NÂNG TRÌNH TIẾNG ANH TẠI HỘI CHỢ XUÂN 2019 CÓ “1-0-2” TẠI ENGLISH TOWN

Thứ Năm, 03/01/2019

Hội chợ xuân 2019 năm nào cũng có ở TP. HCM, thậm chí là rất nhiều phiên chợ khác nhau nhưng bạn đã từng đặt chân đến một nơi chỉ giao tiếp bằng tiếng Anh chưa?

1. Khám phá phiên chợ nói tiếng Anh một năm một lần tại Sài Gòn

Càng hiện đại, người ta thường đánh rơi một vài điều được gọi là truyền thống, là giá trị tinh thần nồng nàn mà các cụ ngày xưa chỉ dám ao ước. Một phiên chợ ngày Tết, ai cũng vội vã đến sớm để mua được miếng thịt ngon, tấm vải đẹp; người nào đến trễ chỉ biết ngậm ngùi mang về những gì còn sót lại chưa thực ưng ý.

Hội chợ ở Sài Gòn hay bất cứ nơi nào tại Việt Nam ngày xưa đều như vậy. Đó không chỉ là một giá trị văn hóa mà còn là nơi khởi nguồn cho nhiều tinh hoa: từ thức quà bánh đặc sắc đến các câu ca dao tục ngữ lan truyền và còn đúng đến hiện tại. Có vẻ vì thế mà chỉ mỗi số người trân quý những hội chợ ở Sài Gòn mỗi độ Tết về, còn các bạn trẻ lại thích thú hơn các lễ hội countdown, các cửa hàng thời trang sáng sủa hay những chợ phiên hiện đại.

Khung cảnh phiên chợ
Khung cảnh phiên chợ

Góp nhặt được từng tinh túy của ngày xưa cùng sự trẻ trung thời hội nhập, hội chợ xuân 2019 hoàn toàn bằng tiếng Anh được English Town – trung tâm tiếng Anh ứng dụng tại TP. HCM đưa vào thực tế với mong muốn kết nối văn hóa, xây dựng mối tương giao và đặc biệt là tạo môi trường trải nghiệm tiếng Anh theo chủ đề hoàn hảo.

Hội chợ xuân 2019 English Town không chỉ tạo ra môi trường tiếng Anh thực tế mà cũng cung cấp đầy đủ các gian hàng thời trang, mỹ phẩm, ẩm thực… Học ngôn ngữ nới rộng ra như bạn đang du lịch và tham quan một phiên chợ nơi xứ người. Không chỉ tiếp cận ngôn ngữ mà còn có thể lựa chọn những món đồ cho riêng mình, cho một kỷ niệm trong hội chợ xuân 2019 TP. HCM với các hoạt động sôi nổi kéo dài từ ngày 22/01 đến ngày 31/01/2019.

Công tác chuẩn bị
Công tác chuẩn bị

3. Tuần lễ “Tet Talk” chỉ có tại English Town từ ngày 22-31/01/2019

Tham gia phiên chợ trong môi trường tiếng Anh, bạn còn được giao lưu với người nước ngoài và thưởng thức âm nhạc, hòa mình vào không gian náo nhiệt với các hoạt động như:

Đi chợ Âm Phủ Đà Lạt ngay tại English Town, tại sao không?

 •  Ăn hột vịt lộn, bánh tráng nướng, bàn về văn hóa ẩm thực Tây Ta
 • Học cách nấu sữa đậu nành với giáo viên bản xứ
 • Tập duyệt mua sắm tết 2019
 • Thưởng thức đêm nhạc “Hát Giữa Sương Mù”

Workshop “Xuân 360 độ cùng English Town”

 • Cắm hoa
 • Gấp thiệp
 • Làm đèn lồng
 • Viết thư pháp tiếng Anh

Workshop “Giao thoa văn hóa ngày tết”

