Nếu bạn đang tìm một địa điểm du học để nâng cao khả năng ngoại ngữ thì Philippines là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn. Những review học tiếng Anh ở Philippines dưới đây chân thực đến mức bạn muốn "bỏ nhà ra đi" ngay tức thì đấy!

REVIEW HỌC TIẾNG ANH Ở PHILIPPINES, HÃY QUYẾT ĐỊNH SÁNG SUỐT!

Thứ Sáu, 02/08/2019

Nếu bạn đang tìm một địa điểm du học để nâng cao khả năng ngoại ngữ thì Philippines là một gợi ý không thể tuyệt vời hơn. Những review học tiếng Anh ở Philppines dưới đây chân thực đến mức bạn muốn “bỏ nhà ra đi” ngay tức thì đấy!

Trước khi quyết định du học tiếng Anh Philippines, không ít người tỏ ra lo lắng vì sợ tốn nhiều chi phí mà kết quả không như mong đợi. Liệu rằng học tiếng Anh với người Philippines có tốt không, đất nước này có thực sự giúp mình trau dồi kỹ năng? Nhưng cuộc sống mà, nếu không dám bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá những vùng đất mới thì bao giờ mới có thể trưởng thành và mạnh mẽ? 

Nếu bạn còn đang băn khoăn thì những review học tiếng Anh ở PhilippinesEnglish Town dưới đây sẽ mang lại cho bạn cái nhìn chân thực nhất về việc học tiếng Anh ở đất nước vạn đảo này.

1. Lựa chọn trường học

Có rất nhiều trường học tiếng Anh tại Philippines theo từng khu vực để các bạn lựa chọn, trong đó các trường Anh ngữ uy tín có thể kể đến như CIP, HELP, PHILINTER,  IMS, EV ACADEME, …

Từ những review học tiếng Anh ở Philippines của các anh chị đi trước cho thấy khi lựa chọn ngôi trường để du học có 2 yếu tố bạn cần phải quan tâm, đó là chất lượng và vị trí. 

Về chất lượng thì không phải bàn cãi, ai cũng muốn mình được tiếp xúc với chương trình học tiếng Anh chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, nhiệt tình với học viên, … Trình độ tiếng Anh giao tiếp của bạn được cải thiện và nâng cao như thế nào phụ thuộc nhiều vào những gì bạn được truyền tải và giảng dạy ở môi trường bạn theo học.

IMS là một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines
IMS là một trong những trường Anh ngữ nổi tiếng tại Philippines

Còn điều gì khác bạn mong đợi ở chuyến du học của mình? Đương nhiên là khám phá vùng đất mới rồi. Vì thế theo review học tiếng Anh ở Philippines, bạn nên lựa chọn trường học ở những thành phố an toàn, an ninh được đảm bảo đồng thời thuận tiện cho việc di chuyển và du lịch. Ngoài việc học tập, trau dồi kiến thức, các bạn có thể thoải mái vui chơi tắm biển, tìm hiểu về văn hóa con người và du lịch khám phá nơi đây. Chỉ nghĩ đến thôi đã thấy hứng khởi rồi!

2. Học phí

Học phí là vấn đề tiếp theo các bạn quan tâm đúng không? Theo review du học tiếng Anh Philippines, tổng các chi phí tiền học, phòng ở, tiền điện, nước và chi phí sinh hoạt cá nhân rơi vào khoảng 30 triệu đồng mỗi tuần. Như vậy, một khóa học 4 tuần, các bạn sẽ chi trả khoảng 120 triệu đồng.

Có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi khi du học tại Philippines
Có thể tham gia nhiều hoạt động vui chơi khi du học tại Philippines

Đây là một con số không nhỏ đối với học sinh, sinh viên nhưng nhiều anh chị đi trước review là khá hợp lý. Nhiều bạn đã từng bỏ ra hàng trăm triệu để theo học tại các trung tâm Anh ngữ ở Việt Nam nhưng trình độ không được cải thiện đáng kể trong khi với chuyến du học này, chắc chắn tiếng Anh của bạn sẽ tăng vèo vèo.

Thế nhưng mỗi người một hoàn cảnh, tùy vào điều kiện kinh tế của từng người để đưa ra quyết định. Hãy xem những review học tiếng Anh ở Philippines là thông tin tham khảo cho dự định của bạn.

3. Lớp học và giảng viên

Một vấn đề mà không ít bạn thắc mắc là giáo viên Philippines dạy tiếng Anh có tốt không, học tiếng Anh với người Philippines có tốt không. Trước tiên, nếu có lo lắng này thì bạn hãy yên tâm nhé vì người Philippines nói rất dễ nghe nên sẽ dễ dàng trong việc giao tiếp, phản xạ. Ban đầu, có thể bạn sẽ gặp lúng túng nhưng đừng để tâm, sẽ chẳng ai cười nhạo hay chế giễu điều đó đâu. Hãy coi đó là động lực để cố gắng từng ngày thực hiện cho mục tiêu của mình.

Học tiếng Anh tại Philippines theo hình thức 1 kèm 1
Học tiếng Anh tại Philippines theo hình thức 1 kèm 1

Còn về băn khoăn giáo viên Philippines dạy tiếng Anh có tốt không thì hãy lắng nghe những review học tiếng Anh ở Philippines của các bạn đi trước nhé! 

Thông thường, những giáo viên dạy tiếng Anh ở Philippines thường chủ yếu là người Filippino và một vài giáo viên bản địa. Không chỉ có chuyên môn cao, mà ở họ còn tràn đầy nhiệt huyết và sự kiên nhẫn với học viên của mình. Bạn có thể bắt đầu từ con số 0 nhưng sau một thời gian được giảng dạy, tận tình chỉ dẫn, sửa lỗi cho từng chút một cho đến khi trình độ tiếng Anh của bạn được hoàn thiện mới thôi. Vì thế, đừng ngần ngại trong việc sai ngữ pháp tiếng Anh hay ấp úng, miễn là bạn chăm chỉ, lỗi sai cứ để giáo viên lo nhé!

Trên đây là những review du học tiếng Anh Philippines được tổng hợp từ những kinh nghiệm của các bạn trẻ đã lựa chọn đất nước vạn đảo làm điểm đến. Hy vọng những review học tiếng Anh ở Philippines này sẽ giúp bạn có những quyết định đúng đắn cho tương lai của mình!

Philippines đang là điểm đến hấp dẫn của nhiều bạn trẻ muốn trải nghiệm và nâng cao tiếng Anh. Vì thế mà English Town đã tổ chức Edu Tour Philippines 2019 4 ngày 3 đêm mở ra cơ hội “ngàn năm có một” cho những ai thực sự muốn phát triển toàn diện các kỹ năng tiếng Anh. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn muốn giữ chỗ cho chuyến đi trải nghiệm tuyệt vời này!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận