TẢI NGAY TÀI LIỆU LUYỆN NGHE IELTS TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

Thứ Năm, 19/09/2019

Kỹ năng Nghe Nói là kỹ năng mà nhiều người Việt học tiếng Anh còn yếu kém do chưa có phương pháp học tối ưu cũng như nguồn tài liệu hiệu quả. Lựa chọn đúng tài liệu luyện nghe IELTS sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao kỹ năng tiếng Anh giao tiếp đồng thời chinh phục kỳ thi IELTS với số điểm như mong muốn.

Hôm nay, English Town sẽ cùng các bạn đi sâu vào tìm hiểu từng sách luyện nghe IELTS hiệu quả nhé! 

1. Basic Tactics for Listening

Ngay từ cái tên của cuốn sách luyện thi IELTS listening “Basic Tactics for Listening” đã thấy cơ bản nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn nó làm tài liệu luyện nghe IELTS cho người mới bắt đầu. Đây cuốn sách đầu tay của series Tactics for Listening của tác giả Jack C. Richards. Sách bao gồm 24 units, với mỗi unit là một chủ đề có liên quan đến cuộc sống hàng ngày hoặc trải nghiệm của giới trẻ… Ví dụ như: Small talk, Vacations, Movies… Bên cạnh đó, cuốn luyện nghe IELTS cơ bản này còn giúp bạn rèn luyện kỹ năng khác mỗi ngày như nghe từ khóa, nghe chi tiết và nghe ý chính, lắng nghe, suy luận, đoán thái độ của người nói. Ngoài ra, bạn cũng có thể nghe câu hỏi rồi phản hồi, ghi nhận và xác định thông tin. Trong cuốn sách, tác giả đã thiết kế và bố trí không chỉ phần Audio mà còn có các nội dung PDF rõ nét.

Tài liệu luyện nghe IELTS - cuốn sách Basic Tactics for Listening
Tài liệu luyện nghe IELTS – cuốn sách Basic Tactics for Listening

Cuốn sách phù hợp với những người mới học tiếng Anh hoặc các bạn có trình độ cơ bản, cần một tài liệu luyện nghe IELTS để làm quen và có cách học listening IELTS hiệu quả vì nó cung cấp những nội dung đơn giản, ngắn gọn và dễ hiểu để nghe nhiều lần.

Nội dung cuốn sách được chia đều tập trung theo mỗi section trong đó nổi bật là section 1 với các dạng bài nghe đơn giản trước để làm quen từ từ giúp người học dễ dàng bắt nhịp được với bài học.

Link tải sách tại đây!

2. Get ready for IELTS listening

“Get ready for IELTS listening” là cuốn sách luyện nghe IELTS nằm trong bộ “Get ready for IELTS” thích hợp cho những ai muốn luyện thi IELTS tại nhà. Với thiết kế bài học đơn giản cùng hệ thống bài tập logic, lời giải dễ hiểu, cuốn sách là tài liệu luyện nghe IELTS phù hợp với người mới học, người mất gốc.

Cuốn sách "Get ready for IELTS listening"
Cuốn sách “Get ready for IELTS listening”

Cuốn sách “Get ready for IELTS listening” gồm 12 bài học theo chủ đề được diễn giải một cách kỹ lưỡng và cẩn thận với những ví dụ minh họa rất rõ ràng, cụ thể. Với mỗi bài học trong cuốn tài liệu này, các bạn sẽ được bổ sung thêm lượng từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh đáng kể cùng với đó là những bài nghe ngắn gọn cho người học luyện tập để dần dần nâng cao trình độ Nghe Nói của tiếng Anh giao tiếp.

Link tải sách tại đây!

3. Intensive IELTS Listening

“Intensive IELTS Listening” là cuốn sách chuyên dành cho luyện nghe IELTS Listening, rất cần thiết cho những ai muốn hiểu rõ về đề thi IELTS Listening đồng thời rèn luyện những kiến thức tiếng Anh quan trọng.

Cuốn sách cung cấp tới người đọc 5 dạng câu hỏi thường xuyên xuất hiện nhất trong các bài thi IELTS Listening để giúp các bạn chinh phục những dạng câu hỏi này một cách dễ dàng và thuyết phục nhất. Ngoài ra, cuối cuốn sách “Intensive IELTS Listening” còn có những bài test như bài thi thật để thực hành kiểm tra năng lực thực tế của mình.

Link tải sách tại đây!

4. Tactics for listening

“Tactics For Listening” là bộ sách luyện thi IELTS Listening cũng rất “huyền thoại ” bao gồm 3 cuốn sách tương ứng với 3 cấp độ Basic (cơ bản), Developing (mở rộng) và Expanding (nâng cao).