 • Tết Tây khác gì Tết Ta
 • Tết Ta ăn món Tây
 • Người Tây đón Tết Ta

Party “Đếm ngược thời gian”  

 • Ăn tất niên cùng English Town
 • Hát karaoke
 • Ăn thịt nướng
 • Uống rượu vang

Và các chương trình thú vị khác: “Tự làm quà quê, cả nhà thích mê” – Tết 2019 bạn đã tiến bộ thêm một bậc, có thể tự tay làm những món quà an toàn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình; Thoải mái sắm tết, English Town lo hết

Đặc biệt, chương trình bốc thăm may mắn và nhận lì xì là voucher lên đến 2 triệu đồng vô cùng hấp dẫn, hứa hẹn cơ hội may mắn đầu năm – rước lộc về nhà. Với những điểm đặc biệt như vậy, hội chợ xuân 2019 English Town thực sự là một điểm đến thú vị không chỉ cho người trẻ mà còn cho người cao tuổi độ Tết đến, xuân về.

3. Một lần trải nghiệm tiếng Anh bằng 5 lần tự học tại nhà

Nếu học trên sách vở khô khan và khó tiếp thu thì bạn hãy tìm đến những trải nghiệm mới mẻ với tiếng Anh. Tham gia hội chợ xuân 2019 tại English Town là một lựa chọn đáng cân nhắc, vừa bổ sung một lượng khá lớn từ vựng chủ đề mua bán – lễ hội, vừa được giao tiếp thực tế, luyện nghe – nói với người nước ngoài.

Một môi trường sáng tạo là môi trường giúp người học tăng hứng thú với ngôn ngữ và hội chợ xuân 2019 TP. HCM hoàn toàn có thể tạo ra điều đó. Hội chợ xuân 2019 tại trung tâm Anh ngữ này tăng cơ hội cọ xát thực tế không chỉ dành riêng cho học viên English Town mà còn mở rộng cho bất kỳ ai đam mê ngôn ngữ, muốn tiếp cận các môi trường Anh ngữ chuyên nghiệp.

Gian hàng hội chợ
Gian hàng hội chợ

Nói thêm về English Town, đây là đơn vị đào tạo tiếng Anh tại TP. HCM mong muốn giúp học viên phát triển đồng đều 4 kỹ năng ngôn ngữ và sử dụng hiệu quả trong học tập, công việc, du học, định cư và đời sống hàng ngày. Trung tâm xây dựng một mô hình trải nghiệm ngôn ngữ hoàn thiện có 9 điểm khác biệt đáng chú ý.

Đó là môi trường 100% tiếng Anh áp dụng phương pháp tiếp cận ngôn ngữ tự nhiên, là thời gian học linh hoạt với 7 khung giờ mỗi ngày. English Town tự hào cung cấp đội ngũ giảng viên trình độ, tâm huyết cùng các trợ giảng túc trực tại English Town 24/7 để giải đáp thắc mắc, ôn bài và tám chuyện tiếng Anh với học viên trong suốt quá trình học. Các hoạt động ngoại khóa luôn đa dạng, đổi mới từ mang tính học thuật đến giải trí bằng tiếng Anh. Đặc biệt, cơ hội mở rộng giao lưu, kết nối với nhiều người từ nhiều ngành nghề, độ tuổi, cá tính, quốc tịch khác nhau, tích cực mở rộng hiểu biết và các mối quan hệ thông qua mức chi phí hợp lý – một buổi học của English Town = 1 ly cafe.

Không gian học lý tưởng tại English Town
Không gian học lý tưởng tại English Town

Các buổi học được thiết kế như một không gian trò chuyện thoải mái với các chủ đề giao tiếp quen thuộc trong đời sống gắn vào không gian học như quán cafe trong một thành phố tiếng Anh nổi tiếng thế giới; vì vậy, hội chợ xuân 2019 được đơn vị này tổ chức có thể an tâm về chất lượng.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận