Dưới đây là những mẫu câu thông dụng thể hiện sự tức giận trong tiếng Anh mà English Town muốn gửi đến các bạn.  Ngày càng nhiều người áp dụng văn hóa phương Tây trong công việc, họ có thể không đồng ý, tức giận lên để thể hiện quan điểm. Giận ai - ai giận thì xả ra một lần cho đỡ tức nè!!

MẪU CÂU THÔNG DỤNG THỂ HIỆN SỰ TỨC GIẬN TRONG TIẾNG ANH

Thứ Ba, 09/10/2018

Trong cuộc sống thường gặp, mỗi chúng ta đều không thể tránh khỏi những việc khiến chúng ta không hài lòng hoặc cảm thấy rất bực tức, khó chịu. Thay vì “ngậm đắng nuốt cay” vì không giỏi ngoại ngữ hay lạu bạu buồn bực cả ngày dài vì không thể xả stress nổi khiến bạn mất cân bằng, hãy bỏ túi ngay những mẫu câu thông dụng bày tỏ cảm xúc tức giận của mình đối với đồng nghiệp hay với sếp. Yên tâm, văn hóa phương Tây luôn khuyến khích con người ta trao đổi liên tục với nhau, thể hiện quan điểm đồng ý, không đồng ý hay thậm chí tức giận trong công việc chưa chắc đã là điều không tốt so với việc ù lì, chịu đựng, gọi dạ bảo vâng.

Mẫu câu thông dụng thể hiện sự tức giận

1. I don’t believe it ! – Tôi không tin điều đó !

2. It’s driving me up the wall. – Điều đó làm tôi rất khó chịu và bực mình.

3. I’ve had it up to here with….– Tôi chịu hết nổi rồi…….

4. I’ve had all I can take of…..-Tôi hết chịu nổi rồi…..

5. It really gets on my nerves – Nó thực sự làm tôi bực mình.

6. I’m sick and tired of ….– Tôi phát bệnh vì…

7. I could really do without it – Tôi có thể làm nếu không có nó

8. What a pain ! – Thật đau xót !

  1. Is it possible ? – Nó có thể ư ?

Cuộc sống của chúng luôn tràn ngập những mảng màu cảm xúc: vui, buồn, hờn, giận,… mà đôi khi bạn không nên bó buộc chúng trong cơ thể của mình, để gây ra những hệ lụy không tốt. Bên cạnh mẫu câu thông dụng về thái độ tức giận, bạn cũng nên tìm hiểu, khám phá thêm các cụm từ nói về lời cảm ơn, sự vui vẻ, lời chúc mừng, lời khuyên,… để thành thạo hơn trong giao tiếp cũng như tạo thế cân bằng trong cảm xúc của bản thân. Bạn có thể học qua sách vở, qua các thước phim, video, game online hay các app học ngoại ngữ tiện ích trên dế yêu, học mọi lúc mọi nơi, không lo bị gián đoạn mạch nghĩ. 

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc chọn địa chỉ trung tâm Anh Ngữ uy tín, chất lượng để được đào tạo bài bản theo lộ trình khoa học, có người hướng dẫn tốt, có bạn đồng hành thân thiện sẽ giúp bạn nhanh chóng cải thiện tiếng Anh. Giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh kết hợp với tổ chức nhiều lớp học ngoại khóa bổ ích là những lợi thế đầu tiên đáng nhắc đến của English Town – thành phố tiếng Anh trong lòng Sài Gòn. Bên cạnh đó, lịch học linh hoạt, không gian lớp học, rộng mở riêng tư cũng tạo được động lực mạnh mẽ cho các học viên trên con đường chinh phục bộ môn “khó nhằn” tiếng Anh. 

Khóa học giao tiếp Tiếng Anh English Town tin tưởng rằng sẽ giúp ích cho bạn không chỉ trong việc cung cấp kiến thức về từ vựng thể hiện sự tức giận mà còn nâng trình vốn tiếng Anh của mình nữa nhé!

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận