LÝ DO +3000 HỌC VIÊN CHỌN ENGLISH TOWN ĐỂ CHINH PHỤC TIẾNG ANH

LỊCH HỌC LINH ĐỘNG VỚI 20+ LỚP MỖI NGÀY

Làm chủ thời gian với lịch học linh hoạt từ 9h – 21h, rảnh giờ nào đi học giờ đó, không còn nỗi lo ‘kẹt lịch’.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN

Học viên được thực hành nghe – nói tiếng Anh suốt 80% thời lượng khóa học, dễ dàng hình thành khả năng phản xạ trong giao tiếp.

KHÔNG GIAN HỌC TRUYỀN CẢM HỨNG

Bước chân vào English Town, bạn ngỡ như mình đang được trải nghiệm học tập trong một thành phố tiếng Anh nổi tiếng thế giới.

ĐỘI NGỦ GIẢNG VIÊN TÂM HUYẾT, CHUYÊN MÔN CAO

Giảng viên tại English Town có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ và khả năng truyền cảm hứng học tập đến mỗi học viên.

HỌC NHẸ NHÀNG VỚI SỰ HỨNG KHỞI MỖI NGÀY

English Town là trung tâm tiếng Anh đầu tiên tổ chức những buổi ngoài khóa mang tính học thuật, giải trí, giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh đa chiều.

APP HỌC TIẾNG ANH MỌI LÚC MỌI NƠI

Chỉ cần một thiết bị công nghệ có kết nối Internet, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng học tiếng Anh đa nền tảng do English Town phát triển.

TIẾNG ANH LÀ VUI VÀ KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

Tại English Town, bạn có thể kết bạn, giao lưu với nhiều người từ nhiều ngành nghề, độ tuổi, cá tính, quốc tịch khác nhau, tích cực mở rộng hiểu biết và các mối quan hệ.

CHI PHÍ HỢP LÝ ĐỂ ĐẦU TƯ CHO VIỆC HỌC TIẾNG ANH

Mỗi buổi học của English Town có chi phí tương đương với một ly cafe. Bạn đã sẵn sàng ngừng uống cafe với bạn bè để đầu tư cho tương lai sáng lạn của mình chưa?

Sau khi đăng ký nhận ưu đãi khóa học, bộ phận tư vấn của English Town sẽ liên hệ với bạn để xác nhận cuộc hẹn lên trung tâm tư vấn. Nhanh tay ĐĂNG KÝ NGAY!

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ƯU ĐÃI HỌC PHÍ MỚI NHẤT TRONG THÁNG