Bộ sách "Tactics For Listening"
Bộ sách “Tactics For Listening”

Ở mỗi cấp độ của cuốn sách, các bạn sẽ được học tới 24 bài học, mỗi bài sẽ mô tả một đề tài quen thuộc liên quan tới cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm thực tế. Cuốn sách là tài liệu luyện nghe IELTS phù hợp với tất cả những ai mong muốn học tiếng Anh ở nhiều cấp độ khác nhau từ bắt đầu cho đến nâng cao.

Link tải sách tại đây!

5. Listening Strategies for IELTS

Nếu bạn đang lên danh sách tài liệu luyện nghe IELTS cần chuẩn bị mà không được liệt kê đến cuốn sách “Listening Strategies for IELTS” là một thiếu sót lớn đấy! Đây là một trong những cuốn sách luyện IELTS Listening được rất nhiều người lựa chọn bởi sách phân chia lộ trình rõ ràng cho người nghe từ cơ bản đến nâng cao để có thể nghe và bắt nhịp được với các bài nghe.

Cuốn sách "Listening Strategies for IELTS"
Cuốn sách “Listening Strategies for IELTS”

Đặc biệt, sau mỗi bài học cuốn sách còn có bài luyện nghe trắc nghiệm để giúp người học củng cố lại kiến thức và kiểm tra trình độ của mình. Không chỉ vậy, những lời khuyên hữu ích trong cuốn sách sẽ đem đến cho các bạn những bí quyết luyện nghe và làm bài thi Listening hiệu quả nhất. 

Link tải sách tại đây!

6. Collins – Listening for IELTS

Collins là một trong những tác giả nổi tiếng viết lên những cuốn sách tiếng Anh cực kỳ hay trong đó không thể không nhắc tới bộ sách IELTS của ông.

Bộ sách phân chia theo từng kỹ năng của kỳ thi IELTS và trong đó cuốn “Collins – Listening for IELTS” sẽ cung cấp cho người học cái nhìn tổng quan về đề thi IELTS Listening và bài học thực hành để cải thiện kỹ năng này một cách tốt nhất. Các bài học chia theo từng chủ đề từ dễ đến khó giúp người học có thể theo học một cách dễ dàng hơn, mang đến cách luyện nghe IELTS hiệu quả.

Link tải sách: PDF CD1 CD2

Listening không phải là kỹ năng khó nếu bạn biết học đúng cách và có tài liệu luyện nghe IELTS hiệu quả. Ngoài việc lựa chọn những cuốn sách kể trên, bạn cũng có thể tìm đến giải pháp thực hành trực tiếp tại các lớp học hoặc môi trường nói tiếng Anh hoàn toàn để đồng thời nâng cao phản xạ nghe nói cũng như các kỹ năng phản biện, thuyết trình rất cần thiết trong kỹ năng Speaking của kỳ thi IELTS. Hiện tại, English Town đang triển khai rất nhiều khóa học IELTS đủ mọi trình độ ở nhiều khung giờ linh hoạt khác nhau, các bạn có thể theo dõi và lựa chọn tham gia để nhanh chóng chinh phục sự nghiệp IELTS như đúng mục tiêu của mình. Đặc biệt, không gian lớp học được xây dựng và thiết kế khá rộng mở, độc đáo không chỉ là điểm hẹn học tập lý tưởng, khơi nguồn cảm hứng học ngoại ngữ mà còn là địa chỉ thư giãn, xả stress sau ngày dài mệt mỏi mà vẫn có thể thu lượm được vốn kiến thức kha khá. Trong các buổi học, bạn có thể thoải mái, không phải e ngại về trình độ tiếng Anh của mình, nói nhiều, trao đổi thường xuyên với giáo viên, các bạn học viên cùng khóa để phát hiện ra lỗi sai và sửa chữa ngay tại đó. Không những thế, các lớp học ngoại khóa thú vị theo từng chủ đề khác nhau được các thầy cô đưa vào giáo trình giảng dạy không những nối kết tình cảm khăng khít giữa các học viên, xóa nhòa đi khoảng cách giáo viên – học viên mà còn tạo hứng thú cho người học. Bởi lẽ những câu chuyện lý thú, những hoạt động bổ ích, giàu tính sáng tạo cao, lại còn gần gũi với cuộc sống thường ngày sẽ là chiếc chìa khóa vạn năng giải mã mối e ngại trong bạn.

Còn chần chừ gì nữa, nhanh tay đăng ký khóa học Anh Ngữ giao tiếp tại English Town nhanh nào các bạn.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TÀI LIỆU MIỄN PHÍ MỚI NHẤT

Bình luận