PUBLIC SPEAKING – KHÓA HỌC KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TIẾNG ANH LƯU LOÁT

Thứ Sáu, 01/02/2019

Mới đây, thủ tướng chính phủ Nguyễn Văn Phúc đã có đề xuất đưa tiếng Anh trở thành ngoại ngữ chính thức thứ 2 tại Việt Nam, mở ra cơ hội toàn cầu hóa rộng lớn, một lần nữa khẳng định vai trò của tiếng Anh ở thực tại.

Bạn đã chuẩn bị hành trang tiếng Anh như thế nào cho một kỷ nguyên mới? Nếu bạn đã sẵn sàng chuẩn bị cho tương lai thì ngay từ bây giờ hãy tìm cho mình một con đường đi thật đúng đắn, chinh phục tiếng Anh mà đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp để có được những kỹ năng tốt nhất cho công việc và cuộc sống. Khóa học kỹ năng thuyết trình tiếng Anh Public Speaking sẽ giúp bạn tiến nhanh hơn đến cái đích mình đặt ra. Lựa chọn một trung tâm tiếng Anh để theo học là quyết định của nhiều người nhưng không phải môi trường nào cũng phù hợp với bạn. Nếu bạn thực sự nghiêm túc muốn chinh phục ngoại ngữ này thì tốt nhất hãy lựa chọn một môi trường sử dụng tiếng Anh 100% như Public Speaking.

Ở Public Speaking, thứ bạn nhận được không chỉ là kiến thức tiếng Anh bổ ích mà còn là những kỹ năng cần thiết. Hãy cùng English Town tìm hiểu xem Public Speaking là gì và mang lại những lợi ích gì nhé!

1. Public Speaking là gì?

Public Speaking là một khóa học kỹ năng thuyết trình tiếng Anh, đào tạo kỹ năng giao tiếp tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Nếu bạn là người mới bắt đầu nhập môn tiếng Anh hoặc muốn năng cao kiến thức tiếng Anh chuyên ngành thì Public Speaking sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn. Với mỗi đối tượng khác nhau, khóa học Public Speaking sẽ có lộ trình học cụ thể để đảm bảo đầu ra cho toàn bộ học viên.

Lớp học với sự giảng dạy của giảng viên nước ngoài
Lớp học với sự giảng dạy của giảng viên nước ngoài

Với mỗi buổi học ở Public Speaking, bạn sẽ được tham gia vào lớp học hùng biện tiếng Anh với nhiều các chủ đề thuyết trình tiếng Anh đa dạng từ những chủ đề thời sự nóng hổi, chủ đề gần gũi hằng ngày và cả những chủ đề chuyên môn học thuật. Những giờ học trao đổi ngôn ngữ tự nhiên này sẽ giúp bạn rất nhiều để nâng cao kỹ năng thuyết trình tiếng Anh.

2. Rèn luyện sự tự tin

Bạn nghĩ mình sẽ nhận được những gì từ một khóa học Tiếng Anh? Đương nhiên là kiến thức rồi, nhưng khóa học Public Speaking còn mang lại những thứ vượt ngoài mong đợi. Đó là sự tự tin trong giao tiếp, trong cuộc sống, là tình yêu, sự đam mê với một ngôn ngữ không tiếng mẹ đẻ, từ đó tạo nên lối sống tích cực, lạc quan và gặt hái được nhiều thành công.

Buổi học hùng biện tiếng Anh sôi nổi
Buổi học hùng biện tiếng Anh sôi nổi

Nhiều người thường thắc mắc tại sao trình độ tiếng Anh của mình không tồi mà mỗi lần đứng trước một người ngoại quốc hay trong mỗi buổi thuyết trình tiếng Anh lại lúng túng, bối rối không nói nên lời? Có lẽ sẽ rất nhiều người có chung thắc mắc này. Bên cạnh trình độ, thái độ cũng là một yếu tố quan trọng quyết định đến thành công của mỗi người. Muốn có kỹ năng thuyết trình tiếng Anh lưu loát, trôi chảy thì trước tiên bạn phải hoàn toàn tự tin vào bản thân và năng lực của mình.

3. Thuyết trình tiếng Anh lưu loát

Kỹ năng thuyết trình là rất quan trọng và cần thiết trong công việc và cuộc sống, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình tiếng Anh. Hiểu được điều này, khóa học Public Speaking đã được nghiên cứu và soạn thảo giáo trình phù hợp với nhiều đối tượng nhiều trình độ khác nhau. Khóa học sẽ giúp bạn nhìn ra những nhược điểm của bản thân khi đứng trước đám đông và giải pháp để khắc phục những nhược điểm ấy.

Bên cạnh đó, học viên sẽ được chia sẻ những bí quyết, mẹo nhỏ để kỹ năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo ở các chủ đề thuyết trình tiếng Anh khác nhau, những cách ứng xử, sử dụng ngôn ngữ cơ thể tự nhiên và hiệu quả nhất.

4. Cơ hội việc làm hấp dẫn

Tiếng Anh đang dần trở thành xu hướng toàn cầu, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, việc làm với thu nhập hấp dẫn. Ngày càng nhiều công ty nước ngoài xuất hiện trên lãnh thổ Việt Nam khiến nhu cầu nhân lực giỏi tiếng Anh cũng tăng theo. Lúc này, người có tiếng Anh trong tay chắc chắn sẽ dành được phần thắng.

Cơ hội việc làm tiếng Anh rộng lớn
Cơ hội việc làm tiếng Anh rộng lớn

Thông thường những công việc yêu cầu tiếng Anh thường có điều kiện kèm theo là các chứng chỉ ngoại ngữ, trong đó phổ biến nhất là chứng chỉ TOEIC và IELTS. Đây là 2 loại chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất, có trình độ, giá trị cũng như thời hạn sử dụng khác nhau. Tùy vào công việc chuyên môn của vị trí tuyển dụng sẽ có yêu cầu cụ thể về chứng chỉ ngoại ngữ. Đây chính là tấm vé thông hành giúp bạn sở hữu công việc với mức lương hằng mơ ước.

5. Kỹ năng lãnh đạo vượt bậc

Chình vì yêu cầu cao của công việc đòi hỏi nhân sự đáp ứng trình độ tiếng Anh tốt. Một người có năng lực, kỹ năng thuyết trình tiếng Anh tốt sẽ có nhiều cơ hội đảm nhiệm vị trí cao trong công ty như trưởng nhóm, trưởng bộ phận phụ trách với vai trò đàm phán, duy trì quan hệ với đối tác nước ngoài, …

Ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy vai trò của tiếng Anh nhưng không phải ai cũng có thể tự tìm cho mình con đường đi đúng đắn. Khóa học kỹ năng thuyết trình tiếng Anh sẽ đồng hành cùng bạn trên chặng đường chinh phục tiếng Anh nhiều thử thách và tìm ra con đường ngắn nhất dẫn tới thành công.

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT