NÓI CHUẨN NHƯ NGƯỜI BẢN XỨ NHỜ 5 YOUTUBE HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

Thứ Hai, 09/09/2019

Thời đại công nghệ thông tin 4.0 phát triển không ngừng, xu hướng học tập trực quan qua video trực tuyến đang ngày càng phổ biến. Trong đó, học tập qua Youtube đang là một trào lưu vô cùng “hot” và mang lại nhiều hiệu quả. Cùng English Town khám phá ngay 5 Youtube học tiếng Anh giao tiếp cực chuẩn trong bài viết sau nhé!

1. A.J Hoge

Có lẽ A.J Hoge không còn là một cái tên quá xa lạ trong cộng đồng học viên Anh ngữ bởi ông chính là “cha đẻ” của phương pháp học tiếng Anh hiệu quả và hiện đại nhất hiện nay mang tên Effortless English. Đồng thời, ông cũng là tác giả của cuốn sách best-seller “Learn to speak English like a native” (Luyện nói tiếng Anh như người bản ngữ) được rất nhiều người biết tới trên thế giới.

Tương tự trong những cuốn sách của mình, kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp của A.J Hoge cũng thu hút được rất nhiều học viên theo dõi với hàng trăm video hướng dẫn cách phát âm, nhả chữ cũng như các tình huống giao tiếp thực tế ngoài đời sống.

Kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp của chuyên gia A.J Hoge

2. Speak English with Steve Ford

Một trong những tài khoản thú vị để theo dõi các bài học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí Youtube không thể không kể đến chính là Speak English with Steve Ford. Với tư duy rõ ràng, mạch lạc – thầy giáo Steve Ford đã phân chia kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp của mình thành các chủ đề vô cùng cụ thể bao gồm: Phrasal Verbs | Short Stories; TOEFL | IELTS | TOEIC; Business English; Grammar…

Dù nhu cầu của bạn không chỉ là theo dõi các video tiếng Anh giao tiếp hàng ngày mà còn cả luyện thi TOEIC; IELTS; TOEFL hay tiếng Anh thương mại thì kênh Youtube này chính là một địa chỉ tuyệt vời đấy!

3. JenniferESL

Trên thực tế kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp của cô JenniferESL là một trong những trang học tập có lượt đăng ký lớn nhất trên mạng xã hội chia sẻ video địa cầu với hơn 800 nghìn người theo dõi. Hiện tại, kênh Youtube này đang mang lại tự tin cho hàng trăm ngàn học viên trên thế giới trong giao tiếp tiếng Anh nhờ hệ thống bài học theo lộ trình chất lượng cho tất cả mọi đối tượng.

Với gần 500 video dạy tiếng Anh giao tiếp và các chủ đề lý thuyết khác như ngữ pháp, phát âm, từ vựng, tiếng lóng… – chỉ cần bạn thực sự muốn học tập cộng thêm một chút tìm tòi thì JenniferESL chính là một trong những địa chỉ đáng tin cậy và mang lại chất lượng hàng đầu.

English in a minute - chương trình học tiếng Anh giao tiếp trên VTV7
English in a minute – chương trình học tiếng Anh giao tiếp trên VTV7

4. engVid – Learn English for free

Trong thời điểm hiện tại “engVid – Learn English for free” chính là một trong những kênh học tiếng Anh giao tiếp online miễn phí Youtube có thành tích hàng đầu hiện nay với hơn 1000 video vô cùng thú vị và bổ ích. Khác với những kênh Youtube học tập khác thường chỉ do một hay một vài giáo viên “đứng lớp” thì “engVid – Learn English for free” là Youtube học tiếng Anh giao tiếp tổng hợp bài giảng của tới 11 giảng viên với hơn 900 chủ đề Anh ngữ vô cùng đa dạng và thú vị.

Cũng bởi có quá nhiều sự lựa chọn về giảng viên nên nếu muốn “gặt hái” được “quả ngọt” nhờ “engVid – Learn English for free” – trước khi bắt đầu học viên cần xác định rõ mục tiêu học tập của mình (học để giao tiếp hay để lấy chứng chỉ; học theo phong cách nào; thích giảng viên là nam hay nữ?…) rồi xem thử lần lượt từng video dạy tiếng Anh giao tiếp của từng giảng viên, cuối cùng mới quyết định xem sẽ đồng hành cùng ai trong số 11 giảng viên xuất sắc của “engVid – Learn English for free”.

5. English in a minute

Khác với tất cả những kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp ở trên, “English in a minute” thực chất là một chương trình kiến thức tiếng Anh được phát hành trên đài truyền hình Việt Nam kênh VTV7. Những yên tâm là tất cả các tập mới sau khi chiếu trên tivi đều sẽ được cập nhật ở Youtube để mọi học viên có thể dễ dàng tiếp cận.

Ra đời vào năm 2018, đúng như tên gọi của mình mà thời lượng của “English in a minute” thường chỉ gói gọn ngắn ngủi trong 1 phút. Mỗi tập phim sẽ là một video tiếng Anh giao tiếp hàng ngày với những tình huống đối thoại thực tế giúp người học dễ dàng nắm bắt cách sử dụng các cụm từ thông dụng được chương trình giới thiệu.

Đặc biệt, theo dõi kênh Youtube học tiếng Anh giao tiếp của “English in a minute” bạn sẽ được gặp gỡ đông đảo các gương mặt MC tiếng Anh vô cùng quen thuộc hiện nay như “hotgirl bảy thứ tiếng” Khánh Vy, cô giáo Liesel của gameshow “Crack ‘em up” và đặc biệt là thầy giáo Dustin của “Thành phố tiếng Anh” – English Town.

Nếu bạn còn chưa biết thì English Town chính là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu hiện nay với môi trường học tập 100% sử dụng Anh ngữ có 1-0-2 ít nơi nào sở hữu cùng đội ngũ giảng viên giàu nhiệt huyết giỏi chuyên môn và hệ thống cơ sở vật chất sáng tạo hàng đầu cả nước.

Ai mà tin nổi học tiếng Anh lại vui như thế này cơ chứ?

Hiện tại, các khóa học của English Town đang được đánh giá rất cao không chỉ bởi hiệu quả chúng mang lại mà còn ở sự độc đáo của hàng chục lớp học ngoại khóa vô cùng đa dạng, độc đáo. Trong thời gian tới đây, English Town còn tổ chức chương trình học tập Philippines Edu Tour 2019 nhằm đem tới cho học viên cơ hội được sang nước bạn vừa du lịch vừa cọ xát thực tế trong môi trường bản ngữ vô cùng trực quan, thú vị và rất “đáng” để đầu tư.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT