Người yêu lý tưởng của bạn là “Jack” có thật vậy không?

Thứ Năm, 25/01/2018

Lãng mạn là một yếu tố không thể thiếu trong tất cả các mối quan hệ. Bạn là kiểu người yêu nghệ thuật, thích lãng mạn. Người yêu trong tương lai của bạn sẽ rất đẹp trai và có chút tính lãng tử, anh ấy có thể đốn tim bạn ngay tức thì chỉ bằng một bài hát và cây đàn. Bạn có thể bàn về chính trị hay nói về âm nhạc? Chúc mừng bạn, đó hoàn toàn là một điểm cộng! Vậy còn chần chừ gì nữa mà không tiến đến và “thâu tóm” ngay anh ấy? Cùng “ngó” qua nhan sắc người yêu tương lai của bạn nhé!

Đăng ký MIỄN PHÍ sự kiện âm nhạc “Sing a song” ngay bây giờ!

Về Jack của chúng ta: đẹp trai, có mái tóc xoăn ngầu, đến từ Anh Quốc từng là giáo viên guitar hơn 10 năm và hiện đang giảng dạy ở English Town. Bạn muốn tìm Jack? Hãy đến English Town và “be prepared” với 3 idioms về âm nhạc bên dưới nha:

1. elevator Music – Pleasant and sometimes annoying music that is played in public places
“Apart from finding shopping malls boring, Keith finds the elevator music that is played particularly irritating”.

2. blow the whistle – to report an illegal or unacceptable activity to the authorities.
“Janet came under a lot of pressure from her colleagues when she blew the whistle on what was going on in the bank”
(a whistle blower is the noun – “more recognition needs to be given to the courage it takes to be a whistle blower“.)

3. jam session – playing improvised music in an impromptu setting. This could happen at a dinner party with friends.
“After dinner, Tom and Harry got their guitars out and started a jam session. It was wonderful.”

anh văn giao tiếpcách học nghe nói tiếng Anh hiệu quảCách học tiếng Anh giao tiếpCV xin việcdu học học tiếng ở đâuEnglish Towngiao tiếpgiao tiếp tiếng Anhhẹn hò trực tuyếnhoạt động ngoại khóa học tiếng AnhHọc Anh văn giao tiếphọc giao tiếp tiếng AnhHọc ielts speakinghọc tiếng Anhhọc tiếng Anh cho người định cưhọc tiếng Anh du họchọc tiếng Anh hiệu quảHọc tiếng Anh qua bài háthọc tiếng Anh tiết kiệm thời gianhọc tiếng Anh định cưhọc từ vựngkhóa học giao tiếpKhóa học tiếng Anh giao tiếpLuyện nghe nói tiếng Anhluyện nói tiếng Anhluyện nói tiếng Anh một mìnhluyện nói tiếng Anh trên Youtubeluyện nói tiếng Anh với người nước ngoàinâng cao trình độ tiếng Anhnghe nói tiếng Anhngữ pháp tiếng Anhngười bận rộn học tiếng Anhngười đi làmngười đi làm học tiếng Anhphần mềm học tiếng Anhphát âm tiếng Anhphương pháp 90sphương pháp BSMphương pháp Free Readingphương pháp học tiếng Anhphương pháp học tiếng anh hiệu quảphương pháp luyện nghe tiếng Anhphương pháp luyện nói tiếng AnhRachel's Englishtài liệu tiếng Anh miễn phítập yoga học tiếng Anhtiếng anhTiếng Anh cho người mất gốctiếng Anh du họcTiếng Anh giao tiếptiếng anh giao tiếp trong spatiếng Anh định cưtrung tâm dạy tiếng Anh du họctrung tâm tiếng anhtừ vựng chủ đề yogaTừ vựng tiếng Anhtừ điển tiếng anhTuyển dụng English Townứng dụng Memriseứng dụng Tinder