NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC NGẮN HẠN GIÚP BẠN THAY ĐỔI TƯƠNG LAI

Thứ Năm, 15/08/2019

Chương trình du học ngắn hạn là hình thức còn khá mới mẻ với mục đích chính là nâng cao khả năng ngoại ngữ cũng như cơ hội tiếp xúc, trải nghiệm với những nền văn hóa khác nhau. Có nên lựa chọn chương trình du học ngắn hạn hay không là băn khoăn của không ít bạn trẻ và phụ huynh. Hãy cùng English Town tìm hiểu những lợi ích của chương trình du học ngắn hạn trong bài biết dưới đây để đưa ra quyết định đúng đắn cho tương lai của mình!

1. Tiết kiệm thời gian

Những chương trình du học ngắn hạn thường chỉ có thời gian dưới 1 năm, thậm chí vài tháng hoặc vài ngày. Lựa chọn hình thức du học này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho bản thân. Thay vì bạn bỏ ra 3-4 năm trời để sinh sống tại một vùng đất xa lạ thì bạn hoàn toàn có thể học tập và khám phá vùng đất đó chỉ trong vài tháng ngắn ngủi.

Chương trình du học ngắn hạn giúp tiết kiệm tối đa thời gian
Chương trình du học ngắn hạn giúp tiết kiệm tối đa thời gian

Đới các bạn sinh viên hay những người đang đi làm thì thời gian là vô cùng quý giá. Vì vậy, chương trình du học ngắn hạnphương pháp học tiếng Anh vừa tiết kiệm thời gian vừa mang lại hiệu quả tốt nhất. Thay vì lựa chọn những khóa học tiếng Anh kéo dài mấy tháng thậm chí một năm mà hiệu quả không đi đến đâu thì du học tiếng Anh cũng là một giải pháp ngoài mong đợi.

2. Chi phí hợp lý

Nếu như cứ nói đến du học mà nghĩ đến chi phí quá cao thì thật sai lầm. Chương trình du học ngắn hạn chỉ diễn ra trong thời gian ngắn nên vấn đề chi phí bạn hoàn toàn có thể làm chủ. Bạn cứ thử làm một phép so sánh giữa chi phí để đăng ký một khóa học tiếng Anh tại Việt Nam và chi phí du học tiếng Anh ngắn hạn với hiệu quả mà hai hình thức trên mang lại thì sẽ tìm thấy câu trả lời có nên lựa chọn chương trình du học ngắn hạn hay không.

Du học ngắn hạn có chi phí hợp lý mà hiệu quả
Du học ngắn hạn có chi phí hợp lý mà hiệu quả

Về chi phí sinh hoạt, hầu hết các chương trình du học ngắn hạn đều được tổ chức ở các quốc gia Đông Nam Á nói tiếng Anh như du học tiếng Anh tại Philippines, Singapore, … Chính vì vậy, chi phí nhà ở, sinh hoạt ở các quốc gia này cũng chỉ nhỉnh hơn so với mức sống ở Việt Nam không nhiều. Các chương trình du học này không chỉ giúp bạn nâng cao trình độ tiếng Anh hiệu quả mà còn mang đến những trải nghiệm mới mẻ cùng cơ hội giao lưu, kết bạn và tìm kiếm việc làm ngay tại các quốc gia này với mức thu nhập đáng mơ ước. Hãy nghĩ về những mục tiêu của bạn và những thành quả bạn nhận được sau khóa học để thấy những gì mình bỏ ra xứng đáng đến nhường nào.

3. Hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế

Lựa chọn chương trình du học ngắn hạn đồng nghĩa với việc bạn được thừa hưởng nền giáo dục hàng đầu châu lục, giáo trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế và được giảng viên người bản địa trực tiếp kèm cặp, hướng dẫn. Chất lượng giáo dục góp phần quan trọng vào hiệu quả của khóa học. Vì vậy, chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng, một giảng viên nhiệt tình, tận tâm sẽ giúp trình độ tiếng Anh của bạn tăng lên rõ rệt đấy.

Ngoài ra, các quốc gia mà mọi người lựa chọn để du học đều là những nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức nên hầu như 100% người dân nói tiếng Anh. Học tập và làm việc trong môi trường 100% tiếng Anh sẽ giúp bạn dần dần hình thành những phản xạ để nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp, sử dụng tiếng Anh thuần thục như người bản ngữ.

4. Phương pháp học hiệu quả

Ngoài chất lượng giáo dục thì phương pháp học tiếng Anh cũng ảnh hưởng không nhỏ tới kết quả học tập của bạn. Về yếu tố này thì bạn hoàn toàn có thể đặt niềm tin ở các chương trình du học ngắn hạn. Với cường độ học lớn, trung bình khoảng 8 tiếng mỗi ngày, bạn sẽ được “ăn ngủ” với tiếng Anh. Tuy nhiên, 8 tiếng này không hề nhàm chán, xoay quanh những bài vở, lý thuyết ngữ pháp mà lớp học còn được chia ra thành các nhóm nhỏ làm bài tập theo nhóm để tham gia thuyết trình, phản biện bằng tiếng Anh hoặc chơi những trò chơi thú vị, bổ ích.

Ngoài cường độ học cao, bạn còn được học dưới hình thức 1 kèm 1, tức là 1 giảng viên sẽ trực tiếp kèm cặp và uốn nắn cho 1 học viên hoặc 1 nhóm học viên từ 4 – 5 người đến khi nào thành thạo mới thôi. Điều đặc biệt ở các chương trình du học ngắn hạn nữa là bạn hoàn toàn có thể lựa chọn hoặc yêu cầu thay đổi giảng viên theo mong muốn của mình để phù hợp với trình độ của mình nữa đấy.

5. Edu Tour PHILIPPINES 2019

Trên đây là những đặc điểm không thể không nhắc tới khi nói về những lợi ích của chương trình du học ngắn hạn. Đây cũng chính là lý do và động lực để English Town tổ chức tour du lịch trải nghiệm kết hợp học tiếng Anh thường niên, mở ra cơ hội nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như cơ hội giao lưu, kết bạn cho những bạn trẻ năng động, hiện đại.

Du học ngắn hạn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời
Du học ngắn hạn mang lại những trải nghiệm tuyệt vời

Năm nay, Edu Tour Philippines 2019 là khóa du học tiếng Anh tại Philippines diễn ra trong 4 ngày 3 đêm tại Manila với rất nhiều chương trình, hoạt động hấp dẫn. Giáo viên bản xứ sẽ trực tiếp là người hướng dẫn tour và hỗ trợ cho các học viên, nâng cao trình độ tiếng Anh trong suốt hành trình tại đất nước vạn đảo. 

Ngay tại bây giờ, Edu Tour Philippines 2019 đã chính thức mở bán. Hãy liên hệ ngay với English Town hôm nay để giữ chỗ cho hành trình khám phá và phát triển tương lai của mình!

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT