Sự kiện vô cùng đặc biệt “DISCOVER YOURSELF” với mục đích giúp bạn khám phá và phát triển bản thân, nhìn nhận được tiềm lực bản thân, bên cạnh đó là các hoạt động vui chơi giải trí khác, hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm và bất ngờ thú vị cho các bạn.

LÀM NẾN THƠM – LIGHTING YOUR DREAM (10:00-12:00 và 14:00-16:00)

Bằng những nguyên liệu, vật dụng sáng tạo, tinh dầu thơm mà English Town chuẩn bị sẵn, hãy cùng English Town tạo nên những cây nến làm quà cho bản thân hay những người bạn yêu thương, nến thơm giúp cải thiện sức khoẻ, tâm trạng, mang lại giấc ngủ ngon, tạo hứng khởi làm việc.

GAMESHOW MINUTE TO WIN IT (10:00-12:00)

Chương trình gameshow “Minute to win it” là một gameshow truyền hình nổi tiếng được chiếu ở nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Úc, Anh, Ấn Độ. Giờ đây “Minute to win it” sẽ “hạ cánh” tại English Town trong sự kiện “DISCOVER YOURSELF”.

Đến với “Minute to win it”, các thí sinh sẽ tham gia một loạt các thử thách 60 giây sử dụng các đồ vật thường có sẵn trong nhà, hứa hẹn sẽ mang lại những phút giây giải trí hấp dẫn và thú vị.

TRỒNG CÂY KOKEDAMA – NATURING YOUR PASSION (10:00-12:00 và 14:00-16:00)

Nghệ thuật Kokedama là một phương pháp trồng cây của Nhật trong đó hệ thống rễ của cây được bọc trong đất và rêu tạo thành một quả bóng dama rêu Koke.

Nhờ cách trồng này bạn không còn cần đến chậu cây mà cách làm cũng rất đơn giản. Tại sự kiện “Discover Yourself” bạn sẽ được tự tay một quả cầu rêu Koke cho mình. Hứa hẹn đây sẽ là một trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

WORKSHOP ĐÁNH THỨC SỨC MẠNH BẢN THÂN – AWAKE YOUR INNER GIANT (14:00 – 16:00)

Workshop Đánh thức sức mạnh bản thân với Mr. Farook Maricar. Giúp bạn hiểu rõ điểm mạnh, yếu của bản thân để từ đó xây dựng kế hoạch phù hợp cho bản thân.

TRỔ TÀI LÀM COOKTAIL (14:00-17:00)

Trổ tài pha chế Cooktail thú vị bằng tiếng Anh. Tham gia lớp làm cooktail bạn không chỉ được thưởng thức mà bạn còn biết được cách pha chế và ý nghĩa của từng thức uống.

Rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón bạn, hãy nhanh tay đăng kí, cùng English Town hòa mình vào sự kiện “Discover Yourself” vào ngày 20-04-2019 tại 34 Trần Quốc Thảo, quận 3 nhé!