, writing. Chẳng hạn như khi luyện nghe, bạn cần áp dụng kết hợp phương pháp nghe ghi chép chính tả, làm bài rồi tranh thủ khoảng thời gian nghỉ giữa đoạn hội thoại để đọc câu hỏi tiếp theo. Với writing, bạn sẽ viết Task 2 rồi đến Task 1, luyện viết từng phần một: từ introduction, câu chính cho đến câu kết của bài. Đừng mải làm bài test IELTS online miễn phí, hãy luyện tập nhiều vào, rồi tiến bộ dần dần là điều mà thầy Simon muốn gửi gắm đến tất cả chúng ta, để bất cứ ai từ con số 0 cũng có thể tự tin vững bước chinh phục giấc mơ IELTS.

Thêm nữa, học từ lỗi sai, học theo chủ đề và học thay vì ngồi không lo lắng cho kỳ thi bạn nhé. Không có một bí kíp thần thánh nào dành cho người không khổ công luyện mà có thể giỏi được đâu. Trong cuộc sống, mọi thứ đều là phép thử, nên điều quan trọng nhất bạn cần làm đó là học, học và học thật chăm chỉ.

Luyện thi IELTS online qua trang web của thầy Simon
Luyện thi IELTS online qua trang web của thầy Simon

2. IELTS Exam

Nếu bạn đang cần một địa chỉ để luyện thi hàng ngày thì IELTS Exam chính là một sự lựa chọn học IELTS online miễn phí vô cùng phù hợp. Với giao diện trực quan, các bài tập trên website này được phân theo từng kỹ năng, từng dạng thức riêng biệt thuận tiện cho các bạn học viên muốn học IELTS online free 4 kỹ năng ngay tại nhà.

Đặc biệt, bạn còn có thể thoải mái tải về các bài thi thử theo cấu trúc đề thi thật dưới dạng PDF để thực hành và luyện tập bất kỳ lúc nào. Ngoài ra thì các bài thi trên IELTS Exam được nhiều thí sinh xác nhận khá tương đồng về cấu trúc và nội dung nên các sĩ tử đừng ngần ngại mà “cày” ôn luyện thật nhiều vào nhé!

3. IELTS Mentor

Tương tự như những website luyện thi IELTS online khác, IELTS Mentor cung cấp cho học viên rất nhiều tài liệu và các bài học theo từng dạng thức, từng kỹ năng. Ưu điểm nổi bật nhất của trang web này chính là việc trang web được thiết kế cho cả hai loại bài thi IELTS là Học thuật (Academic IELTS) và Tổng quát (General IELTS).

Theo đó, luyện IELTS online free từ IELTS Mentor khá hiệu quả bởi học viên được cung cấp vô số bài mẫu ở từng kỹ năng kèm những “tips” làm bài cực kỳ dễ dàng để áp dụng. Đặc biệt, IELTS Mentor mạnh nhất ở phần Writing nên nếu bạn đang kiếm tìm một bài luận tốt để xin học bổng du học thì đừng quên tham khảo thêm thật nhiều ở website này nhé!

Giao diện đẹp mắt của trang web IELTS for Free
Giao diện đẹp mắt của trang web IELTS for Free

4. IELTS For Free

Giống như tên gọi của nó, IELTS for Free là một trang web cho phép học viên học IELTS online miễn phí đối với hầu hết các nội dung. Trên thực tế, các khóa học tiếng Anh IELTS trên website này đều có thể lựa chọn để phát dưới dạng video, mang lại cái nhìn trực quan, hiệu quả và dễ dàng hình dung, hiểu sâu bài học. Đây còn là nơi lưu trữ rất nhiều tài liệu bổ ích về IELTS cũng như đa dạng các bài kiểm tra cho cả 4 kỹ năng toàn diện nghe – nói – đọc – viết.

Ngoài ra, ứng dụng học tiếng Anh trên điện thoại thông minh của IELTS for Free đã được phát hành và có mặt trên Google Play và Apple Store giúp bạn thuận tiện tải về và linh hoạt luyện thi IELTS online ở bất kỳ nơi đâu.

5. Road to IELTS

Trên thực tế, Road to IELTS là một phần mềm học IELTS online hiệu quả thực sự với 30 giờ miễn phí dành riêng cho các thí sinh đăng ký dự thi tại Hội đồng Anh British Council (BC). Theo đó, học viên sẽ được luyện thi IELTS online qua 4 chủ đề chính để chuẩn bị thật kỹ lưỡng và chu đáo cho cả 4 phần thi Nghe – nói – đọc – viết một cách toàn diện nhất. 

Tương tự IELTS Mentor, Road to IELTS cũng cung cấp các bài luyện thi IELTS online cho cả 2 hình thức là General và Academic khác nhau. Đặc biệt, ứng dụng này còn hỗ trợ thí sinh thực hành làm các bài thi trong thời gian quy định để đo lường sự tiến bộ từng ngày.

6. Thay vì luyện thi IELTS online, các khóa học offline cũng vô cùng hiệu quả

Trên thực tế, học IELTS online hiệu quả hay không tùy thuộc một phần lớn vào sự chăm chỉ, cố gắng và nỗ lực luyện rèn của từng học viên. Lẽ dĩ nhiên “có công mài sắt có ngày nên kim” – học viên càng đặt nhiều tâm huyết và công sức vào quá trình luyện tập và thời gian làm bài thì kết quả cũng theo đó mà dần được cải thiện, nâng cao.

Nếu cảm thấy bản thân không phù hợp với hình thức luyện thi IELTS online, học viên có hoàn toàn có thể tìm tới các trung tâm Anh ngữ có trình độ chuyên môn tốt và được nhiều người tin tưởng như English Town để tham gia các khóa học, các chương trình rèn luyện ngoại khóa riêng biệt tương ứng.

Với cơ sở vật chất hiện đại, sáng tạo, khang trang cùng môi trường sử dụng 100% tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày – English Town chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu giúp học viên tăng nhanh phản ứng thực tế, cọ xát hàng ngày cũng như những kỹ năng cần thiết được tích lũy.

Một chương trình tiếng Anh ngoại khóa siêu hấp dẫn tại English Town
Một chương trình tiếng Anh ngoại khóa siêu hấp dẫn tại English Town

Đừng quên theo dõi trang Fanpage Facebook của English Town để không ngừng đồng hành cùng những thông tin tiếng Anh thú vị và bài học ngắn gọn độc đáo cực kỳ hấp dẫn nhé.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận