Chat with us, powered by LiveChat

Lý do chọn English Town để học tiếng Anh

THỜI GIAN HỌC LINH HOẠT

Làm chủ thời gian với lịch học linh hoạt từ 8h30 – 21h30, rảnh giờ nào đi học giờ đó, không còn nỗi lo ‘kẹt lịch’.

APP HỌC TIẾNG ANH MỌI LÚC MỌI NƠI

Chỉ cần một thiết bị công nghệ có kết nối Internet, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi trên ứng dụng học tiếng Anh đa nền tảng do English Town phát triển.

KHÔNG GIAN HỌC MỚI LẠ, TRUYỀN CẢM HỨNG

Bước chân vào English Town, bạn ngỡ như mình đang được trải nghiệm học tập trong một thành phố tiếng Anh nổi tiếng thế giới.

PHƯƠNG PHÁP TIẾP CẬN NGÔN NGỮ TỰ NHIÊN

Các buổi học được thiết kế như một không gian trò chuyện thoải mái giúp bạn dễ dàng tiếp cận với các chủ đề giao tiếp tiếng Anh quen thuộc trong đời sống.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN TRÌNH ĐỘ VÀ TÂM HUYẾT

Giảng viên tại English Town có trình độ chuyên môn cao và tâm huyết, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Anh ngữ, có khả năng truyền cảm hứng học cho học viên.

TRỢ GIẢNG HỖ TRỢ TỐI ĐA 24/7

Đội ngũ trợ giảng túc trực tại English Town 24/7, để giải đáp thắc mắc, ôn bài, và tám chuyện tiếng Anh với bạn trong suốt quá trình học.

HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA THÚ VỊ

English Town là trung tâm tiếng Anh đầu tiên tổ chức những buổi ngoài khóa mang tính học thuật, giải trí, giúp học viên tiếp cận với tiếng Anh đa chiều

CHI PHÍ HỢP LÝ

Mỗi buổi học của English Town có chi phí tương đương với một ly cafe. Bạn đã sẵn sàng ngừng uống cafe với bạn bè để đầu tư cho tương lai sáng lạn của mình chưa

 

KẾT NỐI KHÔNG GIỚI HẠN

Tại English Town, bạn có thể kết bạn, giao lưu với nhiều người từ nhiều ngành nghề, độ tuổi, cá tính, quốc tịch khác nhau, tích cực mở rộng hiểu biết và các mối quan hệ