TẠI SAO NHẤT ĐỊNH BẠN PHẢI THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2019 TPHCM?

Thứ Năm, 16/05/2019

Ngày hội việc làm cho sinh viên (job fair) là sự kiện được nhiều cơ quan, trường học, công ty tổ chức nhằm giao lưu, kết nối sinh viên, người đi làm với nhà tuyển dụng để lựa chọn ra những gương mặt phù hợp và tìm hiểu rõ hơn về công việc trong tương lai. Không nằm ngoài lề sự kiện, năm nay English Town cũng sẽ tiếp tục tổ chức ngày hội việc làm 2019 với rất nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn mà bạn nhất định phải tham dự.

1. Hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngày hội việc làm cho sinh viên thực chất là ngày hội tuyển dụng việc làm cho các bạn sinh viên, người đi làm hay bất cứ ai đang mong muốn tìm định hướng cho công việc trong tương lai. Nếu bạn là một trong những đối tượng này thì ngày hội việc làm 2019 chắc chắn là sự kiện bạn không thể bỏ qua năm nay!

Hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn tại ngày hội việc làm
Hàng nghìn cơ hội việc làm hấp dẫn tại ngày hội việc làm

Nối tiếp thành công của job fair 2018, English Town tiếp tục tổ chức sự kiện ngày hội việc làm 2019 mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm tiếng Anh hấp dẫn dành cho tất cả mọi người. Tại đây, bạn có thể dễ dàng tìm thấy công việc sử dụng tiếng Anh giao tiếp mình yêu thích mà không cần phải tò mò, suy đoán về vị trí ấy như khi tìm hiểu trên mạng Internet.

Không chỉ mang đến những thông tin việc làm bổ ích mà ngày hội việc làm 2019 TPHCM còn là không gian tuyển dụng trực tiếp những ứng viên tài năng, phù hợp với công ty. Nhiều bạn sinh viên vẫn thường mơ ước tìm được công việc yêu thích ngay khi ngồi trên ghế nhà trường. Ngày hội việc làm 2019 chính là nơi để bạn biến mơ ước ấy trở thành sự thật.

2. Tìm hiểu thị trường lao động và việc làm mới nhất

“Không ai tắm hai lần trên một dòng sông”. Cuộc sống thay đổi từng phút từng giây, không chờ đợi ai. Nếu chúng ta cứ “dậm chân tại chỗ” không chịu thay đổi và cập nhật thì sớm muộn cũng bị xã hội đào thải và lạc hậu trước thời đại. Thị trường lao động và việc làm cũng vậy, mỗi năm xu hướng việc làm đều thay đổi nhanh chóng. Nếu không bắt kịp xu hướng, bạn mãi chỉ là người đi sau.

Tìm hiểu thông tin về thị trường lao động và việc làm
Tìm hiểu thông tin về thị trường lao động và việc làm

Điều này càng làm nền tảng để sự kiện ngày hội việc làm 2019 ra đời tại TPHCM. Ở đây, bạn có thể tìm thấy các công việc ở nhiều lĩnh vực mà mình yêu thích như khoa học, công nghệ, du lịch, giải trí, … Mỗi lĩnh vực với vô vàn công việc hấp dẫn đang chờ đợi. Dù là công việc ở lĩnh vực nào, bạn cũng cần phải có đam mê và lợi thế của riêng mình. Tiếng Anh chính là lợi thế để hiện thực hóa cho ước mơ nghề nghiệp của mỗi người.

3. Tham dự những cuộc thi thú vị

Ngoài những thông tin và cơ hội việc làm hấp dẫn, chờ đợi bạn ở ngày hội việc làm 2019 TPHCM còn là những cuộc thi thú vị. Bạn sẽ được hòa mình vào một “thành phố tiếng Anh” năng động với môi trường sử dụng tiếng Anh 100% giống như một lần bạn thực hành giao tiếp với người bản ngữ cũng như một phép thử về khả năng tiếng Anh của mình để tự tin hơn cho những cuộc phỏng vấn xin việc sau này.

Những cuộc thi thú vị đang chờ đợi tại ngày hội việc làm 2019
Những cuộc thi thú vị đang chờ đợi tại ngày hội việc làm 2019

Ngoài ra, đến với ngày hội việc làm 2019 của English Town, bạn còn được thử sức khi tham gia buổi phỏng vấn thử bằng tiếng Anh mà English Town tổ chức. Đây là cơ hội hấp dẫn mà bạn khó có thể tìm thấy thứ hai ở Sài Gòn. Đặc biệt hơn, tại hội chợ việc làm, bạn sẽ được hướng dẫn để hoàn thiện CV xin việc bằng tiếng Anh, hồ sơ xin việc chuẩn mực và ấn tượng nhất trong mắt nhà tuyển dụng. Còn chần chừ gì mà không đăng ký tham dự ngay chứ!

4. Nâng cao kỹ năng mềm cần thiết

Kỹ năng mềm là điều khiến nhiều bạn sinh viên hay những người đi làm e ngại, rụt rè bởi sự thiếu hiểu biết của mình trong giao tiếp hay việc xử lý tình huống. Cũng bạn cũng đang trong tình trạng này thì thật may mắn cho bạn, ngày hội việc làm 2019 sẽ giúp bạn chắp vá những lỗ hổng đang hiện hữu và bổ sung những kỹ năng mềm tiếng Anh cần thiết cho công việc và cuộc sống. Kỹ năng mềm chính là lợi thế lớn cho những ai đang trong quá trình xin việc.

Những cuộc đối thoại, giao lưu trực tiếp với các diễn giả là CEO của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn sẽ là cơ hội để chúng ta được thử thách bản thân, dám đứng trước đám đông để thể hiện, bày tỏ mong muốn của bản thân và xa hơn nữa là đặt yêu cầu về công việc mình yêu thích. Những câu hỏi, câu trả lời sẽ giúp bạn lớn lên từng ngày và hình thành kỹ năng khi giao tiếp, thuyết trình, diễn đạt về một chủ đề nào đó hay đơn giản chỉ là sự tự tin khi đứng trước đám đông.

Kỹ năng mềm có vai trò rất quan trọng và cần thiết đặc biệt là trong thời buổi dồi dào nguồn lao động như hiện nay. Vì vậy, English Town luôn đề cao cả kiến thức và kỹ năng khi môi trường 100% tiếng Anh, chú trọng việc thực hành trên lớp và giao tiếp với bạn bè hay giảng viên bản ngữ. Đây cũng là lý do cái tên “thành phố tiếng Anh” ra đời.

Cơ hội dành cho tất cả mọi người, đừng chần chừ để lỡ mất cơ hội. Mọi thông tin chi tiết về ngày hội tuyển dụng việc làm đừng quên theo dõi tại fanpage chính thức của English Town nhé!